แจ้งข่าวสารเว็บ

ประกาศจากทางเว็บไซต์

รูปภาพ
  เรียนผู้อ่านทุกท่าน ผู้เขียนได้ทำการย้ายบทความทั้งหมดเกี่ยวการสอนอ่านไพ่ทาโรต์ และสอนอ่านอักษรรูน ไปที่เว็บไซต์ www.runarstarot.com ทั้งหมด เพื่อให้ง่ายต่อการจัดหมวดหมู่ และเรียบเรียงไว้สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปกดติดตามเพื่ออ่านบทความได้อย่างต่อเนื่อง ขอบคุณครับ

อักขระเครื่องราง เครื่องประดับ หินเวทมนตร์นอร์สโบราณ

  

หินรูนส์

ทางสวนจัดทำหินรูนส์, เครื่องประดับรูนส์, แกะสลักยันต์รูน และงานคราฟต์รูนส์สวย ๆ ให้ได้เลือกชมเลือกซื้อ งานของเราทุกชิ้น ผ่านพิธีการอธิษฐานจิตโดย อ.ผู้เขียนหนังสือ RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา ในแบบฉบับสืบทอดความเชื่อตามศาสตร์เวทมนตร์นอร์สโบราณเป็นที่เรียบร้อย

หินรูนส์ อักษรรรูน


"งานหินรูนส์" หินแม่น้ำหลากสี จารึกอักษรรูนด้วยมาร์คเกอร์กันน้ำอย่างดี ใช้ในการทำนายดวงชะตา หรือการวางหินเวทมนต์ตามศาสตร์นอร์สโบราณ (ราคาตามไซด์ และรูปทรง 290 - 490 ฿)
ไม้รูน

"อักษรรูนงานไม้สัก" จริงแล้วจะมีทั้งไม้สัก ไม้จามจุรีย์ หรือไม้ป่าอื่น ๆ ที่ทางสวนปลูกเอง ทำพิธีพลีตามแบบฉบับโบราณพราหมณ์-ฮินดู บ้านเรา และอธิษฐานจิตตามแบบฉบับเวทมนตร์ยุโรปเหนือ (ราคาตามขนาดและความละเอียด 390 - 690 ฿)
หินแม่น้ำอักษรรูน

หินแม่น้ำอักษรรูนส์

"งานหินรูนส์" จากหินแม่น้ำงานดิบ ไม่ขัดเคลือบ เวลาแช่น้ำจะมีความงดงามตามธรรมชาติตามภาพ ชิ้นงานหินแม่น้ำดิบ จะค่อนข้างหายาก เพราะต้องขออนุญาตเก็บจากผู้ที่มีกรรมสิทธิ์ หรือขอซื้อจากชาวบ้านที่เก็บหินแม่น้ำขาย (ราคาตามรูปร่าง ขนาด และการเสาะหา 290 - 590 ฿)
ยันต์รูน

bind runes

"งานวาดยันต์" จากภาพคือการผูกยันต์ธาตุน้ำ และธาตุดิน ประกอบด้วยรูน อิงกูซ, เบร็กคานา, เยรา, วุนโย, โอธาลา เป็นการผสมรูน 5 อักษร ที่ส่งพลังด้านกระตุ้นความเจริญเติบโต กระตุ้นพลังให้ออกมาเกินขีดจำกัด เพิ่มความอุดมสมบูรณ์ คืนสมดุลให้ตนเอง การเยียวยารักษา ความสำเร็จและชัยชนะ และที่สำคัญมีเวทมนตร์ที่จะช่วยให้ทรัพย์สมบัติที่เป็นมรดกเพิ่มพูนอีกด้วย
ยันต์รูน

"งานผูกยันต์" Bind Runes จากภาพเป็นการสนธิอักษรรูน "เฟฮูโอธาลา" ที่สื่อถึงทรัพย์สมบัติ โชคลาภ ความมั่งคั่งทั้งจากการงาน การเงิน และมรดกตกทอด ทรัพย์ที่ยังไม่มีก็จะหามีหาได้ เป็นการผูกยันต์แบบ ซ้อนอักษร เรียกได้ว่า ดับเบิ้ลดวงกันเลยทีเดียว  


สำหรับท่านใดสนใจ สามารถเลือกซื้อได้ที่หน้าร้านของเราในช้อปปี้ & ลาซาด้า ซึ่งจะมีคำอธิบายในชิ้นงานแต่ละชิ้นอย่างละเอียดครับสั่งซื้อโดยตรงผ่านเว็บไซต์ (จัดส่งฟรี) กรุณาดูหมายเลขรหัสสินค้าจากหน้าร้านแล้วแจ้งสั่งซื้อเข้ามาทางไลน์ตาม qr code ด้านล่าง โดยสอบถามผ่านแอดมินได้โดยตรง


ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)