บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

เปิดวาสนาประจำวันเกิด เกณฑ์ 27-29 กันยายน 2564

 เปิดวาสนาตามวันเกิด #เกณฑ์สามวัน 

ประจำวันที่ 27 กันยายน 2564 - 29 กันยายน 2564

การทำนายดวงด้วยวิธีการเปิดวาสนาดูเกณฑ์ชะตา เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “ในห้วงเหล่านี้ อาจมีสิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับคุณก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้พบเจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

ดวงประจำวันเกิด

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ชาวอาทิตย์ในห้วงสามวันนี้ มีเกณฑ์วาสนาทางด้านการเงิน การงาน และการเดินทางเปิด ดังนั้นจึงเป็นห้วงจังหวะที่ดีในชีวิต สามารถที่จะบริหารจัดการงานหลายอย่างได้อย่างเต็มที่ หรือจะวางแผนเดินทางระยะใกล้ ๆ เพื่อไปทำงานจะสำเร็จด้วยดี อีกทั้งยังมีโชคลาภเงินทองเข้ามาอีกด้วย 3 วันนี้เป็นเกณฑ์ที่ดีมากสำหรับคุณ 

เคล็ดลางเปิดวาสนา : ให้ทำทานเป็นการหลัก มีน้อยให้น้อยกับผู้ที่เดือดร้อน ผู้ที่อดอยากหิวโหย บริจาคเพื่อการกุศลใด แล้วอธิษฐานจิตเปิดวาสนา 3 ประการ การเงิน การงาน การเดินทาง ภายในสามวันนี้ขอให้สำเร็จดังประสงค์ทุกประการ


คนที่เกิดวันจันทร์

ชาวจันทร์ในห้วงสามวันนี้ วาสนาอาจจะไม่ได้เปิด แต่ก็มีเหตุให้ได้ปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่นอยู่บ้าง ว่ากันว่าในห้วงสามวันนี้คุณอาจจะมีเรื่องสูญเสียทรัพย์สินเงินทองบ้าง มีคนมาหยิบมายืม หรือไม่ก็ต้องไปหยิบยืมคนอื่น เพราะเกณฑ์ค่าใช้จ่ายสูง กิจการงานใดที่กระทำอาจจะต้องเหนื่อยต้องหนัก คนที่ทำงานคนเดียว มีเกณฑ์จะได้ขยับขยายสาขา กิจการเพิ่มเติม มีโอกาสความหวังและความสำเร็จอยู่บ้าง ชายหนุ่มที่แสวงหาความรัก มีเกณฑ์ที่จะได้พบหญิงสาววัยทำงานที่มีความรับผิดชอบสูง (ในทางกลับกันก็เช่นกัน) แต่ความรักครั้งนี้อาจจะต้องทุ่มเท ทุ่มทุนสักหน่อย ถึงจะได้มาครอบครอง  โดยรวมแล้วพื้นดวงกลาง ๆ แต่ก็ไม่ติดขัดอะไร สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างปกติ 

เคล็ดลางเปิดวาสนา : ต้องทำบุญและอย่าลืมที่จะกรวดน้ำ การกรวดน้ำอุทิศให้เทวดาประจำตน และเทวดาประจำคนอื่น จะสำเร็จตามประสงค์ได้ตามกำลังบุญ


คนที่เกิดวันอังคาร

ชาวอังคารห้วงสามวันนี้มีเกณฑ์วาสนาทางด้านการงานเปิด และดวงพระคุ้มครอง เทวดารักษา ในช่วงนี้ คนที่ตกงานก็มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ คนที่ทำงานเกี่ยวกับการแข่งขัน คู่แข่งทางการค้า การประมูลงานก็จะสำเร็จ มีความมั่นคงสืบเนื่องต่อไปได้ งานที่เป็นหุ้นส่วนกันให้ระวังคู่ค้า หรือหุ้นส่วนที่อารมณ์ร้อน ดื้อรั้น ดันทุรัง จะทำให้งานไม่ราบรื่น เลี่ยงได้เลี่ยง หรือไม่ก็อาจจะเป็นตัวคุณเองนั่นแหล่ะ ที่เชื่อมั่นในตัวเองสูงจนเกินไป อุปสรรคจะเกิดจากความรู้สึกนิสัยทำนองนี้ งานเฉลิมฉลองในเรื่องของความสำเร็จจะเกิดขึ้นภายในครอบครัวได้ แต่ต้องดึงความกล้าหาญภายในจิตใจออกมา

