บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ความซนของเจ้ากระรอก อายุ 11 เดือนกว่า #สายทาส cutie

จากบทความแรก ๆ ในสายทาส Cutie ที่ผมเขียนเล่าประสบการณ์การเลี้ยงลูกกระรอกนะครับ บทความนี้ จะถ่ายทอดวิธีการทำความสะอาดกรงกระรอก โดยคลิปที่ผมอัดไว้เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เจ้าเฮอร์ไมล์ กระรอกสาว อายุได้ 11 เดือนเศษแล้ว กำลังซน แล้วก็ชอบการวิ่งเล่นเป็นอย่างมาก

พอมานั่งเขียนตอนนี้ก็คิดถึงเหลือเกินครับ ไม่รู้ว่า ชีวิตในป่าจะสุขสบายเท่ากับชีวิตที่คอนโดหรือเปล่า แต่ก็ต้องตัดใจ เพราะน้องเป็นสัตว์ป่า การที่น้องได้กลับคืนสู่ธรรมชาติ ย่อมเป็นสิ่งที่ดีที่สุด นึกถึงคนเรา ถ้าจะให้ขังอยู่แต่ในกรงก็คงไม่มีอิสระ ไม่มีเสียงนก ไม่ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ก็คงจะอึดอัดและน่าเบื่อใช่ไหมหล่ะครับ กลางวันน้องก็ต้องนอนเล่นรอผมในกรง พอกลับมาทีตื่นเต้นดีใจเป็นที่สุด ชีวิตปกติของกระรอกที่ตื่นมาเล่นกับเจ้าของได้พักเดียว ก็ต้องกลับเข้ากรง และนอนรออีก 8-10 ชม. กว่าจะได้ออกมาเล่นอีกครั้ง ก็คงจะเบื่อแน่ ๆ 

นี่เป็นเหตุผลที่ผมคิดว่า เมื่อได้มีโอกาสมาอยู่บ้านสวน จะปรับพฤติกรรมของน้องให้สามารถออกมาวิ่งเล่นบนต้นไม้ได้ ให้อิสระกับเค้าให้เต็มที่ และก็เป็นไปตามที่คิดครับ พอเค้าได้ออกเล่นไกลขึ้น ๆ ประจวบกับมีกระรอกเพศผู้อีกตัวที่เราก็ปล่อยคืนธรรมชาติเช่นกัน จีบกันไป จีบกันมา ชวนกันไปสร้างครอบครัวซะแล้ว 555 บ่นด้วยความคิดถึงครับ 

สำหรับคลิปนี้ก็ถ่ายทอดให้ท่านผู้อ่าน และท่านผู้ชมได้ดูว่า การเลี้ยงกระรอกนั้น ต้องพิถีพิถัน และต้องเอาใจใส่มาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องความสะอาดครับ ลองติดตามชมได้ในคลิปนะครับ บทความหน้าผมจะมาเล่าให้ฟังละเอียดกว่านี้นะครับ

สำหรับท่านที่สงสัยว่า อาหารในแต่ละวันมีอะไรบ้าง สำหรับผมจะสลับสับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ อาหารเม็ดบ้าง (ปล. น้องไม่ชอบเท่าไหร่ แทะเล่น แทะทิ้ง) ผลไม้เปรี้ยวหวานสลับกันไป นมให้ตอนกลางคืน ทุกคืน ชงใส่ถ้วย น้องตื่นตอนดึกจะออกมาซดจนหมดถ้วยทุกคืน น้ำใส่ขวดอย่าให้ขาด น้องกินตลอดวันครับ 
ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)