บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)ไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” 

ภาพเล่าเรื่อง : อัศวินดาบ อัศวินแห่งดาบสวมชุดเกราะ พุ่งไปข้างหน้าด้วยพลังอันยิ่งใหญ่บนม้าขาวอันทรงพลังของเขา ดาบของอัศวินสูง เป็นสัญลักษณ์ของการอุทิศตนเพื่อจุดประสงค์และภารกิจของเขา ม้าขาวเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์ของพลังงานทางปัญญาที่กระตุ้นอัศวิน ในฉากหลัง เมฆพายุเริ่มก่อตัว และต้นไม้จะโค้งงอตามลมแรงที่ปะทะมาสู่อัศวิน แต่ลมไม่ได้หยุดอัศวินแต่อย่างใด เขามุ่งตรงสวนกระแสลม และกระตือรือร้นที่จะทำภารกิจให้สำเร็จ ซึ่งในความเป็นจริง สถานการณ์แบบนี้หยุดพักเพื่อรอให้ลมสงบนิ่งก่อนก็ดีนะ บางครั้งการเร่งรีบเกินไป ผลตอบรับอาจไม่ได้สวยงามอย่างที่คาดหวัง หรือการเร่งเดินทางเพื่อให้ถึงจุดหมายและชัยชนะ ก็อาจเป็นชัยชนะที่ไม่จีรังยั่งยืนก็เป็นได้

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

ลักษณะของคนที่จิตใจเด็ดเดี่ยวกล้าหาญ, ลุยได้ทุกสถานการณ์, หัวแข็งไม่ชอบประจบเอาใจใคร, ทำอะไรจริงจัง หนักแน่น, รักใครรักจริง, เป็นคนที่ฟันฝ่าอุปสรรคมามาก, ขาดคนอุปการะในวัยเด็ก, พูดตรงทำตรงขวานผ่าซาก

เรื่องรัก

ได้เจอกับคนดังกล่าวเข้ามาในชีวิต, สถานการณ์ความรักที่ดูเร่งรีบเกินไป ใจร้อนเกินไป บางครั้งการพยายามหาคำตอบ หรือต้องได้คำตอบที่ชัดเจนเกี่ยวกับความรัก อาจนำพาไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่ได้คาดหวัง เรื่องของหัวใจบางครั้งต้องใช้เวลา

เรื่องงาน

การตัดสินใจที่เร่งรีบจนเกินไป แต่อีกนัยหนึ่ง ถ้ามีไพ่ประกอบที่ดี หมายถึงความสำเร็จจากความสามารถพิเศษของตนเอง ที่ทั้งเร็ว ทั้งดี, แต่ถ้าไพ่ประกอบไม่ดี นั่นหมายถึงงานที่รีบทำ รีบส่ง ทำแบบลวก ๆ, เหมาะกับงานสื่อมวลชน หรืองานนักข่าวมาก, งานขนส่งด่วน express, เก็บหนี้เงินกู้ก็ได้, พนักงานรถไฟฟ้าก็ได้เช่นกัน

เรื่องเรียน

ปั่นงานส่งอาจารย์แบบไม่คิดชีวิต จะด้วยเหตุผลอะไร งานชิ้นนี้อาจไม่ละเอียด เรียบร้อยพอ สำหรับคะแนนที่ดี

เรื่องเงิน

โชคลาภไม่ขึ้น หรือถ้าจะขึ้นด้วยไพ่ประกอบ การมีไพ่ใบนี้จะหมายถึงการเร่งรีบจนโชคลาภอาจหลุดลอยไปได้, สภาพคล่องทางการเงินที่ค่อนข้างฝืดเคือง ต้องรีบเร่ง รีบทำ รีบหา จนบางครั้ง ชีวิตก็ยึดติดกับความเร่งรีบจนเกินไป

เรื่องครอบครัว

บุตรชายหรือบุตรสาว พี่น้อง อยู่ในวัยเรียนมหาวิทยาลัย หรือวัยทำงาน, นิสัยใจร้อน ดื้อแพ่ง ไม่ฟังคนในบ้าน, ทายสถานการณ์ของครอบครัวที่ต้องรีบเดินทางไปทำอะไรสักอย่าง หากมีไพ่เดอะ แชริออท, ไนท์ ออฟ วานส์ ประกบ

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น
ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)