บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความหมายของไพ่ เดอะ ไฮ พรีสเทส (THE HIGH PRIESTESS) สอนอ่านไพ่ยิปซี
ไพ่หมายเลข 2 “เดอะ ไฮ พรีสเทส” 

ภาพเล่าเรื่อง : ราชินีแห่งดวงจันทร์ 
     ในภาพคือมหาปุโรหิตหญิง ในมือถือบันทึกลับโทรา เหมือนการกุมหลักเกณฑ์ความลับที่สูงกว่า เสารูปตัว J ย่อมาจากจาชิน (Jachin) คือการเริ่มต้นและความเมตตา ตัว B ย่อมาจากโบอาซ (Boaz) คือการปฏิเสธและความรุนแรง ประทับบนบัลลังก์มีดวงจันทร์อยู่ที่ฝ่าเท้า หมายถึงพลังอำนาจในคืนข้างแรม เธอคือตัวแทนของศาสตร์ลึกลับแต่ก็ยังมั่นคงในคริสตจักรด้วยสัญลักษณ์กางเขนสุริยะขนาดใหญ่บนอก สื่อถึงการเทิดทูนศาสนาของตนเป็นอย่างมาก อัญมณีที่บัลลังก์ แสดงถึงความสามารถของเธอในการจำแนกเครื่องประดับได้อย่างช่ำชองเลยทีเดียว

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นคนชอบอะไรที่เกี่ยวพันกับพิธีอันลึกลับไสยศาสตร์พอสมควร มีคนบอกว่าเราเป็นผู้ทรงปัญญา กุมความลับสำคัญของผู้อื่นได้ เชื่อมั่นในศาสนา และยึดถือไว้ในใจเสมอ ตอนกลางวันอารมณ์จะไม่ค่อยโอเค ถ้ายามค่ำคืนอารมณ์มันจะดีขึ้นมาเสียอย่างนั้น

เรื่องรัก

เหมือนคนอาภัพในเรื่องความรัก ส่วนมากถ้าไม่ตกเป็นบ้านเล็กบ้านน้อย ถ้าผู้ชายก็มีหวานใจให้ได้กรุ้มกริ่มบ่อยครั้ง แต่มันก็แค่ชั่วครั้งชั่วคราว ก็อยากเจอคนรัก คนจริงใจ เปิดเผยกับเค้าเหมือนกันนะ บางทีก็อยู่ในความรู้สึกโหยหาคนที่คาดหวัง แอบรัก แอบชอบเขาแต่เข้าไม่ถึง

เรื่องงาน

ชอบงานศิลปะ, ครีเอทีฟ, งานโฆษณา, นักประพันธ์, หรือจะให้เป็นครู หรือรับงานเป็นวิทยากรก็ทำได้ เปิดกิจการงานเครื่องประดับจิวเวลรี่ก็ถนัด งานบัญชีและการเงิน สำนักงานบัญชีก็ทำได้ แต่ถ้าถึงที่สุดก็อยากพักใจพักกาย ถ้ามี “ไพ่เฮอร์มิท” ก็ถึงขั้นพร้อมบวช ถือศีล ไปเลยก็มี

เรื่องเรียน

เป็นคนเรียนดี อยู่ในกรอบ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาตั้งแต่เด็กสามารถเรียนจนจบดอกเตอร์ ได้เกียรตินิยมก็ทำได้

เรื่องเงิน

มั่นคงทางด้านการเงิน ถึงไม่ได้รวยล้นฟ้า แต่ก็มีฐานะกิจการ และการงานที่ดี เป็นคนควบคุมสถานการณ์การเงินเก่งพอสมควรอยู่แล้ว และคิดเสมอว่าตัวเองเอาอยู่แน่นอน

เรื่องครอบครัว

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หรือจะเป็นคุณแม่หม้าย แม่รอง เมียรอง เป็นแม่บ้านที่น่าเกรงขาม เป็นที่ยำเกรงของคนในครอบครัว ไม่ว่าใครจะทะเลาะมีปัญหากันภายในบ้าน เธอเอาอยู่จริง ๆ


(บทความข้างต้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของหนังสือ
คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี The Tarot Guide )
และในส่วนนี้หากต้องการศึกษาเพิ่มเติม 
สามารถไล่อ่านได้จาก "สายมูเตลู" 
หรือหากต้องการซื้อหนังสือเพื่อการศึกษาอย่างต่อเนื่อง 
สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ตามช่องทางดังนี้

1.สั่งซื้อได้ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ คลิ๊กที่นี่ 
2.สังซื้อผ่านแอพ Lazada คลิ๊กที่นี่ 
3.สั่งซื้อผ่านแอพ Shopee คลิ๊กที่นี่
4.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Meb Market คลิ๊กที่นี่  **โปรโมชั่น
5.แบบE-BOOK สั่งซื้อผ่าน Ook Bee คลิ๊กที่นี่ **โปรโมชั่น

#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)