การใช้ไพ่ยิปซีเพื่อหากลุ่มเป้าหมายทางการค้า

การใช้ไพ่ยิปซีเพื่อหากลุ่มเป้าหมายทางการค้า

สอนไพ่ยิปซี

        สำหรับการใช้ไพ่ยิปซี หรือไพ่ทาโรต์เพื่อเป็นตัวช่วยทางการค้า ก็สามารถทำได้ดีเช่นเดียวกัน เนื่องจากยุคสมัยนี้ การแข่งขันทางการตลาดออนไลน์มีสูงมาก และการผุดไอเดียกลุ่มลูกค้าจากไพ่ยิปซี ก็ทำให้มีช่องทางใหม่ ๆ ในแบบที่ทุกคนอาจคาดไม่ถึง เพราะไพ่แต่ละใบก็จะซ่อนนิสัย หรือลักษณะของบุคคลเอาไว้ เมื่อเรานำมาเปิดเพื่อหาตัวเลือกทางธุรกิจก็สามารถทำได้ (ดังในบทความที่เคยยกตัวอย่างไปแล้ว) หรือจะเปิดเพื่อหากลุ่มลูกค้าก็ทำได้เช่นเดียวกัน


            เทคนิคในการเปิดไพ่เพื่อหากลุ่มเป้าหมาย ก็ทำได้ไม่ยาก โดยใช้ไพ่แบบเกือกม้าอีกเช่นเคย 

หน้าไพ่เกือกม้า

โดยผังไพ่แบบเกือกม้านี้ (ลำดับที่ 1-7 มองจากซ้ายไปขวา) ตำแหน่งที่ 1-3 หมายถึงช่วงต้น ช่วงกลาง ช่วงปลาย หรืออาจจะกำหนดเดือนไปเลยก็ได้เช่น มกรา กุมภา มีนา หรือจะเป็นสัปดาห์ก็ได้ หรือจะเป็นวันที่ก็ได้เช่น วันที่  1-10, 11-20, 21-30 เป็นต้น แล้วให้เราเปิดไพ่ 3 ใบแรกเพื่อดูเกณฑ์การค้าก่อน วิธีการคือเปิดไพ่ขึ้นมา แล้วดูไพ่ใบที่ 3 ว่าอยู่ในเกณฑ์ดีหรือไม่ดี ถ้าไพ่ออกมาในเกณฑ์ไม่ดี ให้สับและเปิดไปจนกว่าไพ่ใบที่ 3 จะเป็นพลังด้านบวก ตามตำราของเราเรียกวิธีการนี้ว่า "สับบวก" หมายถึงการสุ่มหาห้วงพลังที่ดีเพื่อใช้ในการทำนาย โดยการเปิดครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 ที่ได้ไพ่เสียนั้น อาจะหมายถึงสถานการณ์เดิมของการค้าขาย หรือวิถีของการค้าที่อาจจะเป็นอยู่ หรือกำลังจะเกิดขึ้นหากไม่รีบดำเนินการ (แต่โดยประสบการณ์ส่วนมาก เวลาตั้งคำถามแบบนี้ ตำแหน่งที่ 1-3 มักจะออกเป็นไพ่ดีเสมอ)  เมื่อได้ไพ่พลังที่ดีในตำแหน่งที่ 3 แล้ว จึงเปิดไพ่ตำแหน่งที่ 4 5 6 7 เพิ่มเติม เพื่ออ่านทิศทางกลุ่มเป้าหมายว่า ควรเจาะตลาดกลุ่มไหน 


สาเหตุที่ให้หาไพ่พลังบวกตำแหน่งที่ 3 เพราะเป็นตำแหน่งของอนาคต ทิศทางที่แสดงจะช่วยเปิดให้เรามองเห็นกลุ่มเป้าหมายที่ดีขึ้นได้ ตัวอย่างเช่น 

ไพ่ 8 ถ้วย

คนที่ต้องเดินทางไปอยู่ต่างถิ่น, คนที่แยกตัวจากสังคม, อารมณ์ศิลปิน ไม่ชอบสุงสิงกับผู้ใด, อีกนัยคือคนที่พลัดพรากจากคนรัก อกหัก รักคุด, คนผิดหวังเสียใจกับเหตุการณ์บางอย่าง

