บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ "เดอะ เวิลด์" (THE WORLD) สอนอ่านไพ่ยิปซี
ไพ่หมายเลข 21 “เดอะ เวิลด์” 

ภาพเล่าเรื่อง : โลกแห่งความสมบูรณ์ ภาพหญิงสาวเปลือยกายห่อตัวด้วยผ้า เต้นรำอยู่ในช่อดอกไม้ลอเรลขนาดใหญ่ เธอมองย้อนกลับไปในอดีต ขณะที่ร่างกายของเธอเคลื่อนไปข้างหน้าสู่อนาคต ในมือของเธอมีไม้กายสิทธิ์สองอัน เช่นเดียวกับที่นักมายากลถืออยู่ เป็นสัญลักษณ์ว่าสิ่งที่ปรากฏแก่ผู้วิเศษได้บรรลุถึงโลกแล้ว ช่อดอกไม้วงกลม หมายถึงความสำเร็จและการเริ่มต้นใหม่ สิงโต กระทิง ใบหน้าที่น่าเอ็นดู และนกอินทรี หมายถึงชีวิตและความก้าวหน้า และเป็นตัวแทนราศีทั้งสี่ ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีพฤษภ ราศีกุมภ์ และราศีพิจิก เป็นสัญลักษณ์ของธาตุทั้งสี่ มุมทั้งสี่ ฤดูกาลทั้งสี่ แทนความสามัคคีที่ดี

ระดับพลังของไพ่ : ดีมาก

นิสัยของไพ่

เป็นคนอบอุ่น อ่อนโยน มีความสุขสบายในชีวิต มีความสมบูรณ์พร้อม และสามารถดูแลคนอื่นได้อีกด้วย พลังเชิงบวกที่สดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานที่ดี

เรื่องรัก

การเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิต เป็นคู่ครองที่ปรารถนาและต้องการมากที่สุด, จะได้เจอคนที่ดีและจริงใจ, ถ้าชายจับได้หมายถึงจะได้เจอแม่ที่ดีของลูก, ถ้าหญิงจับได้หมายถึงชายที่จะรักคุณจริง ๆ กำลังจะเข้ามาใจชีวิต เป็นเรื่องน่ายินดี

เรื่องงาน

ดวงเศรษฐี เจ้าของธุรกิจ หรือรวยมรดก, การทำงานที่ส่งผลให้เกิดความสมบูรณ์ เป็นองค์กรที่มั่นคงทางธุรกิจ, บ่งชี้ถึงความสำเร็จทางด้านการงาน, และเป็นการเติบโตที่มั่นคง

เรื่องเรียน

สำเร็จการศึกษาโดยสมบูรณ์ และพร้อมที่จะดำเนินชีวิตต่อด้วยความรู้ความสามารถที่มี, หรือการทำรายงาน การสอบ ที่มีความพร้อมสมบูรณ์ดี ไม่ติดปัญหาใด ๆ, อีกนัยหมายถึงชัยชนะจากการแข่งขันกีฬาก็เป็นได้

เรื่องเงิน

โชคลาภเงินทองจะนำพาความสุขสมบูรณ์มาสู่ชีวิต แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า ไพ่ใบนี้จะพาโชคลาภมาหาคุณ เป็นไพ่ที่สื่อสถานการณ์หลังจากมีโชคมากกว่า, ถ้าดวงการเงินเคยตกอับ ไพ่ใบนี้จะบอกว่า สถานการณ์ทุกอย่างจะถูกแก้ไขให้ดีขึ้นได้อีกเช่นเดียวกัน *ดูไพ่อื่นประกอบการทำนาย

เรื่องครอบครัว

หมายถึงความรัก ความเข้าใจ การเอื้อเฟื้อปรองดองกันของคนในครอบครัว ถ้ามีไพ่ควีนใดก็ตาม, ไพ่ดิ เอ็มเพรส, มีไพ่เด็กประกอบ, ไพ่หนึ่งถ้วยด้วย ทายถึงความพร้อมของแม่ ที่จะมีบุตร, อีกนัยคือการเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายของครอบครัว ลูก ๆ จะกลับมาดูแลครอบครัวก็ตอบได้เช่นกัน

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)