บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

วิธีกกไฟอุ่นให้กระรอกน้อย #สายทาส Cutie

บทความนี้จะแชร์เกี่ยวกับการเลี้ยงลูกกระรอกด้วยหลอดไฟวอร์มให้ความอบอุ่นนะครับ เหตุเพราะลูกกระรอก ยังมีความบอบบางมาก บางท่านนำไปเลี้ยงในห้องแอร์ หรือในสภาพอุณภูมิที่ทำร้ายลูกกระรอก ก็จะทำให้ปอดบวมเสียชีวิตได้ หรือร้อนจัดเกินไป ก็จะทำให้ขาดน้ำเสียชีวิตได้อีกเช่นกัน

คลิปนี้ผมเลยเอาประสบการณ์ตรงที่เลี้ยงและดูแลน้องกระรอกอย่างดี จนเค้าเติบโตกลับคืนสู่ธรรมชาติ มาฝากให้ทุกท่านดูครับ ของผมจะเป็นลักษณะโคมไฟวอร์ม ที่สามารถปรับแสงได้ ซึ่งนั่นเป็นข้อดี เพราะเราจะได้ดูอุณภูมิได้สะดวก สำคัญนะครับ สำหรับลูกกระรอกตัวน้อย เพราะเราป้อนเค้าแค่นม เพราะฉะนั้น ถ้าไฟแรงเกิน เค้าจะขาดน้ำเสียชีวิตได้ ต้องหรี่ให้พออุ่น ๆ เท่านั้น การมีไฟกกให้ลูกกระรอก เค้าจะได้รับความอบอุ่นที่เพียงพอ และทำให้ร่างกายแข็งแรง ยิ่งถ้านำมาเลี้ยงช่วงหน้าหนาวสำคัญมาก ขาดไม่ได้เด็ดขาด 

บางท่านไม่ทราบ อยากพาลูกกระรอกไปเที่ยว รับอากาศบริสุทธิ์ พาไปสูดน้ำทะเลบ้าง ไปขึ้นเขาลงห้วยพาไปวิ่งเล่น สุดท้ายน้องป่วยเสียชีวิต นั่นเพราะร่างกายเค้าไม่ได้ปรับตามพื้นที่ได้ดีเหมือนมนุษย์ ขาดคนปกติทั่วไป พอเจออากาศเปลี่ยนยังป่วยได้หลายสาเหตุ กระรอกก็เช่นกันครับ 

เมื่อก่อนเวลาผมพาน้องไปเที่ยว จะระวังเรื่องนี้เป็นพิเศษ เคยพาไปเที่ยวตาก ลำปาง บ้านอีต่องทองผาภูมิ เวลาพกไปจะใส่กระเป๋าเลี้ยงสัตว์ตลอดเวลา ให้ออกมาบ้างรับแดดช่วงเช้านิดเดียว เพราะอากาศค่อนข้างเย็น ที่เหลือให้อยู่ในห้องครับ เวลารับแดดก็ต้องใส่กรงนะครับ ถ้าเจอหมาเห่า หรือสัตว์อื่นกวน เค้าวิ่งหนี้เตลิดทันที อย่าคิดว่าเค้าจะวิ่งหาเราอย่างเดียว ถ้าไม่ฝึกมาอย่างดี แต่เจ้าตัวน้อยของผม จะค่อนข้างติดผมและเรียนรู้เร็ว เจออะไรก๊อก แก๊ก ก็จะวิ่งขึ้นบ่าซุกหัวผมอย่างเดียว นั่นคือการเลี้ยงแบบพกติดตัวมาแต่เล็ก 

ฝากไว้นะครับสำหรับท่านใดที่ข้องใจว่า จะกกไฟกระรอกน้อยอย่างไร คลิปนี้มีคำตอบครับ 


ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)