บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ “สเตรนจ์” (STRENGTH) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 8 “สเตรนจ์”

    ภาพเล่าเรื่อง : สตรีผู้สยบราชสีห์ หญิงผู้เปี่ยมด้วยพลังแห่งความสงบและความรัก สามารถทำให้สิงโตเจ้าป่าเชื่องได้ โดยไม่ต้องใช้พละกำลัง สิงโตแทนความหลงใหลและปรารถนาในเนื้อสด แต่กลับถูกสตรีผู้นี้ใช้ความอ่อนโยนจากภายในสะกดให้เคลิบเคลิ้มได้อย่างน่าอัศจรรย์ อาภรณ์สีขาวคือความบริสุทธิ์ของวิญญาณ ช่อดอกไม้รายล้อมกายคือธรรมชาติที่สวยงาม หมายถึงเทพีแห่งสรรพสัตว์และพงไพร เหนือศีรษะเป็นสัญลักษณ์อินฟินิตี (Infinity) หมายถึงพลังแห่งความเมตตา และปัญญาอันไร้ขอบเขต

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

เป็นผู้มีพลังบริสุทธิ์ภายในและจิตสำนึกที่กล้าหาญ สามารถเอาชนะความแข็งกร้าว ดุดัน ได้ด้วยคุณงามความดีภายในจิตใจ เชื่อมั่นในศรัทธา และความสำเร็จโดยใช้ปัญญาแก้ไขปัญหาทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

เรื่องรัก

แทนสตรีผู้น่าเกรงขาม แต่ก็ดูนิ่งสงบ สยบบุรุษได้ง่ายดาย

ถ้าเจ้าชะตาผู้ชายจับได้ไพ่ดาบ ดวงจะสมพงษ์ 25%

แต่หากจับได้ไพ่ถ้วย ไม้เท้า เหรียญจะตกอยู่ใต้อำนาจมนตร์สะกดของเธอก็เป็นได้ ถ้าเป็นสามีภรรยากัน ก็แน่นอนว่าฝ่ายชายจะให้เกียรติฝ่ายหญิง เชิดชูฝ่ายหญิงออกหน้าออกตา

เรื่องงาน

เหมาะกับงานราชการ, ผู้คุมกฎเกณฑ์บางอย่างในองค์กร ครูผู้ปกครองก็ได้ หรือจะเป็นผู้คุมเรือนจำก็ทำได้ การงานจะเป็นลักษณะงานที่ใช้สติปัญญาควบคุมสถานการณ์ที่แข็งกร้าว หรืองานที่ผู้หญิงเป็นผู้นำผู้ชายก็ตีความได้เหมือนกัน

เรื่องเรียน

พลังแห่งความกล้าหาญที่แสดงออก, สถานการณ์ที่ผู้หญิงเป็นผู้ควบคุมอำนาจทุกอย่าง เช่น หัวหน้าชั้น ประธานนักนักเรียน ประธานชมรมกีฬาก็ทำได้ เรียกได้ว่าทำกิจกรรมแต่การเรียนก็ไม่ตก เพราะขยันหมั่นเพียร หัวดี เรียนดี

เรื่องเงิน

รู้จักใช้จ่ายเงินอย่างเหมาะสม ควบคุมสถานการณ์ทางการเงินได้ดี แต่ทั้งหญิงและชายอาจจะหมดกับเครื่องหอม เครื่องประทินผิวมากสักหน่อย ก็ของมันต้องใช้ทำนองนั้น

เรื่องครอบครัว

ถ้าเป็นคุณแม่บ้านจะควบคุมสถานการณ์ทุกอย่างภายในบ้าน ทั้งเรื่องการรับผิดชอบ และจัดระเบียบในบ้านได้ดี ถ้าเป็นพี่สาวคนโต ก็จะเข้มแข็ง หญิงแกร่งของบ้านก็ได้เช่นกัน

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี


ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)