เคล็ดลางเปิดวาสนา :  ในห้วงสามวันนี้ให้ฝึกสมาธิวันละไม่ต่ำกว่า 10 นาที เพื่อควบคุมสติและสร้างปัญญา เมื่อเกิดสมาธิ ให้ทบทวนสิ่งที่ต้องทำ และสิ่งที่ต้องเกิด กำหนดจิตชักนำตัวเองเพื่อรับพลังด้านบวก แล้วจะสำเร็จได้ด้วยดี ไหว้พระกราบขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตนอย่างตั้งใจ

คนที่เกิดวันพุธ

คนที่เกิดวันพุธในห้วงนี้ เรียกว่าบุญมี แต่กรรมมาบัง ทำให้วาสนาปิดกั้นอันเกิดจากอุปสรรคนานัปการ สำหรับคนที่มีพื้นฐานอยู่บ้างก็อาจจะไม่ส่งผลกระทบสักเท่าไหร่ อาจจะมีแค่ความขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือสูญเสียทรัพย์สินเงินทองไปบ้าง แต่สำหรับคนที่เดือดร้อนอยู่แล้วด้วยสถานการณ์โควิด ถ้าอุปสรรคมากถึงเพียงนี้ อาจจะส่งผลกระทบรุนแรงได้ ให้ระมัดระมังและรอบคอบในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตัดสินใจ สิ่งสำคัญคือเอาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ออกไปจากหัวเสียก่อน ใครที่คิดระแวงคู่รัก ตัดอุปสรรคนี้ออกไปก่อน มิเช่นนั้นจะทำให้การงานเสียไปทั้งหมด เกณฑ์การตัดสินใจ อารมณ์ร้อนรุนแรง ห้วงนี้ พักได้พัก นิ่งได้นิ่ง แล้ววาสนาที่ซ่อนอยู่จะเปิดได้

เคล็ดลางเปิดวาสนา :  ท่านว่าชาววันพุธในห้วงสามวันนี้เป็นศัตรูกับตัวเอง ให้ปรับทัศนคติ เพื่อเปิดการอธิษฐาน ให้ทำการภาวนาเป็นเวลา 3 วัน ด้วยพระคาถาธารณปริตร เพื่อขจัดปัดเป่าอุปสรรคทั้งปวง ไม่สะดวกท่อง ก็ให้เปิดฟังก่อนนอนทุกคืน เป็นเวลาสามคืนดังกล่าวนี้ พ้นคืนที่สามให้อธิษฐานขอพร พรใดที่ไม่เกินกำลังบุญจะสำเร็จด้วยดี

คนที่เกิดวันพฤหัส

ชาวพฤหัสบดีบอกเลยว่าเกณฑ์วาสนาเปิดสูงและมั่นคงในห้วงสามวันนี้ ดังนั้น คุณจะต้องดำเนินชีวิตให้ถูกต้องเพื่อหาความสำเร็จมาเข้าตัว คนที่มีเกณฑ์งานประจำจะเด่นสักหน่อยเรื่องของความสำเร็จในหน้าที่การงาน การแข่งขัน งานประมูล เล่นหุ้น ลงทุน ชนะแน่นอนในห้วงนี้ คนที่ทำการค้าเครื่องเพชร เครื่องประดับ เสื้อผ้าแบรนด์เนม จะมีโอกาสได้ขยับขยายฐานลูกค้าได้ คนที่ต้องการกู้เงินกับสถาบันการเงินก็มีโอกาสได้รับการพิจารณา แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ คุณต้องรีบคว้าโอกาสความสำเร็จนี้ด้วยตัวคุณเอง ทำงานสองอย่าง จับปลาสองมือ เหมือนจะแย่แต่ถ้าคุณทำมันอย่างจริงจังเต็มที่ สามวันนี้คุณจะเฮง

