บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่“เดอะ สตาร์” (THE STAR) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 17 “เดอะ สตาร์” 

ภาพเล่าเรื่อง : ดวงดาวแห่งศรัทธา ภาพหญิงเปลือยนั่งคุกเข่าอยู่ที่ริมสระ เธอถือเหยือกน้ำอันหนึ่งอยู่ในมือซ้าย=จิตใต้สำนึก และมือขวา=จิตสำนึก เธอเทน้ำออกเพื่อหล่อเลี้ยงผืนน้ำ ตามวัฏจักรของความอุดมสมบูรณ์ อีกเหยือกเทน้ำลงบนดินแตกออกเป็นแม่น้ำห้าสายซึ่งเป็นตัวแทนของประสาทสัมผัสทั้งห้า ผู้หญิงคนนี้มีเท้าข้างหนึ่งอยู่บนพื้น ซึ่งแสดงถึงความสามารถในทางปฏิบัติและสามัญสำนึกที่ดีของเธอ และเท้าอีกข้างหนึ่งอยู่ในน้ำ แสดงถึงสัญชาตญาณและทรัพยากรภายในของเธอ ดาวดวงใหญ่หนึ่งดวง แทนของแก่นแท้ของเธอ และดาวดวงเล็กๆ อีกเจ็ดดวงซึ่งเป็นตัวแทนของจักระ

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

เป็นคนที่เกิดในครอบครัวดีมีฐานะ สุขสบาย มักเลือกงาน เพราะถือว่าไม่ทำงานก็อยู่ได้สบาย นิสัยโอบอ้อมอารีย์ รักป่า รักธรรมชาติ รักโลก, การเริ่มต้นชีวิตใหม่ การเติมเต็ม และหล่อเลี้ยงจิตใจด้วยความอ่อนโอน, การทำความฝันให้ประสบผลสำเร็จ, เดอะสตาร์จะส่งผลต่อจิตใจในเชิงบวก หมายถึงการเพิ่มพลังทางความคิด การทำบุญกรวดน้ำ หรืออีกนัยคือการสะสมบุญเพื่อเพิ่มวาสนาให้ชีวิต

เรื่องรัก

การเติมเต็ม หล่อเลี้ยงความรักด้วยจิตใจที่เปี่ยมล้นไปด้วยความสุข, การคาดหวังกับบุคคลในฝันและทำมันให้เป็นจริง, การขอพรจากดวงดาวในเรื่องความรัก เข้าใจกัน สนับสนุนกัน

เรื่องงาน

งานที่ทำแล้วขึ้นคืองานพวกอสังหาริมทรัพย์, เครื่องประดับ, เฟอร์นิเจอร์, วัสดุก่อสร้าง, โรงโม่ปูนก็ว่าได้, การขุดบ่อ ขุดสระ, ดารานักแสดง, สถานการณ์ทางการดำเนินงานอย่างมีเป้าหมายถึงผลลัพธ์ที่ชัดเจน ผลสำเร็จที่จะเกิดในไม่ช้า

เรื่องเรียน

การเรียนเพื่อหวังเกียรตินิยม, การทุ่มเทแรงกายแรงใจเพื่อการเรียน, ผลสำเร็จที่คาดหวังได้จากความขยันหมั่นเพียร

เรื่องเงิน

การทำบุญเพื่อหวังผล หรือการทุ่มเทเพิ่มพลังความคิดเพื่อผลทางด้านโชคลาภเงินทอง, ส่วนมากจะได้ผลลัพธ์ก็คือผลกำไรจากการทำงานมากกว่าลาภลอยที่จะมาหา และมันยังเป็นเพียงแค่ความปรารถนาเท่านั้น

เรื่องครอบครัว

การเริ่มต้นใหม่ หรือการต่อเติมบ้าน ซื้อเครื่องตกแต่งที่ถูกใจ, การแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อเสริมดวง เสริมบารมี สร้างความสมดุล สุขสมบูรณ์ที่คาดหวังให้เกิดขึ้นภายในครอบครัว, การให้กำลังใจซึ่งกันและกันในบ้าน

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี


ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)