บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ “จัดจ์เมนท์” (JUDGEMENT) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 20 “จัดจ์เมนท์” 

ภาพเล่าเรื่อง : การพิพากษา ในภาพแสดงให้เห็นชายหญิงและเด็กเปลือยกายลุกขึ้นจากหลุมศพ กางแขนออกและแหงนมองขึ้นไปบนท้องฟ้า ด้านบน เทวทูตเกเบรียล หมายถึงผู้ส่งสารของพระผู้เป็นเจ้า เทวทูตกำลังเป่าแตร หมายถึง ผู้คนตอบรับการเรียกของพระองค์ พร้อมที่จะรับการพิพากษา และเป็นการค้นหาว่าคนเหล่านั้นจะได้รับการยอมรับในสวรรค์หรือไม่ เบื้องหลังคือทิวเขาที่กว้างใหญ่ แสดงถึงอุปสรรคที่ผ่านไม่ได้และความเป็นไปไม่ได้ที่จะหลีกเลี่ยงการตัดสินในครั้งนี้ เหล่าผู้คนที่ฟื้นคืนจากหลุมศพเพื่อเตรียมความพร้อมไปสู่โลกใหม่ หมายถึงการได้รับพิจารณาผลจากการกระทำเมื่อครั้งมีชีวิต

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นโจทก์ หรืออาจจะเป็นจำเลย ที่กำลังได้รับคำพิพากษาจากศาล, หรืออีกนัยคือการได้รับพรจากสวรรค์ หลังจากที่เพียรพยายามทำความดีมาตลอดชีวิต ผลตอบรับและการถือกำเนิดใหม่กำลังรออยู่, อีกทั้งยังสื่อได้อีกว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เป็นกฎแห่งกรรมโดยสมบูรณ์

เรื่องรัก

เหมือนตายแล้วฟื้นคืนชีพ จากที่เจอเรื่องราวร้าย ๆ ในอดีต บัดนี้ถึงเวลาที่จะได้พบเจอคนดีเสียที, อีกนัยหมายถึงการที่ไม่ว่าจะทำอะไรไว้เกี่ยวกับความรัก ผลกรรมกำลังส่งผลต่ออนาคตของคุณ ความรัก ความไว้ใจ ขึ้นอยู่กับการกระทำ

เรื่องงาน

เป็นได้ทั้งผู้พิพากษาคดี, คนที่ทำงานเกี่ยวกับศาล, อัยการ, ทนายความ, งานที่ทำเกี่ยวกับโลงศพ, การบริจาคโลงศพ หรือทำบุญล้างป่าช้า, พิธีการทางศาสนาคืองานศพ ส่งดวงวิญญาณ, สถานการณ์ของงานทั่วไปหมายถึงงานที่ทำไว้กำลังส่งผลของมัน หลังจากฟันฝ่าอุปสรรคใด ๆ ก็ตาม

เรื่องเรียน

การประกาศผลสอบไล่ ซึ่งต้องดูไพ่อื่นประกอบว่า ทิศทางจะดี หรือแย่แค่ไหน, ความตั้งใจอ่านหนังสือ หรือขี้เกียจ ผลของมันกำลังแสดงออกชัดเจนในห้วงนี้แล้ว

เรื่องเงิน

ดวงจะเปลี่ยนแปลงหักเห ที่หวังจะได้กลับไม่ได้ ที่ไม่ได้หวังกลับได้มาแบบงง ๆ เรียกว่าผลกรรมแต่ปางก่อน โชคลาภเงินทองจะมีหรือไม่ต้องดูไพ่อื่นประกอบอีกที

เรื่องครอบครัว

บ่อยครั้งที่สื่อว่า คนในครอบครัวจะมีการขึ้นโรงขึ้นศาล ทั้งนี้ต้องดูไพ่บุคคล หรือไพ่สถานการณ์ประกอบ, ถ้าเป็นชาวจีนจะหมายถึงการเตรียมพิธีสารทจีนหรือเช็งเม้ง, สำหรับบุตรหลาน อาจโดนผู้ใหญ่ตัดสินความผิดบางเรื่องได้

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)