บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ “เทมเพอแรนซ์” (TEMPERANCE) สอนอ่านไพ่ยิปซี
ไพ่หมายเลข 14 “เทมเพอแรนซ์”

 ภาพเล่าเรื่อง : เทพแห่งการเปลี่ยนแปลงทูตสวรรค์เทน้ำซึ่งเป็นได้ทั้งชายและหญิง สวมชุดคลุมสีฟ้าอ่อนที่มีรูปสามเหลี่ยมแทนมนุษย์ ล้อมรอบเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสแทนกฎธรรมชาติ เท้าข้างหนึ่งบนโขดหิน แสดงความจำเป็นต้องอยู่บนพื้นดิน และเท้าข้างหนึ่งอยู่ในน้ำ แสดงถึงความจำเป็นของสายน้ำ การเทน้ำเป็นสัญลักษณ์ของการเล่นแร่แปรธาตุแห่งชีวิต เบื้องหลังมีเส้นทางคดเคี้ยวขึ้นไปถึงทิวเขาที่สะท้อนการเดินทางของชีวิต เหนือภูเขามีมงกุฎสีทองเปล่งประกาย เป็นสัญลักษณ์ของการไปสู่จุดมุ่งหมายของชีวิตที่ที่สูงกว่า


ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

เป็นคนที่คาดการณ์บางอย่างค่อนข้างแม่นยำ แต่กลับไม่เชื่อโชคลาง ในบางครั้งจึงละเลยพรสวรรค์นี้, กำลังจะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะไปในทิศทางที่ดี การได้ย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน ไปที่ใหม่ที่ดีกว่าเดิม อีกนัยคือถ้ามีไพ่มหาดเล็กไม้เท้า อัศวินไม้เท้า หรือเดอะแชริออทประกบ จะเป็นคนที่ชีพจรลงเท้า ต้องเดินทางตลอดเวลา

เรื่องรัก

ความเปลี่ยนแปลงของความรัก อาจจะพบรักครั้งใหม่ การย้ายไปอยู่กับคนใหม่ (ไพ่หนึ่งถ้วย สองถ้วย) การแต่งงานย้ายบ้าน (ไพ่สามถ้วย สิบถ้วย) การย้ายกลับไปอยู่กับคนรักเก่า หรือคิดที่จะคบหากับคนที่เคยมาจีบ มิตรภาพเก่า (หกถ้วย)

เรื่องงาน

เด่นเรื่องงานเกี่ยวกับการขนส่ง, การสื่อสารทางข้อความ, การทำงานประมง, งานริมน้ำก็กล่าวได้, แต่ในสถานการณ์จะเป็นการเปลี่ยนแปลง ย้ายที่ทำงาน หรือรับตำแหน่งใหม่ที่สูงขึ้น ต้องดูไพ่งานประกอบในการทำนาย

เรื่องเรียน

มีเกณฑ์ที่จะต้องย้ายบ้าน, ย้ายที่อยู่อาศัย, ย้ายโรงเรียน, เป็นการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ที่จุดหมายดีกว่าเดิม

เรื่องเงิน

การเงินในช่วงที่ต้องกู้หนี้ยืมสิน หรือแปรสินทรัพย์เป็นเงิน เพื่อการลงทุนใหม่ๆ และคาดหวังผลกำไรค่อนข้างสูง ส่วนจะได้หรือไม่ได้คงต้องดูว่าสถานการณ์รวมดีแค่ไหน

เรื่องครอบครัว

ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและทัศนคติบางอย่างเพื่อความรักสามัคคีในครอบครัว, หรือหมายถึงเกณฑ์ที่จะต้องย้ายบ้าน อาจจะซื้อบ้านใหม่ หรือในแง่ร้ายคือต้องย้ายออกด้วยเหตุผลบางอย่าง, หรือหมายถึงการย้ายตู้ ย้ายเตียง ก็ได้


(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)