บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ "เดอะ ซัน" (THE SUN) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 19 เดอะซัน 

ภาพเล่าเรื่อง : ตะวันทรงกลด ภาพดวงอาทิตย์เปล่งประกายเจิดจ้า สื่อถึงความมองโลกในแง่ดีและแง่บวก ดวงตะวันแสดงถึงแหล่งกำเนิดของทุกชีวิตบนโลก ข้างใต้มีดอกทานตะวันสี่ดอกสูงตระหง่านเหนือกำแพงอิฐ แสดงถึงไพ่สี่ชุดของไมเนอร์อาร์คานาและสื่อถึงธาตุทั้งสี่ ในเบื้องหน้า เด็กหนุ่มเปลือยกายนั่งอยู่บนหลังม้าขาวที่สงบนิ่ง เด็กเป็นตัวแทนของความสุขในการเชื่อมต่อกับจิตวิญญาณภายในของคุณ และความเปลือยเปล่าของเขาเป็นสัญญาณว่าเขาไม่มีอะไรต้องปิดบัง มีความไร้เดียงสา และความบริสุทธิ์ในวัยเด็ก ม้าขาวยังเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์และความแข็งแกร่ง เป็นไพ่ที่ดีอย่างมาก

ระดับพลังของไพ่ : ดีมาก

นิสัยของไพ่

จับอะไรก็ดี ทำอะไรก็เด่น เป็นคนร่าเริง จริงใจ อัธยาศัยดี พร้อมแผ่พลังงานดี ๆ ให้กับคนรอบข้าง พลังแห่งแสงสว่าง และพลังด้านบวกแบบสมบูรณ์ ใครมีไพ่เดอะซันไว้ในครอบครอง ดวงกำลังพุ่ง เวลาแห่งความสำเร็จมาถึงแล้ว

เรื่องรัก

ความรักที่สมบูรณ์แบบที่หลายคนรอคอย คนรักมีความเสน่หาอย่างแท้จริง แต่ก็ต้องดูไพ่ประกอบด้วย ถ้ามีสองถ้วย สามถ้วย สิบถ้วย โอกาสจะได้แต่งงานรออยู่ แต่ถ้าขึ้น ห้าถ้วย หกถ้วย อาจจะหมายถึงความชื่นมื่นในตอนต้นหรือตอนท้าย

เรื่องงาน

ถ้าขึ้นพื้นดวงคือเศรษฐี เจ้าของธุรกิจ หรือรวยมรดก, ถ้าจะบอกเรื่องงานปัจจุบัน หมายถึงการงานที่มั่นคง และเป็นงานที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดในตอนนี้ จะนำพาความรุ่งเรือง การมีชื่อเสียง วาสนาทางการงานกำลังขึ้น งานที่เหมาะกับไพ่เดอะซันสามารถทำได้ทุกอย่าง สำเร็จได้ดี

เรื่องเรียน

ความปลื้มปิติ รื่นเริง ยิ้มรับวันใหม่, การเรียนในขั้นดีมาก การสอบเลื่อนชั้น สอบเข้าก็สำเร็จได้ด้วยดี แต่ต้องดูไพ่ประกอบด้วย ว่าสื่อสารระดับกลาง หรือดีมาก เช่นมีไพ่อุปสรรคเข้ามา อาจหมายถึง หัวดี แต่มีอุปสรรค์ก็ได้

เรื่องเงิน

ถ้ามีไพ่หนึ่งเหรียญ, สิบเหรียญ, และวิลล์ ออฟ ฟอร์จูน ประกบ หมายความได้ถึงโชคลาภก้อนใหญ่, ดวงการเงินพุ่งขึ้นสูงสุด หยิบจับอะไรได้โชคได้ลาภในห้วงนี้จะเฮงมาก

เรื่องครอบครัว

เป็นห้วงเวลาแห่งความสดใสร่าเริง ถ้ามีไพ่ควีนใด ๆ ปรากฏ และมีไพ่หนึ่งถ้วยประกอบด้วย ทายว่าจะได้บุตร แถมเป็นผู้มีบุญมาจุติอีกด้วย, สถานภาพครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อม, การขึ้นบ้านใหม่, ได้รถใหม่, ได้ของขวัญถูกใจของครอบครัว

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม
 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)