บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ “เดอะ แชริออท” (THE CHARIOT) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 7 “เดอะ แชริออท” 

ภาพเล่าเรื่อง : อัศวินบนรถศึก ประดับบ่าด้วยจันทร์เสี้ยว แสดงถึงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น ด้านหลังคือกำแพงเมือง แสดงถึงการออกเดินทาง มงกุฎลอเรลและดวงดาว เป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะ และความสำเร็จ มือขวาถือคทา บ่งบอกถึงการควบคุมความแข็งแกร่งด้วยจิตใจ สฟิงซ์สีดำ-ขาวสื่อถึงสิ่งที่คู่กันตรงกันข้าม มีขาวต้องมีดำ มีหยินต้องมีหยาง มีมืด ต้องมีสว่าง สัญลักษณ์ปีกและโยนี-ศิวลึงค์หมายถึงพลังแห่งการถือกำเนิด ความผสมผสานของเพศชาย-หญิง คือพลังอำนาจในการขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างตั้งใจ

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

ชอบการเดินทางคนเดียว อาจจะเป็นการเดินทางไกลที่เป็นอิสระ ไม่ชอบมีเจ้านาย มีความหวังที่จะสร้างสันติสุขโดยไม่ต้องเสียเลือดเสียเนื้อ ใช้ปัญญาแก้ปัญหา มากกว่าการใช้กำลังในการตัดสิน และมีความมั่นใจในชัยชนะพอสมควร

เรื่องรัก

ถ้ามีเกณฑ์ความรักดี ก็อาจจะได้พบรักกับคนต่างชาติ หรือพบรักระหว่างการเดินทางไกลสักแห่งหนึ่ง แต่ด้วยความที่เป็นคนรักการเดินทาง หรือถ้าทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง ความรักอาจไม่ถูกเติมเต็ม ต้องดูไพ่อื่นประกอบ

เรื่องงาน

สามารถเป็นได้ทั้ง ทหาร, ตำรวจ, วิศวก หรือจะงานอิสระ งานที่ต้องเดินทางเช่น แอร์โฮสเตส, สจ๊วต, มัคคุเทศก์ งานฟรีแลนซ์ นักการทูต ล่ามแปลภาษา หรืองานที่ต้องไปทำต่างประเทศ ถ้ามีไพ่เพจออฟวานด์ หรือไนท์ออฟวานด์ ประกอบจะบอกชัดเจนขึ้น

เรื่องเรียน

เกณฑ์การเดินทางไกล, การไปเรียนต่อต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ถ้ามีไพ่เพจออฟวานด์ หรือไนท์ออฟวานด์ ประกอบจะบอกชัดเจนขึ้น และกว่าจะสำเร็จการศึกษาค่อนข้างยากลำบากพอสมควร

เรื่องเงิน

ฐานะทางบ้านค่อนข้างดี สามารถสนับสนุนได้ หรืออย่างแย่ที่สุดก็คือได้ทุนการศึกษา ทุนการทำงาน ซึ่งก็เป็นการเริ่มต้นทางการเงินที่ดี โชคลาภระหว่างการเดินทาง ต้องดูว่ามีไพ่หนึ่งเหรียญ กับวิลล์ ออฟ ฟอร์จูน ประกอบหรือไม่

เรื่องครอบครัว

เป็นคนที่พลัดพรากจากครอบครัวแต่เด็ก หรือส่วนมากไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ ต้องไปเรียนต่างเมือง เป็นเด็กประจำหรืออยู่กับญาติพี่น้อง ทำงานต่างเมืองต่างถิ่นก็เป็นไปได้

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี


ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)