บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ "เดอะ แฮงจ์แมน'(THE HANGED MAN) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 12 “เดอะ แฮงจ์แมน” 

ภาพเล่าเรื่อง : ทุกรกิริยา (อ่านว่า ทุกกะระกิริยา) ชายที่ถูกมัดข้อเท้าและห้อยหัวลงมาจากไม้กางเขนธรรมชาติ ที่เป็นต้นไม้ หมายถึงการอุทิศตนเพื่อคำสอนของศาสนาที่เป็นธรรมชาติของมนุษย์ และเป็นการมองโลกในมุมกลับโดยสิ้นเชิง ใบหน้าที่สงบเงียบหมายถึงความตั้งใจในการถูกห้อยหัวของเขา รัศมีรอบศีรษะหมายถึงการตระหนักรู้อะไรบางอย่าง และการถูกห้อยหัวครั้งนี้อาจเป็นการทรมานเพื่อให้ยอมจำนนครั้งสุดท้าย นั่นหมายถึงการเสียสละบางอย่าง เพื่อให้ได้บางสิ่งที่ต้องการ หรือสิ่งที่ดีกว่า

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นคนที่ชาญฉลาด ทรงภูมิ และเข้าใจสรรพสิ่งในธรรมชาติพอสมควร การยอมเสียสละตัวเองเพื่อเป้าหมาย การยอมสูญเสียบางสิ่ง เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม การยินยอมให้ผูกมัด หรือทรมานด้วยความเต็มใจ

เรื่องรัก

บางครั้งเมื่อความรักมาถึงจุดสิ้นสุด ก็ต้องยอมตัดใจ หรือเสียสละอะไรบางอย่าง เพื่อให้ชีวิตเดินทางต่อ แต่หากมีไพ่ดีประกอบ อาจหมายถึงการเสียสละตนเองในบางเรื่อง เพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้คงอยู่ต่อไป หรืออย่างร้ายคือรักที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องทนคบ ทนอยู่เพื่อครอบครัว

เรื่องงาน

ชอบทำงานเกี่ยวกับจิตอาสา, ร่วมกตัญญู, แพทย์สนาม, องค์กรการกุศล, งานพิสูจน์หลักฐาน, นักสืบ, สายลับ, นักกีฬายิมนาสติก, นักแสดงกายกรรม, ครูสอนโยคะ, หรือการเสียสละงานบางอย่าง เพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่ดีขึ้น

เรื่องเรียน

การหยุดชะงัก, การบำเพ็ญเพียร, การทำสมาธิ หรือเป็นช่วงที่ต้องอ่านหนังสืออย่างหนัก ติวหนังสือกับเพื่อน

เรื่องเงิน

การเงินถือว่าเป็นช่วงที่ต้องใช้จ่ายเพื่อรักษา หรือจ่ายเพื่อผลตอบแทนใหม่ที่ดีกว่าเดิม ถ้ามีไพ่ ห้าเหรียญ หกเหรียญ อยู่ด้วยจะค่อนข้างชัดเจน ถ้ามีไพ่สองเหรียญประกบ หมายถึงการปล่อยเงินกู้

เรื่องครอบครัว

ส่วนมากสตรีที่มีครอบครัวแล้วอยากมีลูก จับได้ใบนี้มักจะมีปัญหาเรื่องมดลูก มีลูกยาก แท้งง่าย, ในมุมของครอบครัวคือการเสียสละตนเองเพื่อส่วนรวม เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุข *ไพ่ใบนี้ต้องดูไพ่อื่นประกอบเพื่อการอ่าน และเปิดการตีความแบบเฉพาะเจาะจงเพิ่มเติม

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี


ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)