บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)ไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : ราชินีไม้เท้า นั่งบนบัลลังก์ของเธอที่ประดับประดาด้วยสิงโตที่หันหน้าไปทางตรงข้ามซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไฟและความแข็งแกร่ง ที่พระหัตถ์ซ้าย บนมงกุฎและด้านหลังมีดอกทานตะวัน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชีวิต ความอุดมสมบูรณ์ ความสุข และความพึงพอใจ ในมือขวาของเธอมีไม้กายสิทธิ์ที่มีต้นอ่อนเล็กๆ งอกขึ้นมาสามต้น ที่เท้าของเธอมีแมวดำ บ่งบอกว่าในขณะที่เธอมั่นใจและกล้าแสดงออก เธอยังติดต่อกับจิตวิญญาณศักดิ์สิทธิ์บางอย่าง ซึ่งอาจจะเป็นด้านมืดของเธอเองก็ได้

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นคนเก่ง มีความสามารถรอบตัว ช่างเจรจา แต่ด้วยความที่เป็นสาวธาตุไฟ บางครั้งจึงดูอารมณ์ร้อนไปสักนิด เป็นคนเชื่อในเรื่องเคล็ดลางอาถรรพ์พอสมควร ตัวแม่สายมูเตลู, ไพ่ใบนี้มักขึ้นกับเจ้าชะตาสูงเพรียว มีขี้แมลงวันเม็ดเล็ก ๆ ที่ปาก เพราะเป็นคนพูดไว พูดตรง พูดเยอะ ก็เป็นได้

เรื่องรัก

การได้พบรักกับสตรีผู้ขยันทำงานคนหนึ่ง หรือหมายถึงสถานการณ์ความรักที่ฝ่ายหญิงค่อนข้างอารมณ์ร้อน โกรธง่าย หายเร็ว แต่ด้วยความที่อารมณ์แปรปรวน อาจทำให้ความรักไม่ราบรื่นเท่าใดนัก

เรื่องงาน

เธอสามารถเป็นแม่ค้าออนไลน์ตัวยง, งานประชาสัมพันธ์, งานสื่อ, งานโฆษณาก็สามารถทำได้, การงานอยู่ในระดับหัวหน้าหรือเจ้าของบริษัทได้, สถานการณ์ของงานที่ต้องใช้การพูดจาที่ฉะฉาน หรืออีกนัยคือ ปัญหาจากการวิวาทะ

เรื่องเรียน

อาจหมายถึงครูอาจารย์ท่านหนึ่ง หรือความกล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก ด้วยพลังของตัวเองอย่างแท้จริง, ไพ่บอกให้คุณรู้จักทั้งด้านดีและด้านมืดของตัวคุณเอง ค้นหาตัวเอง และก้าวต่อไปให้สำเร็จ

เรื่องเงิน

บางครั้งใจร้อนจนเกินไป ผลที่ได้รับอาจไม่สมบูรณ์ดั่งคาดหวัง, การเงินอยู่ในสถานะของการสร้าง ยังไม่มั่นคงเท่าที่ควร โชคลาภไม่ค่อยคาดหวัง เป็นคนเชื่อมั่นในการทำงานมากกว่าหวังลม ๆ แล้ง ๆ

เรื่องครอบครัว

สตรีผู้ใหญ่ประจำบ้าน อาจหมายถึง แม่ ย่า ยาย พี่สาวก็เป็นได้ เป็นคนจู้จี้ขี้บ่น พูดเก่ง ด่าเก่ง โกรธง่ายหายเร็ว, ควรปล่อยวางคำพูดคำจาจากเธอผู้นั้น อย่านำมาคิดมาก


(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)