บทความล่าสุด

การใช้ไพ่ยิปซีเพื่อตรวจพลังงานบนใบหน้า (ผังจุดบอดจุดเสีย) The Tarot Guide 2 Get Rich

 การใช้ไพ่ยิปซีเพื่อตรวจพลังงานบนใบหน้า  เป็นเทคนิคการใช้ไพ่ยิปซี หรือไพ่ทาโรต์ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้จัก และไม่ทราบมาก่อนว่า ความสามารถของไพ่ยิปซีสามารถใช้ตรวจจุดบอดจุดเสียบนใบหน้าได้ แต่ต่างกับศาสตร์โหงวเฮ้งตรงที่ การตรวจโดยไพ่ยิปซีนั้น เพื่อให้รู้ถึงพลังงานดี หรือพลังงานเสียในห้วงเวลาหนึ่ง หากจะถามว่า พลังงานบนใบหน้าทำไมถึงไม่คงที่ นั่นก็เหมือนกับห้วงหนึ่งของดวงชะตาคนเรา ที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมีช่วงดวงขึ้น ดวงตก นั่นเอง โดยความสามารถเฉพาะของไพ่ยิปซีนั้น นอกจากจะใช้อ่านใจคน อ่านเกณฑ์ความเป็นไปได้ของเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นแล้ว ไพ่ยิปซียังมีความสามารถในการสัมผัสพลังงานได้ดีอีกด้วย อย่างที่หลายท่านทราบกันอยู่แล้วว่า ไพ่ยิปซีถือกำเนิดขึ้นจากภาพวาดเหตุการณ์ หรือสถานการณ์สำคัญ ๆ อันเชื่อมโยงกับธาตุทั้ง 4 คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ สำหรับเรื่องธาตุของโซนยุโรป จะไม่เหมือนกับศาสตร์พลังธาตุฮวงจุ้ยของจีน ซึ่งจะมี 5 ธาตุ คือ ดิน น้ำ ไฟ ไม้ ทอง โดยความเชื่อเรื่องธาตุของชาวยุโรปจะเชื่อว่า ธาตุตั้งต้นทั้ง 4 หรือ ดิน น้ำ ลม ไฟ นั้นเป็นธาตุกำเนิดของทุกสรรพสิ่งบนโลก มีบางตำราครับ ที่กล่าวถึงธาตุที่ 5 ว่าด้ว

สื่อการสอนประกอบการเรียนคอร์ส The Tarot Guide ดูไพ่ยิปซีอย่างไรให้ปัง (ทุกรุ่น)

สำหรับลิงค์สื่อการสอนนี้ อาจารย์จัดทำขึ้นเพื่อความเป็นระเบียบในการเรียนรู้ประกอบในคอร์ส The Tarot Guide ดูไพ่ยิปซีอย่างไรให้ปัง ซึ่งเหมาะกับผู้เรียนทุกรุ่น สามารถดูย้อนหลังในเนื้อหาหลัก ก่อนเข้าเรียนในห้องเรียนสด ได้อย่างไม่สับสน จึงลำดับคลิปวีดีโอต่าง ๆ ไว้ให้แล้วจากหน้านี้

1.  คลิปปรับพื้นฐาน ใช้เพื่อเรียนรู้ประวัติ ตำนานไพ่ยิปซี การทำความรู้จักไพ่ การอ่านความหมายไพ่เบื้องต้นจากภาพวาดในไพ่ชุดไรเดอร์เวท พร้อมการเตรียมตัวเป็นนักพยากรณ์ที่ดี2.  คลิปหนังสือเสียง สำหรับเปิดฟังความหมายไพ่ตามเนื้อหาในหนังสือ The Tarot Guide ทุกประการ จัดทำ และอนุญาติสิทธิ์สำหรับผู้เรียน และผู้ซื้อหนังสือเท่านั้นนะครับ 3.  คลิปสื่อการสอนชุดที่ 1 ประกอบด้วยเนื้อหาการวางไพ่เซลติกครอส และวิธีการจำผังไพ่ง่าย ๆ การวางไพ่คำถาม-คำตอบ และผังไพ่เกือกม้า เป็นเรื่องที่จะต้องเรียนด้วยตนเองในคลาสแรก และนำมาพูดคุยกับอาจารย์ในห้องเรียนวันถัดไปแบบไลฟ์สด


