บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)


ไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ 

ภาพเล่าเรื่อง : ราชาถ้วย ประทับนั่งอยู่บนบัลลังก์หินขนาดใหญ่และสวมเสื้อคลุมสีน้ำเงินและสีทอง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของอำนาจและสถานะของเขา เครื่องรางรูปปลาตัวเล็กห้อยอยู่ที่คอ แสดงถึงความคิดสร้างสรรค์ เขาถือถ้วยที่แสดงถึงอารมณ์ และมือซ้ายถือคทาที่แสดงถึงพลังและการควบคุม ดูเหมือนจะลอยอยู่บนบล็อกหินกลางทะเลที่ปั่นป่วน ข้างหลังขวามีปลากระโดด ขณะที่ทางซ้าย มีเรือแล่นอยู่ แสดงให้เห็นว่าเขาสงบและสมดุลแม้ในสภาพที่ปั่นป่วน เขารักษาสมดุลของความรู้สึกได้ดีทีเดียว

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นคนที่ช่วยคนอื่นได้แต่ช่วยตัวเองไม่ได้, อารมณ์อ่อนไหว, ความคิดสร้างสรรค์, เป็นผู้ใหญ่เจ้าเสน่ห์คนนึงเลยทีเดียว, โดยรวมแล้วสุขุม นุ่มลึก น่าค้นหา

เรื่องรัก

พ่อม่าย หรือคนที่มีครอบครัวแล้ว, นิสัยความรักบางครั้งก็เจ้าชู้เล็ก ๆ, อ่อนไหวต่อเรื่องความรัก, อาจจะคิดเล็กคิดน้อย บางทีก็เก็บเอาเรื่องไม่เป็นเรื่องมาเป็นสาเหตุให้น้อยใจได้

เรื่องงาน

สามารถเป็นได้ทั้งสูตินรีแพทย์, นักแสดง, ทหารเรือ, นักดนตรี, รักในงานศิลปะ หากศึกษาโดยตรงก็สามารถทำได้ดี, สถานการณ์ทางด้านการงานที่เกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือผู้อื่นในงานของผู้อื่น แต่งานของตัวเองกลับยังทำได้ไม่ดีพอ แต่ก็ต้องการเป็นที่ยอมรับของสังคมที่ทำงานว่า ฉันทำได้

เรื่องเรียน

ครูบาอาจารย์ท่านหนึ่งในพื้นดวงก็ทายได้, หากเป็นสถานการณ์การเรียน หมายถึงการทำรายงานให้เพื่อน หรือจะเป็นการให้เพื่อนลอกการบ้าน ลอกข้อสอบก็ตามที ซึ่งตัวเองก็ยังทำได้ไม่ดีนัก แต่กลับส่งเสริมให้เพื่อนทำผิดเสียนี่

เรื่องเงิน

ฐานะทางการเงินเรียกได้ว่า พอมีพอกิน ส่วนจะพอเก็บหรือไม่ คงต้องดูพื้นดวงอื่นประกอบกัน

เรื่องครอบครัว

เป็นที่ปรึกษาที่ดีของคนนอกบ้าน แต่เรื่องครอบครัวตัวเองกับบริหารจัดการได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก, อารมณ์ของคุณพ่อเจ้าเสน่ห์คนนึง หรือพี่ชาย ปู่ ตา ก็สามารถทายได้เช่นกัน, ถ้าผู้หญิงม่ายจับได้ใบนี้ หมายถึงการเป็นผู้นำครอบครัว หรือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ต้องทำหน้าที่ทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกันก็ได้ เพื่อให้ครอบครัวสมบูรณ์ที่สุด


(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี


ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)