บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “คิง ออฟ เพนตาเคิลส์” (king of pentacles)ไพ่บุคคล “คิง ออฟ เพนตาเคิลส์”

 ภาพเล่าเรื่อง : ราชาเหรียญ ประทับนั่งบนบัลลังก์ที่ประดับด้วยรูปวัวแกะสลัก หมายถึงความเชื่อมโยงกับราศีพฤษภ องุ่นและเถาวัลย์ประดับเสื้อคลุมของเขาซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งและความอุดมสมบูรณ์ ในมือขวาเขาถือคทาแห่งพลัง และในมือซ้ายถือเหรียญทองคำ สัญลักษณ์ของอิทธิพลทางวัตถุนิยม มีความสามารถในการสร้างความมั่งคั่งทางวัตถุและความมั่งคั่งทางการเงิน รอบบัลลังก์มีเถาวัลย์ ดอกไม้ และต้นไม้ ซึ่งแสดงถึงความสำเร็จสูงสุดของวัตถุ ปราสาทด้านหลัง เป็นสัญลักษณ์ของทุกสิ่งที่เขาสร้างขึ้นผ่านความพยายามและความมุ่งมั่น สู่ความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน

ระดับพลังของไพ่ : ดีมาก

นิสัยของไพ่

ใครที่หยิบได้แล้วจะรวย รวยไม่รู้เรื่อง ทำมาค้าขึ้น หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เป็นไพ่แห่งเศรษฐีที่มีกำลังสูงสุดในบรรดาไพ่เหรียญเลยทีเดียว แต่นั่นต้องดูพื้นฐานด้วยว่า เป็นเจ้าชะตา หรือเป็นบุคคลอื่น เพราะคิงเหรียญ หมายถึงคนที่มีพื้นฐานชีวิตดี โตมากับกองเงินกองทอง นิสัยใจดี ชอบสร้างความมั่นคงให้ชีวิตคนอื่น มีเมตตา ชอบช่วยเหลือคน

เรื่องรัก

ได้เจอชายที่มีความเพียบพร้อมทางด้านฐานะการเงิน ซึ่งชายดังกล่าวไม่สามารถคาดเดาได้ว่า เป็นคนดีหรือไม่ ให้ดูไพ่อื่นประกอบ ถ้ามีไพ่เดอะ ฟูล นั่นก็คือจะเป็นการสร้างโปรไฟล์ว่ารวยมาหลอกเราก็เป็นได้ ไพ่ใบนี้จะแสดงภาพลักษณ์ของคนในสองรูปแบบ คือ รวยจริง กับรวยปลอม

เรื่องงาน

เจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง, ชายสูงศักดิ์ที่เพียบพร้อมด้วยธุรกิจการงาน และการเงินที่มั่นคง, ถ้าทายสถานการณ์ทั่วไปจะหมายถึง การงานที่ขึ้นสู่ความสำเร็จสูงสุดตามที่คาดหวัง และสามารถต่อยอดไปได้อย่างมั่นคง

เรื่องเรียน

ครูบาอาจารย์ท่านหนึ่ง หรือ การสอบเข้าสถาบันการศึกษาเอกชนที่มีชื่อเสียง ซึ่งเกณฑ์จะได้หรือไม่ได้ ต้องดูไพ่อื่นประกอบด้วย, อีกนัยคือ การเรียนที่ต้องใช้เงินสูงถึงจะเข้าเรียนได้ โรงเรียนของคนมีเงินก็ว่าได้

เรื่องเงิน

ถ้ามีไพ่สิบเหรียญ หนึ่งเหรียญ ประกบ หมายถึงโชคลาภทางการเงินที่ดี และถ้ามีไพ่เดอะซัน ประกบเพิ่ม หมายถึงโอกาสทางธุรกิจที่สร้างผลกำไรอย่างสูงมาถึงคุณแล้ว

เรื่องครอบครัว

ครอบครัวที่มีทรัพย์สินมรดกล้นหลาม หรือการได้รับมรดกจากผู้ใหญ่ชายสูงวัย ที่จะส่งผลให้ครอบครัวมีฐานะมั่นคง

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น
ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)