ความหมายของไพ่ “ดิ เอ็มเพอเร่อร์” (THE EMPEROR) สอนอ่านไพ่ยิปซี


ไพ่หมายเลข 4 “ดิ เอ็มเพอเร่อร์” 

ภาพเล่าเรื่อง : พระราชา ประทับบนบัลลังก์ศิลาที่มีที่พนักพิงเป็นหัวแกะ กับที่วางแขน รวม 4 หัว สื่อถึงไพ่หมายเลข 4 และ Aries ซึ่งเป็นตัวแทนราศีเมษ (ไพ่ราศีจะสรุปให้ในบทท้าย) บัลลังค์หินและภูผาด้านหลังแสดงถึงความแข็งแกร่งและมั่นคง มือขวาถือคทาสัญลักษณ์ Crux ansata เป็นกุญแจแห่งชีวิต เป็นผู้แก้ปัญหาที่ดีเลิศแก่มนุษย์โลก ในความทรงพลังเทียบเท่าได้กับไพ่ ดิ เอ็มเพรส เพราะเป็นราชา และราชินี คู่บุญ คู่บารมีกัน

ระดับพลังของไพ่ : ดีมาก

นิสัยของไพ่

เป็นผู้มีความเข้มแข็ง สุขุมนุ่มลึก น่าเกรงขาม เป็นคนดุ แต่ลึก ๆ ใจดี มีเมตตาสูง ชอบช่วยเหลือ ไม่ชอบตัดสินคนอื่น สร้างความมั่นคงให้กับชีวิตได้ดีพอสมควร

(ถ้าชายจับได้ : คนใหญ่คนโต มีตำแหน่ง มีฐานะในสังคม)

(ถ้าหญิงจับได้ : ผู้ที่มีสามีเป็นคนค้ำชูชีวิต)

เรื่องรัก

บ่อยครั้งที่ดิ เอ็มเพอเร่อร์ ปรากฏเป็นชายต่างชาติ อีกนัยก็จะเป็นชายสูงวัยที่มีความมั่นคงในชีวิต ธุรกิจการงานเติบโต สามารถที่จะดูแลใครสักคนได้อย่างไม่ลำบาก เป็นความรักของคนที่ต้องการสร้างครอบครัวอย่างจริงจัง

เรื่องงาน

เป็นได้ทั้งนักการเมือง, ตำรวจ หรือทหารสัญญาบัตร, เจ้าของบริษัท, นักลงทุนรายใหญ่, ผู้ถือหุ้นใหญ่ เจ้านายที่ทำงาน หรือผู้มีอิทธิพล ลักษณะของชายสูงศักดิ์ อาจจะเป็นผู้ใหญ่ใจดีที่คอยช่วยเหลือบริวารลูกน้อง

เรื่องเรียน

การเป็นผู้นำ หัวหน้าชั้น ประธานนักเรียน มีความสำเร็จ ตั้งใจ ขยัน และเรียนเพื่อบรรลุเป้าหมายที่มั่นคง


เรื่องเงิน

การเงินเข้าขั้นของความมั่นคงได้เลย ถ้ามีไพ่หนึ่งเหรียญ สิบเหรียญประกบ จะมีโชคลาภ รับเงินใหญ่เงินก้อน โครงการที่วางไว้จะประสบผลกำไรอย่างงาม

เรื่องครอบครัว

คุณพ่อ, คุณปู่, คุณตา หรือสามีผู้นำครอบครัว สร้างรากฐานให้ครอบครัว เป็นผู้ใหญ่ในบ้านที่ดุ แต่ใจดี คอยช่วยเหลือลูกหลานเสมอมา เป็นคนที่ญาติพี่น้องนับถือไหว้สาอย่างจริงใจ มีท่านอยู่ก็อุ่นใจ บ้านร่มเย็น รากฐานมั่นคงผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์หรือทำไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ 

เพื่อแจกหรือจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่ "เดอะ เวิลด์" (THE WORLD) สอนอ่านไพ่ยิปซี