ความหมายของไพ่ “จัดจ์เมนท์” (JUDGEMENT) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 20 “จัดจ์เมนท์” 

ภาพเล่าเรื่อง : การพิพากษา ในภาพแสดงให้เห็นชายหญิงและเด็กเปลือยกายลุกขึ้นจากหลุมศพ กางแขนออกและแหงนมองขึ้นไปบนท้องฟ้า ด้านบน เทวทูตเกเบรียล หมายถึงผู้ส่งสารของพระผู้เป็นเจ้า เทวทูตกำลังเป่าแตร หมายถึง ผู้คนตอบรับการเรียกของพระองค์ พร้อมที่จะรับการพิพากษา และเป็นการค้นหาว่าคนเหล่านั้นจะได้รับการยอมรับในสวรรค์หรือไม่ เบื้องหลังคือทิวเขาที่กว้างใหญ่ แสดงถึงอุปสรรคที่ผ่านไม่ได้และความเป็นไปไม่ได้ที่จะหลีกเลี่ยงการตัดสินในครั้งนี้ เหล่าผู้คนที่ฟื้นคืนจากหลุมศพเพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่โลกใหม่ หมายถึงการได้รับพิจารณาผลจากการกระทำเมื่อครั้งมีชีวิต

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นโจทก์ หรืออาจจะเป็นจำเลย ที่กำลังได้รับคำพิพากษาจากศาล, หรืออีกนัยคือการได้รับพรจากสวรรค์ หลังจากที่เพียรพยายามทำความดีมาตลอดชีวิต ผลตอบรับและการถือกำเนิดใหม่กำลังรออยู่, อีกทั้งยังสื่อได้อีกว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เป็นกฎแห่งกรรมโดยสมบูรณ์

เรื่องรัก

เหมือนตายแล้วฟื้นคืนชีพ จากที่เจอเรื่องราวร้าย ๆ ในอดีต บัดนี้ถึงเวลาที่จะได้พบเจอคนดีเสียที, อีกนัยหมายถึงการที่ไม่ว่าจะทำอะไรไว้เกี่ยวกับความรัก ผลกรรมกำลังส่งผลต่ออนาคตของคุณ ความรัก ความไว้ใจ ขึ้นอยู่กับการกระทำ

เรื่องงาน

เป็นได้ทั้งผู้พิพากษาคดี, คนที่ทำงานเกี่ยวกับศาล, อัยการ, ทนายความ, งานที่ทำเกี่ยวกับโลงศพ, การบริจาคโลงศพ หรือทำบุญล้างป่าช้า, พิธีการทางศาสนาคืองานศพ ส่งดวงวิญญาณ, สถานการณ์ของงานทั่วไปหมายถึงงานที่ทำไว้กำลังส่งผลของมัน หลังจากฟันฝ่าอุปสรรคใด ๆ ก็ตาม

เรื่องเรียน

การประกาศผลสอบไล่ ซึ่งต้องดูไพ่อื่นประกอบว่า ทิศทางจะดี หรือแย่แค่ไหน, ความตั้งใจอ่านหนังสือ หรือขี้เกียจ ผลของมันกำลังแสดงออกชัดเจนในห้วงนี้แล้ว

เรื่องเงิน

ดวงจะเปลี่ยนแปลงหักเห ที่หวังจะได้กลับไม่ได้ ที่ไม่ได้หวังกลับได้มาแบบงง ๆ เรียกว่าผลกรรมแต่ปางก่อน โชคลาภเงินทองจะมีหรือไม่ต้องดูไพ่อื่นประกอบอีกที

เรื่องครอบครัว

บ่อยครั้งที่สื่อว่า คนในครอบครัวจะมีการขึ้นโรงขึ้นศาล ทั้งนี้ต้องดูไพ่บุคคล หรือไพ่สถานการณ์ประกอบ, ถ้าเป็นชาวจีนจะหมายถึงการเตรียมพิธีสารทจีนหรือเช็งเม้ง, สำหรับบุตรหลาน อาจโดนผู้ใหญ่ตัดสินความผิดบางเรื่องได้ผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์หรือทำไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ 

เพื่อแจกหรือจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่ "เดอะ เวิลด์" (THE WORLD) สอนอ่านไพ่ยิปซี