บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ "เดอะ มูน" (THE MOON) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 18 “เดอะ มูน”

 ภาพเล่าเรื่อง : คืนเดือนเพ็ญ ภาพท้องฟ้ายามค่ำคืน ซึ่งมีพระจันทร์เต็มดวงที่ลอยเด่นอยู่ระหว่างหอคอยขนาดใหญ่สองแห่ง ดวงจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของสัญชาตญาณ ความฝัน และจิตไร้สำนึก แสงที่สลัวทำได้เพียงส่องสว่างเส้นทางไปยังจิตสำนึกที่สูงขึ้น ซึ่งเป็นทางคดเคี้ยวระหว่างหอคอยทั้งสอง เบื้องหน้าคือแอ่งน้ำขนาดเล็ก เป็นตัวแทนของจิตใต้สำนึกที่เป็นน้ำ กั้งตัวเล็กคลานออกมาจากสระซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจิตสำนึกระยะแรก สุนัขบ้านและหมาป่า ส่งเสียงหอนโหยหวนเป็นตัวแทนของทั้งจิตใจที่เชื่องช้า และความป่าเถื่อนของสัตว์ป่า และความโหยหาของสัตว์เลี้ยง

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

อารมณ์ศิลปิน และเข้าถึงยาก ในบางครั้งจะนั่งครุ่นคิดคนเดียวในยามราตรี, การไม่สามารถบรรลุเป้าหมายของปัญหาเพราะความวิตกกังวลกับบางสิ่ง, ถ้าปรากฏไพ่เดอะ ไฮ พรีสเทส ขึ้นด้วย หมายความได้เลยว่าเป็นการทำพิธีคุณไสยอะไรบางอย่าง, อีกนัยคือความไตร่ตรองในปัญหาที่มืดบอด
 
เรื่องรัก

อยู่ในห้วงของความกังวลเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวัง หรืออยากมีความสุขสมหวัง แต่ยังไม่เป็นอย่างที่คิด ถ้ามีไพ่เดอะ เลิฟเวอร์ ประกบหมายถึงความรักบังตา หรือเดอะ เดวิล ประกบหมายถึงตัณหาบังใจ, เป็นห้วงที่ต้องเตือนสติและคิดไตร่ตรองให้ถ้วนถี่เรื่องความรักครั้งนี้

เรื่องงาน

งานที่ได้เงินมาโดยความทุจริต, หรือการใส่ร้ายป้ายสีที่เกิดขึ้นจากบุคคลอื่น, เป็นการรอผลของงานที่มืดบอด ต้องหาแนวทาง หรือทางออกร่วมโดยการเปิดไพ่เฉพาะเจาะจง

เรื่องเรียน

มีเรื่องไม่ดี มีการรวมกลุ่มกันคิดการณ์ไม่ดี, หรือส่อแววทุจริต ระวังการหักหลัง หรือใส่ร้ายป้ายสีในชั้นเรียน

เรื่องเงิน

ไม่มีโชคลาภเงินทอง เสี่ยงอะไรไปก็จม การเงินตึงเครียด คิดหนัก หาทางออกยาก ต้องดูไพ่เพื่อแก้ปัญหา, หากประกบด้วยไพ่ทางการเงินที่ดี ให้หมายความถึงโชคลาภที่จะเข้ามาในคืนเดือนเพ็ญก็ทายได้เช่นกัน ดูไพ่ประกอบ

เรื่องครอบครัว

บ่อยครั้งที่พบคนที่มีบ้านอยู่ใกล้ป่าช้า หรือสุเหร่า หรือบ้านที่มีเจ้าที่แรง ส่งผลให้คนในบ้านไม่มีความสุขเท่าไหร่นัก, ต้องดูไพ่อื่นประกอบ บางครั้งก็หมายถึงการหูหนวกตาบอดของสมาชิกในครอบครัว ไม่ฟังเหตุผลเอาตนเป็นใหญ่ก็ได้อีกเช่นเดียวกัน

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)