4.  คลิปสื่อการสอนชุดที่ 2 การวางผังไพ่พิเศษต่าง ๆ เพื่อใช้รับมือกับคำถามเหนือเมฆ เป็นการศึกษาด้วยตนเองในวันที่สามของการเรียน และนำมาพูดคุยกับอาจารย์ในห้องเรียนแบบไลฟ์สดวันถัดไปอีกเช่นเคย ผังไพ่เหล่านั้นประกอบด้วย 
-  ผังทำนายความรัก Love Spread
-  ผังทำนายเกณฑ์อายุชี้ทางรวย
-  ผังทำนายภาพรวมที่ทำงาน
-  ผังทำนายภาพรวมการเรียน
-  ผังทำนายครอบครัว
-  ผังทำนายสุขภาพเต่ามังกร5.  คลิปสื่อการสอนชุดที่ 3 เป็นการบรรยายเนื้อหาในไพ่ยิปซีชี้ทางรวย มีผังไพ่พิเศษเพิ่มเติมให้เลือกใช้อีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นผังเปิดคำถามทางเลือกในการประกอบธุรกิจ, ผังเปิดวาสนาหาลาภ, ผังเสี่ยงโชค, ผังทำนายกงล้อแห่งโชคลาภ, ผังไพ่ 8 ทิศ, ผังดูจุดบอดจุดเสียบนใบหน้า, ผังดูจุดบอดจุดเสียของบ้านหรือกิจการ รวมถึงวิธีการปรับแก้ด้วยตารางธาตุ หรือการแก้ไขง่าย ๆ ด้วยการเมคอัพ ให้ศึกษาแนวทางจากคลิปนี้


******************

6.  คลิปสื่อการสอนชุดพิเศษ 1 เปิดดวงชะตาของสุภาพสตรีท่านหนึ่งด้วยผังเซลติกครอส เช็คพื้นดวง, เปิดพลังงานบนใบหน้า, เปิดพลังงานของบ้านและสำนักงาน ด้วยผังบ้าน และวิธีปรับแก้พร้อมแนวทางการทำนาย 

สื่อการสอนชุดพิเศษ

7.  คลิปสื่อการสอนชุดพิเศษ 2 เปิดดวงชะตาตัวอย่างของพี่สาวท่านหนึ่ง เทคนิคลีลาการอ่านไพ่ เปิดดวง เปิดวาสนา เปิดโชคลาภ ผังใบหน้า ผังร้าน

เรียนไพ่ยิปซีออนไลน์

8. คลิปสื่อการสอนชุดพิเศษ 3 เปิดผังจุดบอด-จุดเสียของร้าน พร้อมตัวอย่างการอธิบายปรับธาตุหนุนธาตุประกอบ

ผังดูพลังงานร้าน


-------------------------------------------
นอกจากนี้ ยังมีคลิปที่อาจารย์ทำเพื่อเผยแพร่ความรู้ฟรี สำหรับผู้ที่สนใจลงช่องยูทูป เพื่อนำไปใช้อย่างอิสระ สำหรับผู้ใช้หนังสือเล่ม 1 ซึ่งผู้เรียนสามารถศึกษาได้เพิ่มเติมจากคลิปเหล่านี้ครับ 
ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ ซอร์ส” (QUEEN OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ วานส์” (KNIGHT OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ เพนตาเคิลส์” (PAGE OF PENTACLES)

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ รุ่นที่ 9 (เรียนผ่านไลฟ์สด)