บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

เปิดวาสนาประจำวันที่ 23 กันยายน 2564 #คำแนะนำจากเทวดาประจำวันเปิดวาสนาดวงตามวันเกิด ประจำวันที่ 23 กันยายน 2564

การทำนายดวงรายวัน เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “วันนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับฉันก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้พบเจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

คนที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้วาสนาปิด ให้ระมัดระวังเรื่องความเสี่ยงทางการเงิน การลงทุน, ด้านความรักระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัว, ดวงแห่งการหยุดชะงัก และการอุทิศตน ท่านว่าให้แก้ไขด้วยการสวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน เพื่อเปิดวาสนาในวันต่อไป


คนที่เกิดวันจันทร์

วันนี้คนเกิดวันจันทร์วาสนาทางด้านการเงิน การงาน ขึ้นสูงสุด โชคลาภ ลาภลอย ลาภหนุน เสริมทรัพย์ เสริมบารมี วันนี้เสี่ยงโชคดี การลงทุนก็ดี การงานก็เจริญ ท่านว่าให้ปลูกต้นไม้จำพวกไม้ยืนต้นใครพอมีที่มีทางก็ให้ปลูกไม้มงคลเสริมดวง


คนที่เกิดวันอังคาร

วันนี้วาสนาทางด้านการค้าและการเป็นดารานักแสดงเปิด คนที่ทำอาชีพด้านสื่อ ยูทูปเบอร์ เน็ตไอดอล แม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ หรือร้านดอกไม้ ร้านของฝาก วันนี้วาสนาเปิด ท่านให้ท่องบทพระพุทธเจ้าชนะมาร 9 จบ เสริมดวงเปิดวาสนาวันนี้

คนที่เกิดวันพุธ

วันนี้วาสนาปิด แต่ทางความรักภายในครอบครัว ทายว่าจะร่มรื่นชื่นใจกันเป็นอย่างดี การเงินติดขัดเล็กน้อยสำหรับบางคน ท่านว่าให้สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน เพื่อเปิดวาสนาในวันต่อไป

คนที่เกิดวันพฤหัส

วันนี้วาสนาทางด้านการงาน งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง หรือการเดิทางไกล งานเกี่ยวกับการติดต่อระหว่างประเทศเปิด โอกาสชัยชนะทางการงานเปิด ท่านว่าให้ระมัดระวังอารมณ์ อย่าด่วนได้ อย่าใจร้อน ทำอะไรให้มีสติ แล้วทุกอย่างจะราบรื่นไปได้ด้วยดี


คนที่เกิดวันศุกร์

วันนี้วาสนาปิด ทางด้านอาชีพการงานให้ระมัดระวัง การตัดสินใจอะไรก็ตามขอให้ถ้วนถี่ มิเช่นนั้นจะเสียผลประโยชน์ได้, งานทางด้านการค้าที่ต้องออกไปเจรจาวันนี้ ขอให้ระมัดระวังคำพูดคำจา บางครั้งการถามตรงตอบตรง อาจจะไม่เป็นผลดีต่อกิจการงานที่ต้องทำให้สำเร็จ เลี่ยงคำพูดเชือดเฉือน และไม่ถูกกาละเทศะให้มาก

คนที่เกิดวันเสาร์

วันนี้วาสนาปิด ทางด้านความรัก พึงระมัดระวัง การไม่เติมเต็มให้กันและกัน อาจจะทำให้ความรักจืดจางลงในวันนี้,  ทางด้านการเงิน อาจจะต้องประหยัดมัธยัสถ์ และรอบคอบให้มาก การใช้จ่ายอะไรที่ไม่จำเป็นวันนี้ ตัดได้จะดีมาก

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)