ความหมายของไพ่ "เดอะ เวิลด์" (THE WORLD) สอนอ่านไพ่ยิปซี
ไพ่หมายเลข 21 “เดอะ เวิลด์” 

ภาพเล่าเรื่อง : โลกแห่งความสมบูรณ์ ภาพหญิงสาวเปลือยกายห่อตัวด้วยผ้า เต้นรำอยู่ในช่อดอกไม้ลอเรลขนาดใหญ่ เธอมองย้อนกลับไปในอดีต ขณะที่ร่างกายของเธอเคลื่อนไปข้างหน้าสู่อนาคต ในมือของเธอมีไม้กายสิทธิ์สองอัน เช่นเดียวกับที่นักมายากลถืออยู่ เป็นสัญลักษณ์ว่าสิ่งที่ปรากฏแก่ผู้วิเศษได้บรรลุถึงโลกแล้ว ช่อดอกไม้วงกลม หมายถึงความสำเร็จและการเริ่มต้นใหม่ สิงโต กระทิง ใบหน้าที่น่าเอ็นดู และนกอินทรี หมายถึงชีวิตและความก้าวหน้า และเป็นตัวแทนราศีทั้งสี่ ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีพฤษภ ราศีกุมภ์ และราศีพิจิก เป็นสัญลักษณ์ของธาตุทั้งสี่ มุมทั้งสี่ ฤดูกาลทั้งสี่ แทนความสามัคคีที่ดี

ระดับพลังของไพ่ : ดีมาก

นิสัยของไพ่

เป็นคนอบอุ่น อ่อนโยน มีความสุขสบายในชีวิต มีความสมบูรณ์พร้อม และสามารถดูแลคนอื่นได้อีกด้วย พลังเชิงบวกที่สดใส เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานที่ดี

เรื่องรัก

การเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิต เป็นคู่ครองที่ปรารถนาและต้องการมากที่สุด, จะได้เจอคนที่ดีและจริงใจ, ถ้าชายจับได้หมายถึงจะได้เจอแม่ที่ดีของลูก, ถ้าหญิงจับได้หมายถึงชายที่จะรักคุณจริง ๆ กำลังจะเข้ามาใจชีวิต เป็นเรื่องน่ายินดี

เรื่องงาน

ดวงเศรษฐี เจ้าของธุรกิจ หรือรวยมรดก, การทำงานที่ส่งผลให้เกิดความสมบูรณ์ เป็นองค์กรที่มั่นคงทางธุรกิจ, บ่งชี้ถึงความสำเร็จทางด้านการงาน, และเป็นการเติบโตที่มั่นคง

เรื่องเรียน

สำเร็จการศึกษาโดยสมบูรณ์ และพร้อมที่จะดำเนินชีวิตต่อด้วยความรู้ความสามารถที่มี, หรือการทำรายงาน การสอบ ที่มีความพร้อมสมบูรณ์ดี ไม่ติดปัญหาใด ๆ, อีกนัยหมายถึงชัยชนะจากการแข่งขันกีฬาก็เป็นได้

เรื่องเงิน

โชคลาภเงินทองจะนำพาความสุขสมบูรณ์มาสู่ชีวิต แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า ไพ่ใบนี้จะพาโชคลาภมาหาคุณ เป็นไพ่ที่สื่อสถานการณ์หลังจากมีโชคมากกว่า, ถ้าดวงการเงินเคยตกอับ ไพ่ใบนี้จะบอกว่า สถานการณ์ทุกอย่างจะถูกแก้ไขให้ดีขึ้นได้อีกเช่นเดียวกัน *ดูไพ่อื่นประกอบการทำนาย

เรื่องครอบครัว

หมายถึงความรัก ความเข้าใจ การเอื้อเฟื้อปรองดองกันของคนในครอบครัว ถ้ามีไพ่ควีนใดก็ตาม, ไพ่ดิ เอ็มเพรส, มีไพ่เด็กประกอบ, ไพ่หนึ่งถ้วยด้วย ทายถึงความพร้อมของแม่ ที่จะมีบุตร, อีกนัยคือการเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายของครอบครัว ลูก ๆ จะกลับมาดูแลครอบครัวก็ตอบได้เช่นกันผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์หรือทำไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ 

เพื่อแจกหรือจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)