ไพ่ 8 ดาบ

กลุ่มคนที่อยู่ในกรอบในระเบียบ ออกแนวอนุรักษ์นิยม, ผู้ที่ประสบปัญหาและกำลังหาทางแก้ไข ไพ่นี้จะเหมาะกับสินค้าที่ตอบโจทย์เรื่องการเยียวยา แก้ไข บรรเทา คลายทุกข์, อีกนัยคือคนที่ต้องการออกไปเผชิญโลกกว้างกว่าที่ตนยืนอยู่

ไพ่ 8 ไม้เท้า

คนที่คิดเรื่องการขยับขยาย, การสร้างโอกาสให้ตนเอง, การพัฒนาตนเองทั้งในแง่ของร่างกาย หรือจิตใจ, การมองหาความสำเร็จในอนาคต


เทคนิคนี้เรียกได้ว่าผู้ใช้ไพ่ยิปซีส่วนน้อยที่จะรู้จัก เมื่อเราทราบความหมายแฝงของไพ่ยิปซีแล้ว เราจึงนำเอามาเชื่อมโยงกับสินค้าของลูกดวง หรือผู้รับคำทำนายว่า เค้าขายอะไร จากตัวอย่างไพ่ทั้ง 3 ใบ หากลูกค้ากำลังขายเบเกอรี่ อาจจะบอกได้ว่า 
1. การออกแบบรูปทรง หรือการสื่อความหมายของเบเกอรี่ไปกับกลุ่มคนอกหักรักคุด เหมือนเป็นรางวัลปลอบใจคนกลุ่มนี้
2. การออกแบบขนมหวานที่ช่วยให้คนยิ้มได้ เห็นแล้ว ทานแล้วไม่เครียด
3. การทำขนมหวานให้เป็นขนมมงคล เพื่อความเฮง ความร่ำรวย 

ประมาณนี้ก็จะสามารถนำไปประกอบการพิจารณาเรื่องการหากลุ่มทางการตลาดทั้งสามกลุ่มคือ 1) กลุ่มคนอกหัก 2) กลุ่มคนเครียด คิดมาก 3) กลุ่มนักธุรกิจที่กำลังคิดขยับขยายกิจการ 

ต่อเมื่อได้แนวทางแล้ว อาจจะเป็นการตัดสินใจที่ดีของผู้รับคำทำนายที่จะนำไปปรับใช้ได้ตามสถานการณ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจตนเอง การเลือกใช้ไพ่ยิปซีเพื่อหาคำตอบในแนวนี้ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน และเป็นโจทย์ที่สนุกสำหรับผู้ทำนาย และผู้รับคำทำนายเองด้วย

แนวทางการทำนายกลุ่มเป้าหมายทางธุรกิจก็ไม่ยาก เพียงแต่ตีโจทย์ไพ่แต่ละใบออกมาเป็นนิสัยของแต่ละกลุ่มคนให้ได้ แล้วเชื่อมโยงไปสู่สินค้าที่จำหน่ายนั่นเอง ซึ่งเนื้อหาในส่วนนี้จะอยู่ในหนังสือไพ่ยิปซีชี้ทางรวย เป็นเนื้อหาที่ค่อนข้างละเอียด และต้องทำความเข้าใจไปทีละส่วน สำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐาน อาจจะต้องศึกษาจากเล่มแรก คู่มือนักพยากรณ์ไพ่ยิปซีเสียก่อน จึงจะขยับไปทำความเข้าใจในส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ไพ่หากลุ่มลูกค้า การใช้ไพ่เพื่อดูโอกาสทางธุรกิจ การใช้ไพ่เพื่อดูโอกาสทางโชคลาภเงินทอง การใช้ไพ่ดูจุดบอดจุดเสียของใบหน้า พลังงานบนใบหน้า หรือของบ้าน ร้านค้า อาคาร ฯลฯ 

หากสนใจสามารถดูรีวิวหนังสือเพื่อทำการสั่งซื้อได้ หรืออยากเรียนแบบเจาะลึกเข้าถึงทุกสถานการณ์ไพ่ ทุกคำถามเหนือเมฆ ก็สามารถลงทะเบียนเรียนได้ตามห้วงเวลาต่าง ๆ ในรายละเอียดด้านล่างครับ

----------------------------------------------


บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ 
The Tarot Guide 2 Get Rich ไพ่ยิปซีชี้ทางรวย
ดูรีวิวและช่องทางการสั่งซื้อ << คลิก >> 👇
ไพ่ยิปซีชี้ทางรวย

ผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาติให้จัดพิมพ์และจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)


#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)