บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)ไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” 

ภาพเล่าเรื่อง : มหาดเล็กดาบ ในภาพแสดงให้เห็นชายหนุ่มยืนถือดาบชี้ขึ้นไปบนฟ้า ร่างกายและดาบของเขาเอนไปทางหนึ่ง แต่เขามองไปทางอื่นราวกับจะเห็นว่ามีอะไรเกิดขึ้นรอบตัวเขาอีก ลมพัดผ่านผมของชายหนุ่ม และเมฆด้านหลังเขาก็ดูเหมือนจะพุ่งผ่านท้องฟ้า นำพลังงานธรรมชาติมาสู่เจ้าชะตา พื้นที่มหาดเล็กดาบยืนอยู่นั้นเป็นสีเขียว และคงความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งบ่งบอกว่าเขามีแนวคิดที่จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกและการเคลื่อนไหวไปข้างหน้าอย่างรอบคอบ ระมัดระวัง

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

สื่อถึงเด็กที่ดื้อและซน เลี้ยงยากต้องยกไปให้คนอื่นเลี้ยง (เพื่อแก้เคล็ด) แต่เป็นคนแข็งแรง ชอบเล่นกีฬา, นิสัยหัวดื้อ หัวรั้นของมหาดเล็กดาบ ถ้าโตมามีงานการทำก็จะพัฒนามาเป็นอัศวินดาบนั้นเอง

เรื่องรัก

พบรักกับบุคคลดังกล่าว, หรือในสถานการณ์ทั่วไปคือ แฟนนิสัยเหมือนเด็ก ดื้อ ซน เถียงหัวชนฝา ทำให้ต้องปวดหัวบ่อยครั้ง จะมากกว่านั้นก็คือ ไพ่ใบนี้แทนเจ้าชะตาเสียเองก็มี, อีกนัยหนึ่งคือข่าวเสียหายเกี่ยวกับแฟนหรือตัวเรา มีคนเมาส์ คนนินทาว่าร้าย เป็นสถานการณ์ที่ต้องใช้สติพอสมควร

เรื่องงาน

บริวารที่อึดทรหด, ไม่ค่อยยิ้ม, บทจะอยู่ก็อยู่ บทจะไปก็ไป, ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม, ถ้าทำก็ทำเลย ถ้าไม่ทำล่ะก็ เหนื่อยที่เราจะพูดไปเลยก็มี, สถานการณ์ของการทำงานที่เพื่อนร่วมงานเป็นอุปสรรค การขัดจังหว่ะ หรือการทำธุรกิจกับคนใจร้อน

เรื่องเรียน

การเปลี่ยนแปลงเร็ว, อันตราย, ความไม่น่าไว้ใจ, ข่าวลือ ข่าวไม่ดี, ต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนให้มาก บางคนทำดีต่อหน้า เอาไปด่าลับหลังก็เป็นได้

เรื่องเงิน

ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับการเงิน, หากมีการรอคอยเรื่องเงิน อาจจะไม่สมหวังเท่าใดนัก, การเงินมีอุปสรรค จะมากจะน้อย ให้ดูไพ่อื่นประกอบเป็นหลัก

เรื่องครอบครัว

ทายลักษณะของบุตรหลาน, หรือการที่ต้องใช้สติไตร่ตรอง ในสถานการณ์รอบด้านที่ห้อมล้อมไปด้วยกระแสเชิงลบ การปล่อยวาง ปิดวาจาคือทางออกเดียวที่จะทำให้ครอบครัวมีความสงบสุขได้, ข่าวเสีย ๆ หาย ๆ ของคนในครอบครัว ที่ต้องตั้งรับให้ดี


(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้
1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่นความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่