บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)ไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : มหาดเล็กถ้วย ภาพที่สวมเสื้อคลุมสีน้ำเงินลายดอกไม้และหมวกเบเร่ต์ (Beret) บนศีรษะพร้อมผ้าพันคอยาว เขายืนอยู่บนชายฝั่งโดยมีทะเลเป็นคลื่นอยู่ข้างหลังเขาถือถ้วยในมือขวา น่าแปลกที่ปลาโผล่หัวออกมาจากถ้วยแล้วมองดูชายหนุ่ม ปลาและทะเลที่อยู่ข้างหลังเขาเป็นตัวแทนของธาตุน้ำและทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์ สัญชาตญาณ ความรู้สึกและอารมณ์ ลักษณะที่คาดไม่ถึงของปลาหมายถึงแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ที่แสดงออกมาจากเกล็ดสีน้ำเงินของมัน แต่คุณต้องเปิดใจรับเอาไว้ด้วยเช่นกัน หากคิดว่าสิ่งนี้คือของขวัญจากสวรรค์

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

เด็กเรียบร้อย ว่านอนสอนง่าย ตอนวัยเด็กอ้วนท้วนสมบูรณ์, เป็นคนน่ารัก จิตใจดี มีศีลธรรมอันดีงาม, รักสัตว์ ชอบการว่ายน้ำ ชอบเลี้ยงปลาสวยงามก็ว่าได้ ถ้าเป็นลูกน้องหรือบริวารก็จัดว่านิสัยดี ไว้ใจได้คนหนึ่งเลยทีเดียว, เป็นคนที่มีลางสังหรณ์ค่อนข้างตรง หรือมี Six Sense

เรื่องรัก

พบรักกับบุคคลดังกล่าว, หรือถ้ามีไพ่หนึ่งถ้วย สองถ้วยประกบ อาจหมายถึงสถานการณ์ของเด็กหรือบริวารที่นำพาความรักครั้งใหม่มาสู่เจ้าชะตาก็เป็นไปได้

เรื่องงาน

ลูกจ้าง บริวารที่ทำงานละเอียดอ่อน ต้องใช้จินตนาการและศิลปะ, ลูกจ้างที่ขี้ใจน้อย เจ้าอารมณ์บ้างบางครั้งแต่สุภาพ ทำงานช้าแต่ออกมาดี, งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะและจินตนาการ จะสามารถช่วยเหลือได้ดี

เรื่องเรียน

ภาวะเพ้อฝัน, เจ้าอุดมการณ์, อ่อนโยนอ่อนไหวในช่วงนี้ ส่งผลต่อการเรียนที่ไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร ควรตั้งสติต่อการเรียนให้มากกว่านี้

เรื่องเงิน

ยังคงต้องพึ่งพาครอบครัว การเงินยังไม่ถึงกับดี แค่พอมีพอใช้, อีกกรณีคือ ถ้าให้ลูกหลานหยิบจับอะไรให้อาจจะได้โชคได้ลาภก็ได้ ดูไพ่หนึ่งเหรียญ สิบเหรียญ ประกอบ

เรื่องครอบครัว

ทายลักษณะของบุตรหลาน, คนที่จะมาทำให้ครอบครัวมีชีวิตชีวาขึ้น เป็นลูกรักของคนในบ้าน และเป็นเด็กดี เลี้ยงง่าย สอนง่าย ไม่ค่อยสร้างปัญหาให้พ่อแม่

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้
1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น
ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)