บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

แกงแคหมูไก่ใส่ผักในสวน #สายกิน

  แกงแคผักสด

คลิปนี้จะเป็นการเข้าสวน เก็บผักพื้นบ้านที่ปลูกเอง มาทำแกงแคแบบเหนือ ๆ กันนะครับ แต่สูตรเด็ดก็จะถูกดัดแปลงจากคุณป้าบัวแก้ว คุณแม่บ้านประจำสวนของเรานิดหน่อย ป้าแก้วดูมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่กับผมนะครับ เดิมทีป้าแก้วเป็นแม่ครัวใหญ่อยู่ร้านสายฮีล ฟิวส์ชั่น บางใหญ่ - นนทบุรี แต่ด้วยสถานการณ์โควิด เราจึงต้องปรับแยกพนักงานตามแผนงาน พอมีโอกาสย้ายมาลำปาง เลยดึงป้าแก้วขึ้นมาด้วย เพื่อช่วยงานร้านหน้าสวน 

ป้าแก้วเป็นคนน่ารัก คิดบวกตลอดเวลา ติดเรื่องเดียวครับ คือถ้าแกมีคู่หู ตกเย็นจะพากันไปหาซื้อเหล้ามาก๊งทันที และนี่เป็นข้อเสียเพียงข้อเดียวจริง ๆ ที่ป้าแก้วจำเป็นจะต้องกลับไปบ้านที่เชียงรายในเวลาต่อมา  เพราะพี่น้องลูกหลาน อยากให้ไปอยู่ใกล้สายตามากกว่า แกอายุ 55 แล้ว สมควรแก่เวลาแล้ว 

แต่คลิปนี้ก็เป็นคลิปสนุก ๆ ที่เราทำอาหารกินกันที่บ้าน ลองมาดูกันนะครับว่า สูตรแกงแคของป้าแก้ว จะน่ารับประทานขนาดไหน 

ความสดของผักบ้านเรา นอกจากจะหากินได้ง่าย ๆ ในสวน ยังปลอดสารพิษ 100% อีกด้วยนะครับ รับประกันได้ที่ "สายฮีลการ์เด้น" จังหวัดลำปาง ใครผ่านไปผ่านมาแวะมาเที่ยวได้ครับผมความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)