เคล็ดลางเปิดวาสนา :  ให้นำบายศรี ธูปเทียน บูชาเครื่องสักการะเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้าน หรือไปที่ศาลเจ้า หรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ใกล้บ้าน แล้วอธิษฐานกำหนดจิตถือศีล 5 ภายในสามวันอย่าให้ขาดตกแม้แต่ข้อเดียว (ใครที่จะต้องโกหกลูกค้าหรืออะไรก็ตาม ให้เขียนบอกคนอื่นให้พูดแทนตัวเอง) ทำแบบนี้แล้ว 3 วันนี้คุณจะสำเร็จด้วยดี แต่วันสุดท้ายอย่าลืม อุทิศส่วนกุศลของการถือศีลนี้ให้แก่เทวดาประจำตัวคุณด้วย


คนที่เกิดวันศุกร์

ชาววันศุกร์ห้วงสามวันนี้ ท่านว่าดวงสถานที่แรง โดยเฉพาะท่านใดที่บ้านอยู่ใกล้สถานศักดิ์สิทธิ์ ใกล้วัด ใกล้สุเหร่า ใกล้สุสาน จะส่งผลให้ดวงชะตาเปลี่ยนได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเปลี่ยนในทิศทางที่แย่ ชาววันศุกร์ที่เข้าเกณฑ์ดังกล่าววาสนาทางด้านการงาน โชคลาภการงานจะเข้ามาประดาประดังในห้วงเวลา 3 วันนี้เลยทีเดียว คนที่ตกงานมีเกณฑ์ได้งานใหม่แต่งานอาจจะไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิดไว้ก็ต้องอดทนกันสักหน่อยในห้วงนี้ ปัญหาและอุปสรรคเกิดขึ้นจากอคติภายในใจตน ลดอัตตาลงบ้าง ชีวิตจะเกิดผลดี 

เคล็ดลางเปิดวาสนา :  ให้ทำการขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง ผีปู่ ผีย่า ผีตา ผียาย หรือเจ้าที่เจ้าทางประจำสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ว่า "หากลูกเคยกระทำล่วงเกินจะด้วยวาจา ด้วยใจ ด้วยกายก็ดี ขอให้อภัยต่อลูก และขอให้เปิดวาสนาในช่วงสามวันนี้ให้ลูกทำการทุกอย่างสำเร็จด้วยดีด้วยเถิด"  หลังจากนั้นใส่บาตรพระอุทิศบุญไปให้พวกเขา

คนที่เกิดวันเสาร์

ชาวเสาร์วาสนาโชคลาภเงินทองเปิด ความรักดี ความสำเร็จมีได้ในห้วงนี้ แต่ติดที่มีเคราะห์เข้าเล็กน้อย อาจจะปิดกั้นวาสนาความสำเร็จได้ สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือเรื่องของปาก คนที่เกิดวันเสาร์แล้วปากเสีย ชอบพูดจาโผงผางเชือดเฉือนน้ำใจคน ท่านว่าให้ปิดวาจาในห้วง 3 วันนี้เสีย มิเกิดผลดีกับตัวท่านแน่ ๆ ท่านที่มีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล ท่านว่าให้ปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่อย่างถี่ถ้วน ก่อนจะตอบอะไรไป เพราะวาจาเป็นห้วงสำคัญ การประพฤติตนก็เช่นเดียวกัน อคติจะนำพาไปสู่ความสิ้นหวังได้ ขจัดสิ่งเหล่านี้เสียแล้วโชคลาภเงินทอง มีเกณฑ์จะได้จับเงินก้อน มีเกณฑ์จะลงทุนทำอะไรแล้วสำเร็จถึงขึ้นรากฐานมั่นคงได้ในอนาคต ความรักก็จะไปถึงขั้นวางแผนแต่งงาน ใครที่แต่งงานแล้ว ความสัมพันธ์เกณฑ์ขึ้นบ้านใหม่จะมาถ้าเปิดรับโอกาสที่ดีในชีวิตได้ตามที่ตั้งใจ

เคล็ดบางเปิดวาสนา : ท่านว่าคนที่คิดจะแต่งงาน จะสู่ขอใครในช่วงนี้ ควรจะคิดเรื่องบวชก่อนให้เรียบร้อย  สำหรับท่านที่จะลงทุน ทางการค้า หรือหวังลาภผล ท่านว่า ให้อธิษฐานปิดวาจา 3 วัน การปิดวาจาคือ ไม่กล่าวเสีย ไม่กล่าวให้ร้าย ไม่กล่าวคำหยาบ พูดแต่คำจริง และให้สวดมนต์ ทำสมาธิทุกวัน แล้วทุกสิ่งจะสำเร็จดั่งตั้งใจ 

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)