บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ ซอร์ส” (QUEEN OF SWORDS)ไพ่บุคคล “ควีน ออฟ ซอร์ส”

 ภาพเล่าเรื่อง : ราชินีดาบ ประทับนั่งบนบัลลังก์หินที่ตกแต่งด้วยเทวทูตเด็กซึ่งเป็นตัวแทนของด้านที่นุ่มนวลของราชินีและผีเสื้อแสดงถึงการเปลี่ยนแปลง เธอหันหน้าไปทางอนาคต โดยยกมือซ้ายขึ้นราวกับรับพรบางอย่าง ส่วนมือขวา เธอถือดาบขึ้นสูงและตรง แสดงถึงความปรารถนาที่จะค้นหาความจริงในทุกเรื่อง เช่นเดียวกับการ์ดซอร์สใบอื่นๆ ก้อนเมฆที่สะสมอยู่บนท้องฟ้า และลมแรงที่พัดผ่านต้นไม้ เป็นสัญลักษณ์ของการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว แต่เธอก็สามารถรับมือได้อย่างไม่ย่อท้อ และไม่หวั่นเกรงต่ออุปสรรคใด ๆ ที่จะเข้ามากระทบเด็ดขาด

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

ลักษณะของคนอาภัพที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนด้วยตนเองตั้งแต่เด็ก ทำงานหาเลี้ยงตนเองจนประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง ซึ่งนั่นก็เป็นข้อดีของเธอ ที่ทำให้เธอแข็งแกร่งจนถึงปัจจุบัน เธอเป็นคนที่ตัดสินใจได้ด้วยอำนาจการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่, สามารถสั่งการคนได้ แต่หาคนนับถืออย่างจริงใจนั้น ไม่มี

เรื่องรัก

โดยมากจะอาภัพคู่ ถึงมีคู่ก็ไม่ส่งเสริมในเรื่องฐานะทางการเงิน เป็นคนที่มีใจเด็ดเดี่ยว ไม่ย่อท้อ มีแนวคิดผัวเดียวเมียเดียว ไม่เจ้าชู้ แต่ในทางตรงกันข้าม ก็ห้ามคนรักเจ้าชู้ด้วยเช่นกัน เธอตามถึงที่เลยทีเดียว, ลักษณะคู่รักเป็นคนดังกล่าว นิสัยที่ขี้หึง จับผิด เวลาโมโหถึงขั้นบ้านพังได้เลย

เรื่องงาน

เป็นคนทำงานที่ขยัน อดทน สู้ชีวิตคนหนึ่ง, สถานการณ์ของการทำงานที่มีอุปสรรครายล้อม แต่ก็สามารถฟันฝ่าไปได้, เธอเหมาะกับอาชีพผู้บริหาร, ผู้จัดการ, ผู้ตรวจการ, ผู้ตรวจเช็คคุณภาพสินค้า, ผู้ตรวจสอบความโปร่งใส

เรื่องเรียน

ครูฝ่ายปกครอง, บางครั้งหมายถึงการแบกรับภาระของคนในบ้านจนเกินไป เช่น การทำงานกลุ่ม แต่กลับทำเยอะกว่าคนอื่น, ต้องรับผิดชอบวิ่งส่งงานให้เพื่อน, หัวหน้าชั้นที่ต้องจัดการงานเพื่อส่วนรวม

เรื่องเงิน

ความท้อใจ ความสิ้นหวัง การรอคอยวันแห่งความสำเร็จ, สถานการณ์การเงินที่ถูกจัดสรรไว้แค่พอเพียงต่อการใช้ในชีวิตประจำวันเท่านั้น, ถึงไม่รวยแต่ก็ไม่อับจน

เรื่องครอบครัว

แทนผู้หญิงสูงวัยฝ่ายแม่ ย่า ยาย หรือพี่สาว, สถานการณ์ที่จะต้องทนนั่งอยู่ในวงล้อมของการใช้อารมณ์ของคนในครอบครัว แต่เธอก็สามารถผ่านไปได้ทุกครั้ง


(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)