บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ เดอะ เดวิล” (THE DEVIL) สอนอ่านไพ่ยิปซี
ไพ่หมายเลข 15 “เดอะ เดวิล” 

ภาพเล่าเรื่อง : ปีศาจบาโฟเมต ปีศาจครึ่งคนครึ่งแพะนามว่า Baphomet แสดงถึงความสมดุลระหว่างความดีและความชั่ว ชายและหญิง มนุษย์และสัตว์ ตำนานของแพะรับบาปของชาวยิว ปีกเป็นสัญลักษณ์ของการยอมแพ้ต่อความปรารถนาอันแรงกล้า ดวงตาสะกดจิตที่ ทำให้ผู้คนตกอยู่ภายใต้อำนาจ ดาวห้าแฉกคว่ำ คือคุณไสยเวทมนตร์ มือขวาแสดง Vulcan Salute คือพรของชาวยิว มือซ้ายถือคบไฟคว่ำหัว และไฟที่หางของผู้ชายหมายถึงความต้องการทางกามารมณ์ ชายหญิงเปลือยกายและถูกล่ามโซ่กับแท่น แต่ดูเหมือนว่า โซ่รอบคอของพวกเขาหลวมและสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดาย องุ่นกับไฟที่หางแสดงถึงความยินดีต่อตัณหา และพวกเขากำลังถูกปีศาจกลืนกินจิตใจ

ระดับพลังของไพ่ : ร้าย

นิสัยของไพ่

เป็นคนเจ้าอารมณ์ โมโหร้าย เซ็กส์จัด ดื้อรั้น ชอบทำอะไรสนองตัณหาและความต้องการของตัวเอง เป็นห้วงสภาวะจิตใจที่ถูกความอยาก ความโลภ ความหลงเข้าครอบงำ

เรื่องรัก

เป็นห้วงอารมณ์ของตัณหา และความต้องการทางเพศ ซึ่งเป็น ความสัมพันธ์ของคนสองคนก็จริง แต่อารมณ์ของเดอะ เดวิล จะบ่งชี้ถึงเซ็กส์ของคู่นอนเป็นหลัก ไม่ผูกพันทางจิตวิญญาณ หรือความห่วงหาอาทรณ์เหมือนเดอะ เลิฟเวอร์ ซึ่งเป็นไพ่ที่สื่อเพศสัมพันธ์ของความรักได้มากกว่า

เรื่องงาน

เป็นงานสีเทา ๆ ผับ บาร์ ธุรกิจกลางคืน คล้ายเดอะ ฟูล แต่เดอะฟูลจะเป็นลักษณะลูกจ้าง พนักงาน ถ้าเดอะ เดวิลจะเป็นลักษณะผู้ประกอบการไปเลยก็มี หรืออย่างแย่ก็ค้าประเวณี ค้าของเถื่อน, การงานทั่วไปหมายถึงห้วงอารมณ์ที่หงุดหงิดง่าย วางโทสะ เหวี่ยงใส่เพื่อนร่วมงาน

เรื่องเรียน

การพัวพันในกิเลส ตัณหา ราคะ ความลุ่มหลง การยั่วยวนในวัยเรียน ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อการเรียนได้

เรื่องเงิน

ความต้องการ ความอยากมีอยากได้ ความโลภทางด้านการเงิน การพนันขันต่อ บ่อน อบายมุข นำพาสู่ความเสื่อม

เรื่องครอบครัว

การที่คนในบ้านมีอารมณ์หงุดหงิด แปรปรวน โกรธง่าย เหวี่ยงวีนคนทั้งบ้าน หรืออีกนัยคือ อารมณ์ความต้องการทางเพศของลูกสาวลูกชาย แต่ถ้ามีไพ่เดอะ ไฮพรีสเทสขึ้นแสดงถึงสามี หรือภรรยา กำลังมีความคิดนอกใจกันและกัน ถ้ามีไพ่เก้าถ้วยขึ้น อาจจะมีสมาชิกในบ้านรักร่วมเพศ (เกย์/เลสเบี้ยน) * ไพ่ใบนี้ทายได้หลายสถานการณ์ ดังนั้น ต้องตีความไพ่รวมและดูทิศทางที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซีความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)