บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ "จัสติส" (JUSTICE) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 11 “จัสติส” 

ภาพเล่าเรื่อง : ผู้พิพากษา ที่ในมือถือดาบสองคม แทนความดีและความชั่วหรือความสมดุลของสรรพสิ่งบนโลก เช่น มีขาวก็ต้องมีดำ มีบุญก็ต้องมีบาป เหรียญย่อมมีสองด้านเสมอ ดวงคนก็เช่นกัน มีขึ้น ย่อมต้องมีลงเป็นธรรมของสรรพสัตว์ทั้งหลาย ดาบที่ชี้ขึ้นหมายถึงการตัดสินใจที่แน่วแน่และอาจเป็นการตัดสินครั้งสุดท้าย มือซ้ายถือตราชั่งแห่งความยุติธรรม เสาสองต้นที่ด้านหลังบัลลังก์ผู้พิพากษาแทนความสมดุลที่มั่นคง สวมมงกุฎในลักษณะนี้แสดงถึงความคิดที่มีระเบียบแบบแผน และผ่านการไตร่ตรองอย่างถ้วนถี่แล้ว

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นคนที่รักความยุติธรรม ชอบในการลิขิตชีวิตตนเอง จนบางครั้ง และบ่อยครั้งที่มักจะติดสินชีวิตของผู้อื่นในทัศนคติของตนเองที่คิดว่าเป็นธรรมที่สุดเช่นกัน ถ้ามีไพ่ห้าไม้เท้า เจ็ดไม้เท้ามาปรากฏ นั่นหมายถึงเป็นคนที่อยากจะเรียกร้องความยุติธรรมให้กับตนเอง หรือสถานการณ์บางอย่างก็ได้

เรื่องรัก

เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องมีพื้นฐานของความทัดเทียม เช่น กินเที่ยวหารครึ่ง ช่วยกันเก็บ ช่วยกันหา หรืออารมณ์ของบ้านเล็กบ้านน้อยที่จะต้องมีจะต้องได้เท่ากับบ้านใหญ่ ห้ามลำเอียง อีกนัยคือการต้องการความเป็นธรรมจากคู่รัก เช่น ฉันดูแลเธอ เธอก็ควรดูแลฉันในแบบที่ฉันทำ

เรื่องงาน

เป็นได้ทั้งผู้พิพากษา, ทนายความ, นักต่อสู้เพื่อกฎหมาย, ที่ปรึกษาทางกฎหมาย, สถาปนิก, สถาปัตยกรรม, ออกแบบโครงสร้าง ความสำเร็จอยู่ในขั้นมั่นคงดี

เรื่องเรียน

การศึกษาที่ต้องใช้ระเบียบ กฎเกณฑ์ และแบบปฏิบัติที่ค่อนข้างเข้มงวด ต้องใช้การท่องจำและทำความเข้าใจอย่างหนัก อีกนัยหนึ่งคือห้วงของการทำงานวิจัยก็เป็นได้

เรื่องเงิน

การเงินที่รับมา จะกันส่วนหนึ่งเพื่อเก็บไว้ต่างหาก แล้วส่วนที่กันไว้เป็นค่าใช้จ่าย จะต้องสมดุลกับการจ่ายที่จำเป็นเท่านั้น อะไรที่เกินความจำเป็นจะต้องนำมาคิด คำนวณ ชั่งตวงวัดความคุ้มค่าแบบละเอียดยิบเลยทีเดียว

เรื่องครอบครัว

เป็นคนจู้จี้ จุกจิกพอสมควร ไม่ชอบใช้ของร่วมกับใคร อะไรวางไว้ตรงไหนก็ควรจะต้องอยู่ตรงนั้น เจ้าระเบียบ และชอบจัดระเบียบให้ครอบครัวด้วย ใครออกนอกกรอบจะต้องถูกทำโทษ อะไรทำนองนั้นไปเลย


(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)