ความหมายของไพ่บุคคล “คิง ออฟ เพนตาเคิลส์” (king of pentacles)ไพ่บุคคล “คิง ออฟ เพนตาเคิลส์”

 ภาพเล่าเรื่อง : ราชาเหรียญ ประทับนั่งบนบัลลังก์ที่ประดับด้วยรูปวัวแกะสลัก หมายถึงความเชื่อมโยงกับราศีพฤษภ องุ่นและเถาวัลย์ประดับเสื้อคลุมของเขาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ ในมือขวาเขาถือคทาแห่งพลัง และในมือซ้ายถือเหรียญทองคำ สัญลักษณ์ของอิทธิพลทางวัตถุนิยม มีความสามารถในการสร้างความมั่งคั่งทางวัตถุและความมั่งคั่งทางการเงิน รอบบัลลังก์มีเถาวัลย์ ดอกไม้ และต้นไม้ ซึ่งแสดงถึงความสำเร็จสูงสุดของวัตถุ ปราสาทด้านหลัง เป็นสัญลักษณ์ของทุกสิ่งที่เขาสร้างขึ้นผ่านความพยายามและความมุ่งมั่น สู่ความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน

ระดับพลังของไพ่ : ดีมาก

นิสัยของไพ่

ใครที่หยิบได้แล้วจะรวย รวยไม่รู้เรื่อง ทำมาค้าขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เป็นไพ่แห่งเศรษฐีที่มีกำลังสูงสุดในบรรดาไพ่เหรียญเลยทีเดียว แต่นั่นต้องดูพื้นฐานด้วยว่า เป็นเจ้าชะตา หรือเป็นบุคคลอื่น เพราะคิงเหรียญ หมายถึงคนที่มีพื้นฐานชีวิตดี โตมากับกองเงินกองทอง นิสัยใจดี ชอบสร้างความมั่นคงให้ชีวิตคนอื่น มีเมตตา ชอบช่วยเหลือคน

เรื่องรัก

ได้เจอชายที่มีความเพียบพร้อมทางด้านฐานะการเงิน ซึ่งชายดังกล่าวไม่สามารถคาดเดาได้ว่า เป็นคนดีหรือไม่ ให้ดูไพ่อื่นประกอบ ถ้ามีไพ่เดอะ ฟูล นั่นก็คือจะเป็นการสร้างโปรไฟล์ว่ารวยมาหลอกเราก็เป็นได้ ไพ่ใบนี้จะแสดงภาพลักษณ์ของคนในสองรูปแบบ คือ รวยจริง กับรวยปลอม

เรื่องงาน

เจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง, ชายสูงศักดิ์ที่เพียบพร้อมด้วยธุรกิจการงาน และการเงินที่มั่นคง, ถ้าทายสถานการณ์ทั่วไปจะหมายถึง การงานที่ขึ้นสู่ความสำเร็จสูงสุดตามที่คาดหวัง และสามารถต่อยอดไปได้อย่างมั่นคง

เรื่องเรียน

ครูบาอาจารย์ท่านหนึ่ง หรือ การสอบเข้าสถาบันการศึกษาเอกชนที่มีชื่อเสียง ซึ่งเกณฑ์จะได้หรือไม่ได้ ต้องดูไพ่อื่นประกอบด้วย, อีกนัยคือ การเรียนที่ต้องใช้เงินสูงถึงจะเข้าเรียนได้ โรงเรียนของคนมีเงินก็ว่าได้

เรื่องเงิน

ถ้ามีไพ่สิบเหรียญ หนึ่งเหรียญ ประกบ หมายถึงโชคลาภทางการเงินที่ดี และถ้ามีไพ่เดอะซัน ประกบเพิ่ม หมายถึงโอกาสทางธุรกิจที่สร้างผลกำไรอย่างสูงมาถึงคุณแล้ว

เรื่องครอบครัว

ครอบครัวที่มีทรัพย์สินมรดกล้นหลาม หรือการได้รับมรดกจากผู้ใหญ่ชายสูงวัย ที่จะส่งผลให้ครอบครัวมีฐานะมั่นคงผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์หรือทำไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ 

เพื่อแจกหรือจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)