ความหมายของไพ่บุคคล “คิง ออฟ วานส์” (KING OF WANDS)ไพ่บุคคล “คิง ออฟ วานส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : ราชาไม้เท้า ประทับนั่งบนบัลลังก์ของเขา ถือไม้กายสิทธิ์กำลังผลิบานอยู่ในมือ แสดงถึงชีวิตและความคิดสร้างสรรค์ บัลลังก์และเสื้อคลุมของพระองค์ประดับด้วยสิงโตและซาลาแมนเดอร์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไฟและความแข็งแกร่ง ซาลาแมนเดอร์กัดหางของตัวเองเป็นตัวแทนของความไม่มีที่สิ้นสุดและแรงผลักดันอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวไปข้างหน้าต่ออุปสรรคทั้งหมด อีกทั้งซาลาแมนเดอร์เป็นตัวแทนของธาตุไฟ เพื่อความสอดคล้องของไม้เท้า ซึ่งก็เป็นตัวแทนของธาตุไฟเช่นกัน ตามตำนานซาลาแมนเดอร์ไฟที่แฝงอยู่ในกองไม้ เวลาที่ไม้ถูกโยนเข้ากองไฟ พวกมันก็จะคลานออกมาอย่างง่ายดาย

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

เป็นคนอารมณ์ดี สนุกสนานเฮฮา ชอบเสนอแนวคิดใหม่ เป็นคนที่ต้องลงมือทำให้เห็นผลด้วยตาตนเอง, การมีแนวคิดใหม่ ๆ และมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง, มีวาทะศิลป์เป็นเลิศ และหัวทันสมัย ปรับตัวเข้ากับยุคใหม่ ๆ ได้ดี

เรื่องรัก

เป็นผู้ชายบ้างานคนนึงเลยก็ว่าได้, แต่ถ้ามองเรื่องสถานการณ์ของหัวใจ คน ๆ นี้จะเน้นการสร้างงานที่มั่นคงให้สำเร็จก่อนเสมอ เพราะแนวคิดที่ว่า ความรักที่ยั่งยืน ก็ต้องมาพร้อมกับการงานที่ดีเช่นเดียวกัน, อาจจะพยายามสร้างเรื่องเซอร์ไพรส์ให้กับคู่รักอยู่ก็เป็นไปได้

เรื่องงาน

การงานในระดับผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ, งานค่อนข้างมั่นคง และสร้างฐานะด้วยการลงมือทำจริงจัง, สถานการณ์ทั่วไปของกิจการที่ใช้พลังความคิด การสร้างสรรค์ ดังนั้นจึงเหมาะกับงานครีเอทีฟ, โปรดิวเซอร์, หรืออย่างดีก็เป็นบริษัทการค้าระหว่างประเทศไปเลยก็ได้

เรื่องเรียน

อาจหมายถึงครูอาจารย์ท่านหนึ่ง หรือการนำเสนอไอเดีย หรือหัวข้อรายงานที่สร้างสรรค์แปลกใหม่ และก็น่าฉงนใจว่าส่วนใหญ่จะออกมาดีแบบที่อาจารย์คาดไม่ถึงก็เป็นได้

เรื่องเงิน

การเงินที่เริ่มสร้างรากฐานมั่นคงพอใช้ เป็นนักแสวงโชคคนนึงเลยแหละ แต่เป็นโชคทางการงานมากกว่า เพราะมีความคิดที่ว่า โชคลาภเงินทองต้องมาจากการทำงานเท่านั้น

เรื่องครอบครัว

การนำเสนอความคิด กฎระเบียบของการอยู่ร่วมกันภายในบ้าน, อีกนัยหมายถึงการออกแบบบ้านที่ทันสมัย จนบางทีคนจะมองว่ามันจะล้ำไปไหนก็ได้ (ถ้ามีไพ่ดีมาขึ้นเกณฑ์), หรืออาจะหมายถึง ปู่ ตา พ่อ พี่ชาย ที่หัวคิดทันสมัยมากๆ
ผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์หรือทำไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ 

เพื่อแจกหรือจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)