บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ “วิลล์ ออฟ ฟอร์จูน” (WHEEL OF FORTUNE) สอนอ่านไพ่ยิปซี
ไพ่หมายเลข 10 “วิลล์ ออฟ ฟอร์จูน” 

ภาพเล่าเรื่อง : กงล้อแห่งโชคชะตา สังเกตคำว่า tora ที่แปลว่ากฎ แต่ถ้าอ่านกลับด้านจะเป็น taro หรือนัยหนึ่งก็คือ tarot นั่นเอง แต่ถ้าอ่าน rota จะแปลว่ากงล้อในภาษาละติน ตัวอักษรฮีบรู 4 ตัว YHVH (Yod Heh Vau Heh) คือชื่อพระเจ้าที่ไม่สามารถออกเสียงได้ กลางวงล้อเป็นสัญลักษณ์ของการเล่นแร่แปรธาตุ มีปรอท กำมะถัน น้ำ และเกลือ เชื่อว่าเป็นองค์ประกอบธาตุสำคัญของชีวิต งูแทนไทฟอน เทพเจ้าแห่งความชั่วร้าย ทางขวาของกงล้อคือเทพแห่งความตาย ด้านบนคือสฟิงซ์ตัวแทนความรู้และความแข็งแกร่ง โดยรอบคือ 4 จักราศี นางฟ้าราศีกุมภ์, นกอินทรีย์ราศีพิจิก, สิงโตมีปีกราศีลีโอ, วัวมีปีกคือราศีพฤษภ แต่ละตนถือคัมภีร์แสดงถึงปัญญา

ระดับพลังของไพ่ : ดีมาก

นิสัยของไพ่

การอยู่กึ่งกลางของโชคชะตา ที่หากเป็นสถานการณ์ที่ดี ก็จะส่งผลให้ชะตาพลิกผันเจอแต่สิ่งดี แต่หากมีไพ่อุปสรรคใดมาขวางกั้น โชคชะตาอาจเล่นตลกก็เป็นได้ แต่โดยส่วนใหญ่ผู้ที่เกิดมาพร้อมกับวิลล์ ออฟ ฟอร์จูน มักจะมีอะไรชี้นำไปสู่โชคลาภ ความสำเร็จเสมอ

เรื่องรัก

การพบรักโดยบังเอิญ เหมือนชะตาฟ้าลิขิต ถ้ามีไพ่สองถ้วย สามถ้วย สิบถ้วยอยู่ด้วย จะสื่อถึงโชคลาภทางด้านความรัก ที่จะเข้ามาพร้อมกัน ถ้าเป็นเจ็ดถ้วย หมายถึงความรักที่จะเข้ามาพร้อมกับเงินทองของถูกใจ

เรื่องงาน

งานที่เกี่ยวข้องกับการเสี่ยงโชค จับของรางวัล รับจัดงานบุญ งานประเพณี งานสะเดาะเคราะห์ผูกชะตาก็ทำได้ หรือจะหมายถึงการเปลี่ยนแปลงของงานที่ทำปัจจุบันไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดวงงานกำลังจะหมุนเปลี่ยนตามวาสนา

เรื่องเรียน

เป็นการเรียนแบบวัดดวงสักหน่อย สอบข้อเขียนก็เขียนตามจินตนาการ หรือการหมุนดินสอกาตัวเลือกแบบสุ่ม วัดดวง แต่ก็ดันสอบผ่านเสียอย่างนั้น

เรื่องเงิน

ถ้ามีไพ่หนึ่งเหรียญ เดอะเวิลด์ เดอะซันประกบ มีสิทธิ์ถูกรางวัลใหญ่กันเลยทีเดียว ถ้าไม่มีก็หมายถึงการเงินกำลังจะหมุนเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น โชคเริ่มเข้าข้างแล้วสินะ

เรื่องครอบครัว

ความกลมเกลียว สมานฉันท์ของคนในครอบครัว การได้ร่วมกับประทานอาหารกันพร้อมหน้าพร้อมตา หรือการปรับทุกข์ ปรับความเข้าใจกันของสมาชิกในครอบครัว เพื่อความสันติสุขที่จะขึ้นได้ในอนาคต

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซีความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)