บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “คิง ออฟ วานส์” (KING OF WANDS)ไพ่บุคคล “คิง ออฟ วานส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : ราชาไม้เท้า ประทับนั่งบนบัลลังก์ของเขา ถือไม้กายสิทธิ์กำลังผลิบานอยู่ในมือ แสดงถึงชีวิตและความคิดสร้างสรรค์ บัลลังก์และเสื้อคลุมของพระองค์ประดับด้วยสิงโตและซาลาแมนเดอร์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของไฟและความแข็งแกร่ง ซาลาแมนเดอร์กัดหางของตัวเองเป็นตัวแทนของความไม่มีที่สิ้นสุดและแรงผลักดันอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวไปข้างหน้าต่ออุปสรรคทั้งหมด อีกทั้งซาลาแมนเดอร์เป็นตัวแทนของธาตุไฟ เพื่อความสอดคล้องของไม้เท้า ซึ่งก็เป็นตัวแทนของธาตุไฟเช่นกัน ตามตำนานซาลาแมนเดอร์ไฟที่แฝงอยู่ในกองไม้ เวลาที่ไม้ถูกโยนเข้ากองไฟ พวกมันก็จะคลานออกมาอย่างง่ายดาย

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

เป็นคนอารมณ์ดี สนุกสนานเฮฮา ชอบเสนอแนวคิดใหม่ เป็นคนที่ต้องลงมือทำให้เห็นผลด้วยตาตนเอง, การมีแนวคิดใหม่ ๆ และมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง, มีวาทะศิลป์เป็นเลิศ และหัวทันสมัย ปรับตัวเข้ากับยุคใหม่ ๆ ได้ดี

เรื่องรัก

เป็นผู้ชายบ้างานคนนึงเลยก็ว่าได้, แต่ถ้ามองเรื่องสถานการณ์ของหัวใจ คน ๆ นี้จะเน้นการสร้างงานที่มั่นคงให้สำเร็จก่อนเสมอ เพราะแนวคิดที่ว่า ความรักที่ยั่งยืน ก็ต้องมาพร้อมกับการงานที่ดีเช่นเดียวกัน, อาจจะพยายามสร้างเรื่องเซอร์ไพรส์ให้กับคู่รักอยู่ก็เป็นไปได้

เรื่องงาน

การงานในระดับผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ, งานค่อนข้างมั่นคง และสร้างฐานะด้วยการลงมือทำจริงจัง, สถานการณ์ทั่วไปของกิจการที่ใช้พลังความคิด การสร้างสรรค์ ดังนั้นจึงเหมาะกับงานครีเอทีฟ, โปรดิวเซอร์, หรืออย่างดีก็เป็นบริษัทการค้าระหว่างประเทศไปเลยก็ได้

เรื่องเรียน

อาจหมายถึงครูอาจารย์ท่านหนึ่ง หรือการนำเสนอไอเดีย หรือหัวข้อรายงานที่สร้างสรรค์แปลกใหม่ และก็น่าฉงนใจว่าส่วนใหญ่จะออกมาดีแบบที่อาจารย์คาดไม่ถึงก็เป็นได้

เรื่องเงิน

การเงินที่เริ่มสร้างรากฐานมั่นคงพอใช้ เป็นนักแสวงโชคคนนึงเลยแหละ แต่เป็นโชคทางการงานมากกว่า เพราะมีความคิดที่ว่า โชคลาภเงินทองต้องมาจากการทำงานเท่านั้น

เรื่องครอบครัว

การนำเสนอความคิด กฎระเบียบของการอยู่ร่วมกันภายในบ้าน, อีกนัยหมายถึงการออกแบบบ้านที่ทันสมัย จนบางทีคนจะมองว่ามันจะล้ำไปไหนก็ได้ (ถ้ามีไพ่ดีมาขึ้นเกณฑ์), หรืออาจะหมายถึง ปู่ ตา พ่อ พี่ชาย ที่หัวคิดทันสมัยมากๆ


(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้


1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)