บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ วานส์” (KNIGHT OF WANDS)
ไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ วานส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : อัศวินไม้เท้า ในภาพอัศวินแห่งคทานั่งอยู่บนหลังม้าของเขาในชุดเกราะเต็มตัว สวมเสื้อคลุมสีเหลืองประดับด้วยลายซาลาแมนเดอร์ (เกี่ยวข้องกับธาตุไฟ) และหมวกที่มีขนนกสีแดงเพลิงไหลอยู่ข้างหลังเขา ในมือขวาของเขา เขาถือไม้กายสิทธิ์ที่แตกหน่อ 5 ช่อ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของพลังและความกระตือรือร้นของเขาสำหรับภารกิจที่รวดเร็ว และความสำเร็จที่คาดหวัง ม้าของเขาลุกขึ้นยืนบนขาหลัง ทรงตัวและพร้อมสำหรับการทำตามคำสั่ง แสดงถึงความกระตือรือร้นในการทำงาน การเดินทางในทะเลทราย แสดงถึงความไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค และจะทำความฝันให้สำเร็จให้จงได้

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

นิสัยร่าเริง คบคนง่าย โอบอ้อมอารี มีเพื่อนมาก, ชอบการเดินทางเพื่อเรียนรู้ หรือหาประสบการณ์ใหม่ ๆ, เป็นคนที่ตั้งใจทำอะไรก็จะต้องทำให้สำเร็จ มีพลังแรงกล้าที่จะต่อสู้เพื่อผลลัพธ์ที่คาดหวัง สิ่งที่มุ่งหวังรอคอยอยู่เบื้องหน้า

เรื่องรัก

จะได้พบคนจริงใจคนหนึ่งเลยทีเดียว, ตามเกณฑ์เจ้าชะตา หากเป็นสถานการณ์ของความรัก มักพบว่าจะได้เจอคนถูกใจจากการเดินทางไกล ไปเรียน ไปทำงาน, หรือหมายถึงการเดินทางไปพบคนรักที่อยู่ห่างไกลออกไปก็ได้

เรื่องงาน

เหมาะกับอาชีพเกี่ยวกับการเดินทาง, อาชีพเกี่ยวกับการขนส่ง หรือยานพาหนะ, การส่งออกสินค้าทั่วไป แต่ยังเป็นกิจการที่เล็ก ๆ กำลังเติบโตมากกว่า ผลสำเร็จคงต้องดูไพ่อื่นประกอบ, งานเกี่ยวกับการติดต่อชาวต่างชาติก็ทำได้ดี, การที่บริษัทส่งไปทำงาน หรือไปศึกษาดูงานต่างประเทศ

เรื่องเรียน

การเดินทาง เช่น เรียนต่อต่างประเทศ, ย้ายภูมิลำเนาไปอยู่ต่างถิ่นแดนไกลเพื่อการศึกษา, หรือการเรียนระยะไกลก็สามารถแปลได้เช่นกัน เป็นห้วงเวลาแห่งความมุ่งมั่นที่จะทำมันให้สำเร็จ ซึ่งก็ไม่ยากนักกับคนที่มีแรงใจสูงขนาดนี้

เรื่องเงิน

พื้นฐานทางการเงินไม่ค่อยติดขัดอะไร สามารถสร้างตัวได้จากสิ่งที่ตนเองมี, โชคลาภเงินทอง หากมีไพ่ดีประกบ เช่น หนึ่งเหรียญ สิบเหรียญ นั่นหมายถึงการจะมีโชคจากการเดินทางไกล ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปศึกษาดูงานก็ตาม

เรื่องครอบครัว

บุตรชายหรือบุตรสาว พี่น้อง อยู่ในวัยเรียนมหาวิทยาลัย หรือวัยทำงาน, การส่งบุตรหลานไปเรียนต่างเมือง หรือเมืองนอก, ความคาดหวังของรายได้ครอบครัวที่มั่นคง

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น


ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)