บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ เดอะฟูล (the fool) สอนอ่านไพ่ยิปซี

 

ไพ่ใบที่ 0 “เดอะฟูล” 

ภาพเล่าเรื่อง : มนุษย์ผู้สำราญ ในการเดินทางของเดอะฟูลที่ถึงแม้จะเดินตกเหวก็ไม่สนใจ หันหลังให้แสงอาทิตย์ที่แทนด้วยสีขาว ซึ่งหมายถึงพลังแสงสว่างอันบริสุทธิ์ หมาน้อยสีขาวที่หมายถึงมิตรที่ดีเห่าเตือนว่าข้างหน้ามีเหว คุณเดอะฟูลก็ไม่สนใจ ลอยหน้าลอยตาเดินต่อไปพร้อมไม้เท้าคู่ใจกับถุงผ้ายังชีพ เปรียบเหมือนคนที่มีหนทางเดินชีวิตที่ดีก็หันหลังให้ คนรอบข้างเตือน คอยห้ามก็ไม่ฟัง ดันทุรัง คิดว่าตัวเองมีปีกเหมือนนก ถึงได้ติดขนนกสีแดงไว้ที่ศีรษะ มือซ้ายถือดอกกุหลาบสีขาว ที่เป็นตัวแทนของความบริสุทธิ์และความมักน้อย แต่ก็แฝงไปด้วยความประพฤติในทางเสื่อมพอสมควร รักอิสระ รักการเดินทาง

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นคนเจ้าสำราญ ชอบเดินทาง ชอบชีวิตเทา ๆ หน่อย รักอิสระ กล้าคิดกล้าทำ ไม่สนผลลัพธ์ที่จะตามมา ไม่ถึงกับดื้อรั้นหัวชนฝา แต่ก็ดันทุรังคิด ดันทุรังทำ ใครห้ามอะไรก็น้อมรับฟัง แต่สุดท้าย ก็ไม่ทำตามอยู่ดี แถมโกหกหน้าตายซะด้วย

เรื่องรัก

ออกแนวเจ้าชู้ รักสนุกแต่ไม่ผูกพันแหละ บางทีก็ไม่ค่อยระวัง ถ้ามีไพ่เดอะเดวิลเข้ามาด้วยนี่อาจจะลืมป้องกันไปเลยก็มีอารมณ์รักประมาณว่า มันก็รักนะ แต่จะให้คบจริงจังจริงใจขอเวลาแป๊บ ขอเที่ยว ขอสนุกก่อน เรื่องผูกมัดเดอะฟูลยังไม่พร้อมจริง ๆ

เรื่องงาน

ถ้าให้ทำงานประจำไม่ชอบ มันต้องสายบันเทิง นักร้อง, นักแสดง, นักเดินทาง, งานผับบาร์, งานกลางคืน หรือให้ดีหน่อยก็จะเป็นไกด์ เป็นแอร์ เป็นสจ๊วตไปเลยดีกว่า ขอฟรีแลนซ์เถอะ อย่าตีกรอบให้เค้าเลย แต่เดี่ยวนี้คนนิสัยเหมือนเดอะฟูลเป็นยูทูปเบอร์ก็เยอะเหมือนกันนะ

เรื่องเรียน

เอาจริง ๆ เดอะฟูลเป็นคนฉลาดแหละ แต่ออกแนวติสท์แตกนิดนึง อยากเรียนแค่ที่อยากรู้ อะไรเยอะ ๆ เค้าจะขอห่อขอพับไว้ก่อน เดี๋ยวว่างจะอ่าน แต่เอาเข้าจริง ก็ไม่อ่านอยู่ดี ติดนิสัยขี้เกียจนิด ๆ

เรื่องเงิน

ไม่ฟุ่มเฟือยนะ มีแค่ไหนก็ใช้แค่นั้น กินอยู่ง่าย ๆ สไตล์เดอะฟูล ถ้าจะคบกับเค้าก็ต้องทำใจนิดนึงนะ ของหรู ของแพง เค้าก็ไม่มักเท่าไหร่ โชคลาภไม่ค่อยมี ขอชีวิตชิลล์พอ

เรื่องครอบครัว

คนที่ตัดสินใจทำอะไรไม่ปรึกษาคนในบ้านชอบใช้ชีวิตคนเดียว เที่ยวคนเดียว ไม่ชอบไปกับครอบครัว และก็ชอบทำอะไรเสี่ยง ๆ ให้เป็นห่วงอยู่เสมอ


(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี


ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)