บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่“เดอะ ทาวเวอร์” (THE TOWER) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 16 “เดอะ ทาวเวอร์” 

ภาพเล่าเรื่อง : สวรรค์ลงทัณฑ์ ภาพหอคอยที่ตั้งอยู่บนยอดเขาหิน สายฟ้าฟาดทำให้อาคารลุกเป็นไฟ คนสองคนกระโดดจากหน้าต่าง เป็นฉากแห่งความโกลาหลและการทำลายล้าง ตัวหอคอยเป็นโครงสร้างที่แข็งแรง แต่เนื่องจากสร้างขึ้นบนฐานที่สั่นคลอน สายฟ้าเพียงลูกเดียวก็ทำให้โค่นล้ม มันแสดงถึงความทะเยอทะยานและเป้าหมายที่เกิดขึ้นในสถานที่ปลอม สายฟ้าแสดงถึงพลังงานและความเข้าใจที่พุ่งอย่างฉับพลัน ซึ่งนำไปสู่การทะลุทะลวงหรือการเปิดเผย มันเข้ามาทางด้านบนของอาคารและกระแทกมงกุฎซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพลังงานที่ไหลลงมาจากจักรวาลผ่านจักระมงกุฎ รอบๆ นั้นมีเปลวไฟ 22 ดวง ซึ่งเป็นตัวแทนของ 12 ราศีและ 10 แต้มของต้นไม้แห่งชีวิต

ระดับพลังของไพ่ : ร้าย

นิสัยของไพ่

เป็นคนที่มีความขับข้องใจ พึ่งผ่านหรือกำลังจะเกิดการทะเลาะวิวาท, บ้านแตกสาแหรกขาด, อันตรายจากเพลิง หรือไฟฟ้า, อุบัติภัยธรรมชาติ, การลี้ภัยหรือการเอาตัวรอด

เรื่องรัก

ความรักไม่สมหวัง รักร้างจากลา การทะเลาะกับคนรักถึงขั้นหย่าร้าง แยกทางกัน การเกิดอุบัติภัยกับคนรัก, ถ้ามีไพ่เจ็ดดาบประกอบจะหมายถึงการหนีตามกันไป, หรือความรักที่อยู่ในห้วงกลืนไม่เข้า คายไม่ออก อยากจะเลิก อยากจะหนี

เรื่องงาน

ถนัดในสายอาชีพที่เสี่ยงอันตราย เช่นสตั๊นท์แมน, ก่อสร้างที่สูง, แข่งรถ, ดับเพลิง, งานกู้ภัย, หรือในสภาวะการทำงานที่ธุรกิจติดขัด ปัญหาผลขาดทุนต่อเนื่อง หรืออุบัติภัยในสถานที่ทำงาน เช่น ไฟฟ้าลัดวงจร การชำรุดเสียหาย

เรื่องเรียน

ผลการเรียนไม่ผ่าน, การประสบอุบัติเหตุที่โรงเรียน, การทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมชั้น การเรียนที่ไม่ประสบผลสำเร็จตามที่คาดหวัง ดูไพ่อื่นประกอบเป็นหลัก

เรื่องเงิน

การล้มละลาย, ปัญหาทางด้านการเงิน, การลงทุนที่ไม่เกิดผลกำไร หรือการตัดสินใจลุงทุนที่ผิดพลาด และส่งผลเสียทางด้านการเงิน, โชคลาภติดขัด

เรื่องครอบครัว

ทะเลาะเบาะแว้งมีปากเสียงกันในครอบครัว, อุบัติภัยที่เกิดภายในบ้าน, การที่พ่อไปทาง แม่ไปทาง, การหนีออกจากบ้านของลูก ๆ ที่พ่อแม่ทะเลาะกันหนัก ไพ่ใบนี้ ถ้ามีปัญหาหนัก อาจหมายถึงการพยายามฆ่าตัวตายของคนในบ้านก็ว่าได้ แต่ต้องเป็นสถานการณ์ร้ายแรงจากไพ่อื่นประกอบ เช่น เดอะ เดวิล, เดธ, เดอะ แฮงจ์แมน 3 ใบนี้ประกอบอยู่ด้วย

* เป็นไพ่เสียที่จะรุนแรงแค่ไหนดูไพ่อื่นประกอบ

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี


ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)