ความหมายของไพ่ “สเตรนจ์” (STRENGTH) สอนอ่านไพ่ยิปซี


ไพ่หมายเลข 8 “สเตรนจ์”

    ภาพเล่าเรื่อง : สตรีผู้สยบราชสีห์ หญิงผู้เปี่ยมด้วยพลังแห่งความสงบและความรัก สามารถทำให้สิงโตเจ้าป่าเชื่องได้ โดยไม่ต้องใช้พละกำลัง สิงโตแทนความหลงใหลและปรารถนาในเนื้อสด แต่กลับถูกสตรีผู้นี้ใช้ความอ่อนโยนจากภายในสะกดให้เคลิบเคลิ้มได้อย่างน่าอัศจรรย์ อาภรณ์สีขาวคือความบริสุทธิ์ของวิญญาณ ช่อดอกไม้รายล้อมกายคือธรรมชาติที่สวยงาม หมายถึงเทพีแห่งสรรพสัตว์และพงไพร เหนือศีรษะเป็นสัญลักษณ์อินฟินิตี (Infinity) หมายถึงพลังแห่งความเมตตา และปัญญาอันไร้ขอบเขต

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

เป็นผู้มีพลังบริสุทธิ์ภายในและจิตสำนึกที่กล้าหาญ สามารถเอาชนะความแข็งกร้าว ดุดัน ได้ด้วยคุณงามความดีภายในจิตใจ เชื่อมั่นในศรัทธา และความสำเร็จโดยใช้ปัญญาแก้ไขปัญหาทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

เรื่องรัก

แทนสตรีผู้น่าเกรงขาม แต่ก็ดูนิ่งสงบ สยบบุรุษได้ง่ายดาย

ถ้าเจ้าชะตาผู้ชายจับได้ไพ่ดาบ ดวงจะสมพงษ์ 25%

แต่หากจับได้ไพ่ถ้วย ไม้เท้า เหรียญจะตกอยู่ใต้อำนาจมนตร์สะกดของเธอก็เป็นได้ ถ้าเป็นสามีภรรยากัน ก็แน่นอนว่าฝ่ายชายจะให้เกียรติฝ่ายหญิง เชิดชูฝ่ายหญิงออกหน้าออกตา

เรื่องงาน

เหมาะกับงานราชการ, ผู้คุมกฎเกณฑ์บางอย่างในองค์กร ครูผู้ปกครองก็ได้ หรือจะเป็นผู้คุมเรือนจำก็ทำได้ การงานจะเป็นลักษณะงานที่ใช้สติปัญญาควบคุมสถานการณ์ที่แข็งกร้าว หรืองานที่ผู้หญิงเป็นผู้นำผู้ชายก็ตีความได้เหมือนกัน

เรื่องเรียน

พลังแห่งความกล้าหาญที่แสดงออก, สถานการณ์ที่ผู้หญิงเป็นผู้ควบคุมอำนาจทุกอย่าง เช่น หัวหน้าชั้น ประธานนักนักเรียน ประธานชมรมกีฬาก็ทำได้ เรียกได้ว่าทำกิจกรรมแต่การเรียนก็ไม่ตก เพราะขยันหมั่นเพียร หัวดี เรียนดี

เรื่องเงิน

รู้จักใช้จ่ายเงินอย่างเหมาะสม ควบคุมสถานการณ์ทางการเงินได้ดี แต่ทั้งหญิงและชายอาจจะหมดกับเครื่องหอม เครื่องประทินผิวมากสักหน่อย ก็ของมันต้องใช้ทำนองนั้น

เรื่องครอบครัว

ถ้าเป็นคุณแม่บ้านจะควบคุมสถานการณ์ทุกอย่างภายในบ้าน ทั้งเรื่องการรับผิดชอบ และจัดระเบียบในบ้านได้ดี ถ้าเป็นพี่สาวคนโต ก็จะเข้มแข็ง หญิงแกร่งของบ้านก็ได้เช่นกันผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์หรือทำไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ 

เพื่อแจกหรือจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)