ความหมายของไพ่ เดอะ ไฮ พรีสเทส (THE HIGH PRIESTESS) สอนอ่านไพ่ยิปซีไพ่หมายเลข 2 “เดอะ ไฮ พรีสเทส” 

ภาพเล่าเรื่อง : ราชินีแห่งดวงจันทร์ 
     ในภาพคือมหาปุโรหิตหญิง ในมือถือบันทึกลับโทรา เหมือนการกุมหลักเกณฑ์ความลับที่สูงกว่า เสารูปตัว J ย่อมาจากจาชิน (Jachin) คือการเริ่มต้นและความเมตตา ตัว B ย่อมาจากโบอาซ (Boaz) คือการปฏิเสธและความรุนแรง ประทับบนบัลลังก์มีดวงจันทร์อยู่ที่ฝ่าเท้า หมายถึงพลังอำนาจในคืนข้างแรม เธอคือตัวแทนของศาสตร์ลึกลับแต่ก็ยังมั่นคงในคริสตจักรด้วยสัญลักษณ์กางเขนสุริยะขนาดใหญ่บนอก สื่อถึงการเทิดทูนศาสนาของตนเป็นอย่างมาก อัญมณีที่บัลลังก์ แสดงถึงความสามารถของเธอในการจำแนกเครื่องประดับได้อย่างช่ำชองเลยทีเดียว

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นคนชอบอะไรที่เกี่ยวพันกับพิธีอันลึกลับไสยศาสตร์พอสมควร มีคนบอกว่าเราเป็นผู้ทรงปัญญา กุมความลับสำคัญของผู้อื่นได้ เชื่อมั่นในศาสนา และยึดถือไว้ในใจเสมอ ตอนกลางวันอารมณ์จะไม่ค่อยโอเค ถ้ายามค่ำคืนอารมณ์มันจะดีขึ้นมาเสียอย่างนั้น

เรื่องรัก

เหมือนคนอาภัพในเรื่องความรัก ส่วนมากถ้าไม่ตกเป็นบ้านเล็กบ้านน้อย ถ้าผู้ชายก็มีหวานใจให้ได้กรุ้มกริ่มบ่อยครั้ง แต่มันก็แค่ชั่วครั้งชั่วคราว ก็อยากเจอคนรัก คนจริงใจ เปิดเผยกับเค้าเหมือนกันนะ บางทีก็อยู่ในความรู้สึกโหยหาคนที่คาดหวัง แอบรัก แอบชอบเขาแต่เข้าไม่ถึง

เรื่องงาน

ชอบงานศิลปะ, ครีเอทีฟ, งานโฆษณา, นักประพันธ์, หรือจะให้เป็นครู หรือรับงานเป็นวิทยากรก็ทำได้ เปิดกิจการงานเครื่องประดับจิวเวลรี่ก็ถนัด งานบัญชีและการเงิน สำนักงานบัญชีก็ทำได้ แต่ถ้าถึงที่สุดก็อยากพักใจพักกาย ถ้ามี “ไพ่เฮอร์มิท” ก็ถึงขั้นพร้อมบวช ถือศีล ไปเลยก็มี

เรื่องเรียน

เป็นคนเรียนดี อยู่ในกรอบ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาตั้งแต่เด็กสามารถเรียนจนจบดอกเตอร์ ได้เกียรตินิยมก็ทำได้

เรื่องเงิน

มั่นคงทางด้านการเงิน ถึงไม่ได้รวยล้นฟ้า แต่ก็มีฐานะกิจการ และการงานที่ดี เป็นคนควบคุมสถานการณ์การเงินเก่งพอสมควรอยู่แล้ว และคิดเสมอว่าตัวเองเอาอยู่แน่นอน

เรื่องครอบครัว

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หรือจะเป็นคุณแม่หม้าย แม่รอง เมียรอง เป็นแม่บ้านที่น่าเกรงขาม เป็นที่ยำเกรงของคนในครอบครัว ไม่ว่าใครจะทะเลาะมีปัญหากันภายในบ้าน เธอเอาอยู่จริง ๆ
ผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์หรือทำไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ 

เพื่อแจกหรือจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่ "เดอะ เวิลด์" (THE WORLD) สอนอ่านไพ่ยิปซี