บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ดวงเมืองก่อนสิ้นปี 64 ข่าวการสูญเสียจะปรากฎ

 

ดวงประเทศไทย

#ดวงเมือง ดวงประเทศไทย ก่อนสิ้นปี 2564

ในขณะที่การฟื้นฟูสภาพเศรษฐกิจกำลังมีทิศทางไปในทางที่ดีขึ้น แต่เมื่อเปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศได้ดั่งใจหวัง การสูญเสีย เจ็บป่วยก็ดำเนินต่อเนื่องเพิ่มขึ้นอีกครั้ง ในขณะที่คนไทยทุกคนรอคอยและคาดหวังที่จะฟื้นฟูกิจการของตนเอง ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจอย่างหนัก แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่เป็นอย่างใจคิด การจัดสรรค์งบประมาณแบ่งสันปันส่วนกันของกลุ่มคนผู้เอื้อต่อผลประโยชน์ จะนำพาหายนะมาสู่ระบบเศรษฐกิจของประเทศอีกครั้ง 

ข่าวการสูญเสียครั้งใหญ่ของบุคคลสำคัญ จะเกิดขึ้น ภายในเดือน พ.ย. - ธ.ค. นี้ 

เปิดการท่องเที่ยวครั้งนี้จะต้องใช้การลงทุนสูง การใช้กลยุทธ์ที่แอบแฝงไปด้วยผลประโยชน์ของกลุ่มคนบางกลุ่มที่อาศัยพื้นที่การท่องเที่ยวเป็นกุญแจสู่การเก็บเกี่ยวของตน จะสร้างความปั่นป่วนอีกครั้งดังว่า 

เตรียมเฮ !!! เจ้าของธุรกิจผับบาร์ และไนท์คลับ รวมถึงธุรกิจสีเทาๆ หลายแห่งที่จะได้รับการปลดล็อค จะสร้างเมล็ดเงินให้ตัวเองได้ดีจากการอัดอั้นของผู้คน การทนกดขี่ การถูกกักขัง และออกตระเวนหาที่ระบายอะไรทำนองนั้น จะทำให้กิจการของท่านรุ่งเรืองขึ้นอีกครั้ง 

เดือนธันวาคมจะเป็นเดือนของการปลดแอก ข่าวการสูญเสียครั้งใหญ่จะนำพาไปสู่ทิศทางใหม่ ๆ ของประเทศ เรียกได้ว่าจะเกิดเหตุแห่งการพิพากษาเกิดขึ้น คนรุ่นใหม่จะได้เติบโตและมีบทบาทมากขึ้น ในขณะที่การแก้ปัญหาเรื้อรังยังคงต้องสะสางอย่างต่อเนื่อง 

ทิศทางการท่องเที่ยวไทยในเดือนธันวาคมพัฒนาไปในทิศทางที่ดีอย่างน่าแปลกใจ การค้าขายระหว่างประเทศเริ่มเปิดช่องทาง และมีการบริหารจัดการที่ดีขึ้น ผู้ป่วยผู้ติดเชื้อลดลงจากการอุปถัมภ์ของสุภาพสตรีผู้ท่านหนึ่ง ถึงแม้การบริจาคทุนหรือการช่วยเหลือครั้งนี้จะถูกกีดกัน และขัดขวาง แต่ก็ประสบความสำเร็จได้ด้วยดี

โดยรวมแล้วทิศทางในห้วงปลายธันวาคม เราคงพอเห็นแสงไฟริบหรี่อยู่บ้าง จากเดิมที่มืดสนิท ก็ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีในปี 2565 

ปัญหาน้ำท่วมหนักในเดือนพฤศจิกายน และจะค่อย ๆ ผ่อนปรนคลี่คลายลงเรื่อย ๆ การแก้ปัญหาจะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคมจากการตัดสินใจโยกย้ายถ่ายน้ำอย่างจริงจังเสียที ไม่เข้าใจเหมือนกันว่า รออะไร

และนี่ก็เป็นเพียงแค่การทำนายคร่าว ๆ เท่านั้น ก่อนปีใหม่เราค่อยมาดูกันต่อว่า ทิศทางเศรษฐกิจบ้านเมืองจะไปในรูปไหนนะครับ 

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)