บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ เพนตาเคิลส์” (KNIGHT OF PENTACLES)ไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ เพนตาเคิลส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : อัศวินเหรียญ ภาพอัศวินแห่งเหรียญ นั่งบนม้าร่างนิ่งสงบ มองดูเหรียญทองที่ถืออยู่ในมืออย่างระมัดระวัง เขาไม่รีบร้อน โดยเลือกที่จะประเมินและวางแผนเส้นทางล่วงหน้าก่อนดำเนินการอะไรบางอย่าง เบื้องหลังมีทุ่งกว้างซึ่งได้รับการไถพรวนอย่างเตรียมพร้อมเพาะปลูกเป็นแถว เป็นสัญลักษณ์ว่าอัศวินผู้นี้พร้อมและเต็มใจที่จะทำงานให้เป็นจริงตามความฝัน แม้ว่าจะซ้ำซากและน่าเบื่อก็ตามที

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

คนที่เน้นการทำมาหากิน ไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับชาวบ้าน นิสัยอดออม รักสงบ ตั้งใจทำอะไรก็จะทำให้สำเร็จ, รักสัตว์, รักธรรมชาติ, เชื่อถือได้ และน่าคบค้าสมาคม

เรื่องรัก

การได้พบรักกับคนดังกล่าว, หรือสถานการณ์ความรักที่ร่วมด้วยช่วยกันทำ อาจจะหนีห่างจากชีวิตในเมืองกลับสู่ชนบท ทำไรทำสวน ช่วยกันเก็บเงินสร้างตัว (ดูไพ่ความรักประกอบ)

เรื่องงาน

สายอาชีพของงานเกี่ยวกับการเกษตร, การเลี้ยงสัตว์, สถาบันเงินกู้, บัตรเครดิต, ประกันชีวิตก็ทำได้, เป็นการเติบโตในระดับการทำงาน อาจขึ้นสู่หัวหน้า หรือผู้จัดการได้ อาจเป็นธุรกิจเล็ก ๆ ที่เริ่มก่อตัวก็ทายได้เช่นกัน

เรื่องเรียน

ห้วงเวลาของการจ่ายค่าเทอมกำลังจะมาถึง, หากมีไพ่อุปสรรคหมายถึงไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม หรือ นำเงินค่าเทอมไปใช้หมดแล้ว ก็เป็นไปได้, หรือการจ่ายเงินพิเศษบางอย่างเพื่อการเรียน อาจจะเป็นอุปกรณ์การเรียน การกีฬาก็ได้

เรื่องเงิน

ถ้ามีไพ่ 2 เหรียญประกอบ หมายถึงการดำเนินธุรกรรมเงินกู้โดยผ่านพนักงาน, การตั้งใจเก็บเงินเพื่อจุดประสงค์บางอย่างที่มั่นคงและยั่งยืน, การเงินสำหรับไพ่ใบนี้อยู่ในขั้นก่อร่างสร้างตัว เริ่มมีความเป็นปึกแผ่น และจะบรรลุวัตถุประสงค์ได้ดีในอนาคต

เรื่องครอบครัว

บุตรชายหรือบุตรสาว หรืออาจจะเป็นพี่น้องที่อยู่ในวัยเรียนมหาวิทยาลัยหรือทำงาน, เป็นคนขยันอดทน อดออม และสามารถดูแลครอบครัวได้ดี, อาจหมายถึงฤดูกาลที่ต้องร่วมกันลงแขกเกี่ยวข้าว หรือกิจกรรมการเกษตรอื่น ๆ ก็เป็นได้, หรือหมายถึงการแบ่งโฉนดที่ดินให้ลูกหลาน (ดูไพ่ประกอบ)

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่นความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)