บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “คิง ออฟ ซอร์ส” (KING OF SWORDS)ไพ่บุคคล “คิง ออฟ ซอร์ส” 

ภาพเล่าเรื่อง : ราชาดาบ ประทับนั่งบนบัลลังก์ พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับชีวิต เขาถือดาบในมือขวา คือมีจิตสำนึก มีเหตุผล เขาสวมเสื้อคลุมสีฟ้าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความปรารถนาในความรู้ทางวิญญาณ และผ้าคลุมซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความเมตตาและสติปัญญาของเขา ด้านหลังบัลลังก์ตกแต่งด้วยผีเสื้อ พระจันทร์เสี้ยวและทูตสวรรค์อยู่ใกล้หูซ้ายของเขา ราวกับจะให้คำแนะนำที่ละเอียดอ่อนแก่เขา ต้นไม้และเมฆที่หยุดนิ่ง ทำให้รู้สึกถึงความมั่นคงและความชัดเจนมากกว่าการเปลี่ยนแปลงในไพ่ดาบอื่น ๆ

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

คนดุ เอาจริงเอาจัง รักความยุติธรรม หยิ่งไม่ง้อใคร จะยากดีมีจนแค่ไหนก็ไม่ปริปากพูด หยิ่งทะนงตนพอสมควร เรียกได้ว่า แม้จะอดตายก็ไม่ง้อใคร

เรื่องรัก

การได้พบกับผู้ชายสู้ชีวิตคนหนึ่ง, หรือทายในสถานการณ์ของความรักที่จะเป็นห้วงที่ต้องคิด และตัดสินใจอะไรบางอย่างก็เป็นได้, เกณฑ์ความรักค่อนข้างมั่นคงและมีเป้าหมายชัดเจน ดูไพ่อื่นประกอบ หากจะทายสถานการณ์ที่มากกว่านี้

เรื่องงาน

สามารถเป็นได้ทั้งงานรับราชการ, ทหาร, ตำรวจ, เป็นคนที่ค่อนข้างเด็ดขาดในการตัดสินใจ, เจ้านายผู้ใหญ่ที่ค่อนข้างดุ ละเด็ดขาดคนนึงเลยก็ว่าได้, สถานการณ์ของการทำงานที่ต้องตัดสินใจตลอดเวลา เป็นเหมือนคนที่มีหน้าที่อนุมัติงานต่าง ๆ ในสถานที่ทำงานก็ได้

เรื่องเรียน

ครูอาจารย์ท่านหนึ่ง หรือการต่อสู้อย่างหนักเพื่อความมั่นคงในการเรียน การไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ถึงทำไม่ได้ก็จะไม่ง้อใคร ไม่ลอกใคร ทั้งการสอบ หรือการทำรายงานก็ตาม

เรื่องเงิน

ไม่ค่อยมีคนรักจริง มีแต่คนเกรงกลัว มีชื่อเสียงเกียรติยศได้แต่ก็ไม่รวย เพราะหยิ่งทะนงตนเกินไป, สถานการณ์ทางการเงินที่ต้องชัดเจน ตรวจสอบได้

เรื่องครอบครัว

ผู้ใหญ่ฝายชายในบ้าน อาจเป็นพ่อ ปู่ ตา พี่ชาย ก็ได้ ค่อนข้างจู้จี้จุกจิก เจ้าระเบียบ ใครทำอะไรผิดจากธรรมเนียมประเพณี จะได้เจอคน ๆ นี้ทันที ดุจริง ตีก็ตีจริง เป็นคนหัวโบราณคนหนึ่งในบ้าน และไม่ชอบอะไรที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงวงศ์ตระกูลเด็ดขาด

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่นความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)