ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ เพนตาเคิลส์” (KNIGHT OF PENTACLES)ไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ เพนตาเคิลส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : อัศวินเหรียญ ภาพอัศวินแห่งเหรียญ นั่งบนม้าร่างนิ่งสงบ มองดูเหรียญทองที่ถืออยู่ในมืออย่างระมัดระวัง เขาไม่รีบร้อน โดยเลือกที่จะประเมินและวางแผนเส้นทางล่วงหน้าก่อนดำเนินการอะไรบางอย่าง เบื้องหลังมีทุ่งกว้างซึ่งได้รับการไถพรวนอย่างเตรียมพร้อมเพาะปลูกเป็นแถว เป็นสัญลักษณ์ว่าอัศวินผู้นี้พร้อมและเต็มใจที่จะทำงานให้เป็นจริงตามความฝัน แม้ว่าจะซ้ำซากและน่าเบื่อก็ตามที

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

คนที่เน้นการทำมาหากิน ไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับชาวบ้าน นิสัยอดออม รักสงบ ตั้งใจทำอะไรก็จะทำให้สำเร็จ, รักสัตว์, รักธรรมชาติ, เชื่อถือได้ และน่าคบค้าสมาคม

เรื่องรัก

การได้พบรักกับคนดังกล่าว, หรือสถานการณ์ความรักที่ร่วมด้วยช่วยกันทำ อาจจะหนีห่างจากชีวิตในเมืองกลับสู่ชนบท ทำไรทำสวน ช่วยกันเก็บเงินสร้างตัว (ดูไพ่ความรักประกอบ)

เรื่องงาน

สายอาชีพของงานเกี่ยวกับการเกษตร, การเลี้ยงสัตว์, สถาบันเงินกู้, บัตรเครดิต, ประกันชีวิตก็ทำได้, เป็นการเติบโตในระดับการทำงาน อาจขึ้นสู่หัวหน้า หรือผู้จัดการได้ อาจเป็นธุรกิจเล็ก ๆ ที่เริ่มก่อตัวก็ทายได้เช่นกัน

เรื่องเรียน

ห้วงเวลาของการจ่ายค่าเทอมกำลังจะมาถึง, หากมีไพ่อุปสรรคหมายถึงไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม หรือ นำเงินค่าเทอมไปใช้หมดแล้ว ก็เป็นไปได้, หรือการจ่ายเงินพิเศษบางอย่างเพื่อการเรียน อาจจะเป็นอุปกรณ์การเรียน การกีฬาก็ได้

เรื่องเงิน

ถ้ามีไพ่ 2 เหรียญประกอบ หมายถึงการดำเนินธุรกรรมเงินกู้โดยผ่านพนักงาน, การตั้งใจเก็บเงินเพื่อจุดประสงค์บางอย่างที่มั่นคงและยั่งยืน, การเงินสำหรับไพ่ใบนี้อยู่ในขั้นก่อร่างสร้างตัว เริ่มมีความเป็นปึกแผ่น และจะบรรลุวัตถุประสงค์ได้ดีในอนาคต

เรื่องครอบครัว

บุตรชายหรือบุตรสาว หรืออาจจะเป็นพี่น้องที่อยู่ในวัยเรียนมหาวิทยาลัยหรือทำงาน, เป็นคนขยันอดทน อดออม และสามารถดูแลครอบครัวได้ดี, อาจหมายถึงฤดูกาลที่ต้องร่วมกันลงแขกเกี่ยวข้าว หรือกิจกรรมการเกษตรอื่น ๆ ก็เป็นได้, หรือหมายถึงการแบ่งโฉนดที่ดินให้ลูกหลาน (ดูไพ่ประกอบ)ผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์หรือทำไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ 

เพื่อแจกหรือจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)