บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ไพ่บุคคล “ควีน ออฟ คัพส์” (GUEEN OF CUPS)ไพ่บุคคล “ควีน ออฟ คัพส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : ราชินีถ้วย ความรู้สึกของราชินีมาจากจิตใต้สำนึกและส่วนลึกของจิตวิญญาณของเธอ บัลลังก์หินที่ตกแต่งด้วยรูปนางไม้ทะเล ปลา และหอยเชลล์ ทะเลและปลาเป็นสัญลักษณ์ของจิตไร้สำนึก และน้ำแสดงถึงอารมณ์ จิตวิญญาณ และการรับรู้ ท้องฟ้าสีฟ้าสดใสไร้เมฆและน้ำทะเลสงบนิ่งรายล้อมเธอ ภาพนี้บ่งบอกถึงความเป็นแม่ของแผ่นดินชายฝั่ง สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ของอาหารที่มีมากมายในท้องทะเล ความอบอุ่นที่เธอมอบให้แก่ท้องทะเลก็เช่นกัน สื่อถึงการพึ่งพาอาศัยกันระหว่างผืนดินและผืนน้ำ น้ำหล่อเลี้ยงชีวิตมนุษย์ และมนุษย์ก็เคารพในสายน้ำเช่นเดียวกัน

ระดับพลังของไพ่ : ดีมาก

นิสัยของไพ่

เป็นคนอ่อนหวานนุ่มนวล เป็นแม่ที่ดี อ่อนไหวง่าย ขี้น้อยใจบ้างในบางครั้งอาจจะเจ้าอารมณ์นิด ๆ ถ้าผลตอบรับไม่เป็นที่พอใจ แต่ถ้าใครทำให้โกรธได้นี่คือคนนั้นต้องสุดโต่งเหลือจะเอ่ย, เป็นคนรักสวยรักงาม ชอบสะสมข้าวของเครื่องใช้โบราณ และของล้ำค่าทางจิตใจเป็นงานอดิเรก

เรื่องรัก

จะได้พบหญิงที่มั่นคง จริงใจ เพียบพร้อมด้วยกิริยาวาจา อยู่ใกล้แล้วอบอุ่น, หรือทายสถานการณ์ความรักฝ่ายชายที่ต้องข้ามน้ำข้ามทะเลไปหาเธอผู้นั้น ก็ยินดีฝ่าอุปสรรคทุกอย่าง, ในส่วนของผู้หญิงคือการรอคอยความรักที่ต้องได้รับการพิสูจน์ความจริงใจพอสมควร เธอถึงจะยินดีรับรักเขาผู้นั้น

เรื่องงาน

ภรรยาของเจ้าของบริษัท, เจ้านายที่ทำงาน, ผู้บริหาร, เธอจะเก่งในงานค้าของโบราณ, งานเครื่องประดับ, เฟอร์นิเจอร์โบราณก็ได้, การค้าระหว่างประเทศทางเรือก็ว่าได้, ทหารเรือหญิง, งานบริการเรือสำราญ หรือท่าขึ้นเรือประมง

เรื่องเรียน

ครูบาอาจารย์ท่านหนึ่ง หรือหมายถึงการเรียนรู้ภาคปฏิบัติ หรือการเป็นนักกีฬาว่ายน้ำก็ทายได้, การเรียนโรงเรียนนายเรือก็ได้เช่นเดียวกัน, สถานการณ์ของการเรียนเพื่อประกอบอาชีพ การฝึกงานฝีมือ หรือฝึกงานก็สามารถทายได้

เรื่องเงิน

ชอบเก็บเงินด้วยการซื้อของสะสม แปรสภาพเงินทองเป็นสินทรัพย์, การเงินถือว่าอยู่ในระดับมั่นคง มีกินมีใช้แต่ไม่ถึงกับมั่งคั่งร่ำรวยนัก, โชคลาภเงินทองต้องดูไพ่อื่นประกอบ

เรื่องครอบครัว

ผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงที่แสนดี มีความอบอุ่น ดูแลครอบครัวได้ดี มีการคิดไตร่ตรองก่อนตัดสินใจ หรือลงมือทำอะไรเสมอ, คุณแม่บ้านนักสะสมตัวยง ของรักของหวง แตะต้องไม่ได้

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่นความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)