ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ เพนตาเคิลส์” (PAGE OF PENTACLES)


ไพ่เพจออฟเพนตาเคิลส์

ไพ่บุคคล “เพจ ออฟ เพนตาเคิลส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : มหาดเล็กเหรียญ จากภาพแสดงให้เห็นชายหนุ่มคนหนึ่งยืนอยู่ในทุ่งหญ้าที่มีดอกไม้บานสะพรั่ง ข้างหลังเขามีต้นไม้เล็กๆ และทุ่งที่เพิ่งไถใหม่ ซึ่งให้ความเชื่อมั่นว่าจะมีการเก็บเกี่ยวมากมายเกิดขึ้นในอนาคต หรือพึ่งผ่านการเก็บเกี่ยวมาแล้วก็ตามที เทือกเขาในขอบฟ้าแสดงถึงความท้าทาย และอุปสรรคที่จะต้องเอาชนะตลอดการเดินทางของเขา ต้นไม้ใหญ่ที่สมบูรณ์ แสดงถึงสภาพแวดล้อมที่ดี อากาศเป็นใจในการเพาะปลูก การถือเหรียญทองไว้ในมือและตรวจสอบอย่างละเอียด ราวกับว่าค้นพบวิธีหาเงินหาทอง และสร้างความอุดมสมบูรณ์ให้มากขึ้นได้ในอนาคตอีกเช่นกัน

ระดับพลังของไพ่ : ดีมาก

นิสัยของไพ่

ลักษณะของคนที่เกิดมาให้โชคให้ลาภแก่บิดามารดา, หัวการค้า, หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง, บ้างก็ว่าเป็นไพ่ของอภิชาตบุตร เกิดมาให้คุณแก่บิดามารดา, นิสัยรอบคอบทางการเงิน วางแผนดี ในระดับที่สูงขึ้นจะสามารถสร้างฐานะด้วยตนเอง หรือต่อยอดธุรกิจของครอบครัวได้ดีมาก
เรื่องรัก

พบรักกับบุคคลดังกล่าว, หรือ การพบเจอกับคนที่ไม่ค่อยมีน้ำใจกับใคร เต็มที่ก็แชร์กัน เพราะคิดว่าเงินทองนั้นหายาก, ลักษณะของแฟน หรือเจ้าชะตาเองที่ละเอียดรอบคอบเรื่องเงินเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะงก แค่ทุกอย่างต้องแฟร์

เรื่องงาน

ลักษณะของบริวารที่ขยัน แต่ไม่ชอบทำงานมาก จ้างแค่ไหนก็ทำแค่นั้น, ไม่มีความผูกพันถาวร อยู่เพื่อเงิน, ฉลาด แต่มักคิดถึงผลประโยชน์มากกว่าอย่างอื่น, แต่ก็เป็นคนซื่อตรง เรื่องเงินเรื่องทองไว้ใจได้ ละเอียดรอบคอบ ให้ดูไพ่ประกอบ

เรื่องเรียน

การเก็บเล็กผสมน้อยตั้งแต่วัยเรียน, สถานการณ์การเรียนที่เชื่อมั่นในความสามารถของตัวเองพอสมควร เก่งด้านวิชาตัวเลขและบัญชี วิทยาศาสตร์ก็เช่นกัน

เรื่องเงิน

มีโชคลาภทางการเงินเป็นพื้นฐานมาแต่เกิด, การเงินที่จะสามารถพัฒนาต่อยอดได้ในอนาคต หรืออีกนัยคือคนที่มีพื้นฐานการเงินของครอบครัวดีอยู่แล้ว ไม่ติดขัดอะไร

เรื่องครอบครัว

ทายลักษณะของบุตรหลาน, เป็นลูกรักประจำบ้าน เพราะเกิดมาแล้วให้คุณแก่พ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่เอ็นดูและสนับสนุนดี, สถานการณ์หมายถึงการเก็บเกี่ยวพืชผล หรือการหว่านพืชเพื่อหวังผล ซึ่งกำไรที่ได้ จะสุขสบายกันในครอบครัว
ผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์หรือทำไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ 

เพื่อแจกหรือจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)