บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ วานส์” (PAGE OF WANDS)ไพ่บุคคล “เพจ ออฟ วานส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : มหาดเล็กไม้เท้า ในภาพแสดงให้เห็นชายหนุ่มถือไม้เท้าด้วยมือทั้งสอง ขณะที่เขามองดูใบไม้สีเขียวที่งอกจากด้านบนอย่างสงสัย เสื้อคลุมของเขามีซาลาแมนเดอร์ ซึ่งเป็นสัตว์ในตำนานที่เกี่ยวข้องกับไฟและการเปลี่ยนแปลง การหยุดนิ่งและเพ่งดูไม้เท้า หมายถึงว่าในขณะที่เขาได้รับแรงบันดาลใจจากการเติบโตจากไม้เท้าที่แตกยอด แต่เขาก็ยังไม่ได้ดำเนินการใด ๆ เบื้องหลังคือภูมิประเทศที่แห้งแล้งและเป็นภูเขา บ่งบอกว่า เขามีพรสวรรค์ในการค้นหาการเติบโตและศักยภาพในสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด เขามีพลังจากความคิดและความสามารถทำในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

เด็กซน, พลัดพรากจากพ่อแม่ไปเรียนห่างไกล, ส่วนมากจะอาศัยอยู่กับญาติพี่น้องหรือคนอื่น, เป็นคนที่ทำงานหารายได้เสริมตั้งแต่เด็ก ต่อให้ที่บ้านมีฐานะก็ตาม, เป็นคนขยัน, ไพ่ใบนี้ทายถึงการเดินทางระยะไกล้ได้อีกด้วย

เรื่องรัก

พบรักกับบุคคลดังกล่าว, สถานการณ์ของความรักที่อาจจะต้องเดินทางไปเรียน หรือไปทำงาน หรือไปอยู่กับญาติ ซึ่งอาจจะต้องห่างไกลกันบ้าง, หรือการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ต้องอาศัยระยะเวลาพอสมควรก็เป็นไปได้

เรื่องงาน

ลูกจ้าง บริวารที่ใช้ง่าย ทำงานเร็ว สั่งปุ๊บทำปั๊บ แต่ขาดความละเอียดละออ บ่อยครั้งต้องตรวจสอบและแก้ไขด้วยตัวเองบ้างก็มี, หรือสถานการณ์การเดินทางระยะใกล้เพื่อการทำงาน หรือต้องเดินทางไปกลับระหว่างจังหวัดบ่อยครั้ง

เรื่องเรียน

การเดินทางใกล้, ข่าวดี, การเรียนเพิ่มเติม, โอกาสที่จะแสดงฝีมือโชว์ศักยภาพมาถึงแล้ว, ด้านการเรียนหมายถึงความตั้งใจทำ และเป็นห้วงที่กำลังมีไฟ จะส่งผลสำเร็จแค่ไหน ต้องดูไพ่อื่นประกอบ แต่ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีทีเดียวล่ะ

เรื่องเงิน

เป็นห้วงเวลาของการเริ่มต้น การเงินอยู่ระดับพอมีพอใช้ ไพ่ใบนี้ไม่สื่อความหมายทางการเงินเท่าใดนัก แต่หากมีไพ่ประกอบเช่นแปดไม้เท้า สามเหรียญ นั่นหมายถึงการเดินทางระยะใกล้ไปทำงานแล้วจะได้เงิน, ดูไพ่ประกอบ

เรื่องครอบครัว

ทายลักษณะของบุตรหลาน, หรือหมายถึงการเดินทางระยะใกล้ของครอบครัว การไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือไปเยี่ยมญาติต่างจังหวัดก็สามารถทายได้, อีกนัยคือการเดินทางใกล้ของสมาชิกในครอบครัวคนใดคนหนึ่งก็ได้


(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้
1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น
ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)