บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

ไพ่หมายเลข 6 “เดอะ เลิฟเวอร์” 

ภาพเล่าเรื่อง : สื่อกลางแห่งความรัก ในภาพแสดงชายหญิงเปลือยกายอยู่ใต้นางฟ้าราฟาเอล หมายถึงพระแห่งพระเจ้ารักษา หญิง : นาคาและต้นแอปเปิ้ลหมายถึงความเย้ายวนของกามารมณ์ ชาย : ต้นไม้เพลิงหมายถึงความหลงไหลและกังวล เปลวไฟทั้ง 12 บ่งบอกถึงจักรราศี ภูเขาไฟด้านหลังแสดงถึงความคลั่งไคล้ของทั้งสอง หรือเป็นหนทางกั้นระหว่างเขาทั้งสอง ชายมองหญิงด้วยจิตใต้สำนึกความต้องการ หญิงมองนางฟ้าจิตใต้สำนึกแห่งความกังวลถึงจารีตประเพณี และคำสอน สื่อถึงอารมณ์ ความรัก ความต้องการ แต่ก็ไม่ได้สุขสมหวังเสมอไป แต่ก็เป็นพื้นฐานของจิตวิญญาณแห่งความรักอันสมบูรณ์

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นผู้มีเสน่ห์ โรแมนติก เป็นที่ต้องการของผู้คน แต่เข้าถึงยาก เหมือนกับมีกำแพงสูง ๆ มากั้นระหว่างตัวเอง กับคนอื่น ๆ ได้รับพรสวรรค์ตั้งแต่เด็ก มีเทพคุ้มครอง จะทำอะไรก็มักจะคำนึงถึงความผิดชอบ ชั่วดี และความถูกต้องเสมอ

เรื่องรัก

ชายที่ปรารถนาในผู้หญิง หรือหญิงที่สร้างความเย้ายวนให้ผู้ชาย การตกอยู่ในห้วงแห่งความลุ่มหลง ความต้องการ และความรู้สึกทางเพศในเชิงบวก เป็นนักรักตัวฉกาจ หรืออาจจะชอบจับคู่ให้เพื่อน ให้ญาติ หรือลูกหลานก็เป็นได้ สถานการณ์ความรักที่คาดเดาได้ การพบคนถูกใจ

เรื่องงาน

เป็นได้ทั้งพริตตี้, ดารา, นายแบบ, พ่อสื่อแม่สื่อ, งานศิลปะก็ทำออกมาได้ดี งานประกวด ประมูลเครื่องประดับ ถ้าเป็นเรื่องงานจะออกกลาง ๆ ต้องดูไพ่อื่นประกอบถึงบอกชัด

เรื่องเรียน

เรื่องรักในวัยเรียน เป็นอุปสรรคต่อการเรียนพอสมควรแหละ ถ้ายังปลดห้วงอารมณ์นี้ไม่ได้ เรื่องเรียนก็จะด้อยลง

เรื่องเงิน

ใช้เงินเก่ง ซื้อของที่ตัวเองถูกใจ อยากมี อยากได้ เรียกได้ว่า หามาได้เท่าไหร่ ก็จะหมดไปกับการจับจ่ายสินค้าฟุ่มเฟือยเสียส่วนมาก หรืออีกนัยก็คือตามใจตัวเองเรื่องการใช้เงิน

เรื่องครอบครัว

ความสัมพันธ์ความรักระหว่าง พ่อกับลูกสาว แม่กับลูกชาย พี่ชายกับน้องสาว พี่สาวกับน้องชาย ที่อาจจะหวงเป็นพิเศษ รักมาก ห่วงมาก ผูกพันกันมาก เพราะเกิดมาเป็นเชื้อสายเดียวกัน ย่อมมีกรรมสัมพันธ์กันมา แต่ถ้ามีไพ่สองดาบ ห้าไม้เท้ามาประกบ นิสัยไพ่จะเปลี่ยนเป็นตรงกันข้ามกันทันที อารมณ์จะประมาณว่า อย่าได้ข้ามเส้น ล้ำเส้นกันเลยนะ อยู่ให้ห่างกันได้ยิ่งดี เดี๋ยวมีเรื่อง

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)