บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ "เดธ" (DEATH) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 13 “เดธ” 

ภาพเล่าเรื่อง : ผู้ส่งสารแห่งความตาย โครงกระดูกสวมชุดเกราะสีดำขี่ม้าขาว โครงกระดูกแสดงถึงส่วนของร่างกายที่ดำรงอยู่ได้นานหลังจากเสียชีวิต ชุดเกราะเป็นสัญลักษณ์วัตถุภายนอกเท่านั้นที่คงอยู่ ม้าขาวเป็นตัวแทนแห่งความบริสุทธิ์และความแข็งแกร่ง ธงดำกุหลาบสีขาวห้ากลีบ คือความตายเป็นสัจธรรม ไม่ว่าจะร้องขออ้อนวอน แต่ก็ไม่อาจพ้นความตายหรือการสิ้นสุดไปได้ เลขห้าแสดงถึงการเปลี่ยนแปลง โดยรวมความตายไม่ใช่แค่การสิ้นสุดชีวิตเท่านั้น แต่เป็นเรื่องของการสิ้นสุดและเริ่มต้น (เกิดใหม่)

ระดับพลังของไพ่ : ร้าย

นิสัยของไพ่

เป็นคนที่ดำรงตนอยู่บนจุดจบของเรื่องราวบางอย่าง หรือจุดเริ่มต้นของบางสถานการณ์ก็ได้เช่นเดียวกัน ไพ่เดธ ไม่ได้สื่อถึงความตาย แต่เป็นการมาเตือนจากยมทูต เรื่องของกรรมดี กรรมชั่ว และทุกคนไม่สามารถหลีกหนีความตาย

เรื่องรัก

ถ้าเกิดในตำแหน่งอดีต คือการสิ้นสุดรักครั้งเก่า แล้วถ้ามีไพ่สองถ้วย หนึ่งถ้วย ประกบ หมายถึง การถือกำเนิดของรักครั้งใหม่ด้วยเช่นกัน, ถ้าเกิดในตำแหน่งอนาคต หมายถึงการกำลังจะสิ้นสุดของรักครั้งนี้ (ถ้าผู้หญิงจับได้ใบแรก คือดวงกินผัว คบได้ไม่นาน นอกจากชายจะดวงแข็งจริง)

เรื่องงาน

งานที่ทำเกี่ยวกับศพ, อาชีพหมอ, อาสาเก็บศพ, ขายประกัน, ตำรวจ, ทหาร, ผู้จัดการฝ่ายบุคคล, หมอดูก็มักจับได้ใบนี้, ถ้าเกิดในตำแหน่งอดีต คือการออกจากงานเก่า ถ้ามีไพ่หนึ่งไม้เท้าขึ้นด้วยคือจะได้งานใหม่ แต่หากเกิดในตำแหน่งอนาคต แน่นอนว่างานที่ทำอยู่มีสิทธิ์สิ้นสุด, ถ้ามีไพ่เดอะ ไฮโรแฟนท์ประกบหมายถึงงานศพ, ถ้ามีไพ่จัสเมนต์ประกบหมายถึงพิธีล้างป่าช้า หรือการทำบุญโลงศพก็ได้

เรื่องเรียน

ขึ้นตำแหน่งอดีตคือถูกไล่ออก ถูกพักการเรียน โดนรีไทร์, ขึ้นตำแหน่งอนาคตหมายถึง กำลังจะถูกไล่ออก พักการเรียน หรือกำลังจะโดนรีไทร์ ต้องดูไพ่อื่นประกอบด้วย

เรื่องเงิน

ปัญหาติดขัดทางด้านการเงิน กู้หนี้ยืมสินใครก็ไม่สำเร็จ แต่อีกนัยจะหมายถึงการได้ร่วมงานกับทหาร, ตำรวจ, หมอ ก็เป็นไปได้เช่นกัน ต้องดูสถานการณ์การเงินอื่นประกอบให้ดี

เรื่องครอบครัว

ถ้าชี้เฉพาะเรื่องครอบครัว ชัดเจนว่ามีสมาชิกในครอบครัวบางท่าน ที่อาจจะเสียชีวิตไปแล้ว หรือกำลังจะมีการสูญเสีย

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซีความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)