บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)ไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : ราชินีเหรียญ ประทับนั่งบนบัลลังก์หินที่ประดับประดาด้วยไม้ผล แพะ เทวดา และสัญลักษณ์อื่น ๆ ของความสำเร็จทางวัตถุและความสุขทางใจ เธอประคองเหรียญทองด้วยมือทั้งสองข้างและมองดูมันด้วยความรัก ราวกับว่าหล่อเลี้ยงสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งและความสำเร็จทางวัตถุ ต้นไม้และดอกไม้อันสวยงามรายล้อมเธอ แสดงถึงความเชื่อมโยงกับแม่ธรณี ธรรมชาติ และความอุดมสมบูรณ์ กระต่ายตัวเล็กกระโดดใกล้ตำแหน่งที่เธอนั่ง แสดงถึงภาวะเจริญพันธุ์และการจัดสรรที่ดี

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

เป็นคนที่มีจิตใจเข็มแข็ง มีลักษณะเป็นผู้นำ มีอำนาจและความร่ำรวยทรัพย์สิน รสนิยมดี เป็นนักสะสมเครื่องประดับราคาแพง, พื้นฐานทางครอบครัวดี มีผู้อุปถัมภ์ที่ดี

เรื่องรัก

อาจจะได้เจอหญิงม่ายที่มีทรัพย์สินเงินทองพอสมควร, ถ้ามีไพ่สามดาบขึ้นประกบ คงต้องระวังการแทรกแซงของเธอไว้บ้าง, ถ้าเป็นฝ่ายชายจับได้ ก็ดวงนารีอุปถัมภ์เช่นกัน แต่จะไม่ได้มีฐานะ และกำลังทรัพย์เท่าไพ่ดิ เอ็มเพรส

เรื่องงาน

เจ้าของธุรกิจ หรือรวยด้วยมรดกตกทอด, รวยด้วยทรัพย์ของสามี, ทายพื้นดวงการงานหมายถึง สถานการณ์ที่อาจจะได้เจอ หรือได้ร่วมลงทุนทางธุรกิจกับสตรีท่านหนึ่งก็ว่าได้, งานขายเครื่องประดับ, งานธนาคาร, งานบัญชีการเงิน, สำนักงานบัญชี, นายหน้าค้าที่ดิน, อสังหาริมทรัพย์

เรื่องเรียน

จับได้ไพ่ใบนี้ สถานะทางการเงินจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จะร่ำรวยเงินทอง อำนาจและบริวาร (แต่ทุกอย่างอยู่ที่วาสนาบารมี ถ้าคนไม่เคยรวย อาจจะแค่พอสร้างฐานะให้ดีขึ้นได้ เร่งบำเพ็ญจะต่อยอดให้สูงขึ้น)

เรื่องเงิน

ส่วนใหญ่เราจะพบว่าไพ่ราชินีเหรียญจะร่ำรวยเงินทองได้จาการเกื้อหนุน ไม่ครอบครัวก็สามี ดังนั้นการเงินของเธอจึงต้องอาศัยพื้นฐานของผู้อื่น, โชคลาภจะเข้ามาเนือง ๆ สำหรับผู้ที่จับได้ใบนี้ ต้องดูไพ่ประกอบพื้นชะตาด้วย, ต่างกับไพ่เก้าเหรียญที่หมายถึงการสร้างตัวเองจากน้ำพักน้ำแรงจนร่ำรวยขึ้นมาได้

เรื่องครอบครัว

สตรีผู้ใหญ่อาจะหมายถึง แม่ ย่า ยาย พี่สาว ที่สามารถดูแลครอบครัวได้ และมักจะชอบแก้ปัญหาทุกอย่างด้วยเงิน

(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่นความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)