บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

เปิดวาสนาประจำวันที่ 22 กันยายน 2564 #คำแนะนำจากเทวดาประจำวัน

 
เปิดวาสนาดวงตามวันเกิด ประจำวันที่ 22 กันยายน 2564

การทำนายดวงรายวัน เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “วันนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับฉันก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้พบเจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

คนที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้วาสนาเปิดในเรื่องของการค้าขายการทำงาน โอกาสขยับขยายหรือสร้างฐานลูกค้าได้มากขึ้น ท่านว่าให้พึ่งพาสายมูเตลู เจ้าที่เจ้าทางที่ทำงาน และที่บ้าน วันนี้ให้ไหว้สาขอพร จะสำเร็จทุกประการ


คนที่เกิดวันจันทร์

วันนี้วาสนาการค้าออนไลน์ งานวิทยากร งานด้านสื่อ เปิด สิ่งที่คาดหวังจะสุขสำเร็จด้วยดี ลาภลอย เงินทองเปิดด้วยโอกาสจากการทำงาน จะทำได้ได้ลาภ ท่านว่าให้อธิษฐานบูชาเทวดาทางน้ำ เช่น พระแม่คงคา พญานาคาธิบดี นางพญานาคินี จะสำเร็จสมหวังดั่งใจ


คนที่เกิดวันอังคาร

วันนี้วาสนาทางด้านการงานที่เกี่ยวกับการประมูล แข่งขันประกวดราคา และการสอบเพื่อเข้าตำแหน่ง เลื่อนตำแหน่ง ขึ้นพอสมควร คำแนะนำคือให้ทำบุญโลงศพเพื่อเสริมชะตา

คนที่เกิดวันพุธ

วันนี้วาสนาความรักเปิดสำหรับสาวโสด กับชายวัยกลางคน นิสัยมุทะลุ ทำงานเก่ง จับอะไรก็สำเร็จ  มีโอกาสจะได้พบเจอและถูกใจกัน,  วาสนาคู่รักปิด อาจมีเรื่องผิดใจกัน ไม่เติมเต็มให้แก่กัน หนทางแก้ไขคือการเอาใจใส่ อย่านำเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ มาคิด ปล่อยวางได้ปล่อย ความรักเกิดจากการที่คนสองคนไว้เนื้อเชื่อใจกัน และการเบื่อของสามี อาจจะเป็นที่ตัวเรา ไม่ใช่ที่เขามีเสน่ห์กว่า ให้ปรับปรุงบำรุงเสน่ห์ของตัวเองอย่าให้จืดจาง

คนที่เกิดวันพฤหัส

วันนี้วาสนาปิดหลายอย่าง หนทางแก้ไขคือ ต้องระงับอารมณ์ ต้องฟังผู้อื่นให้มาก และเชื่อใจในคำแนะนำเหล่านั้น เปิดใจให้กว้าง ท่านว่าการเปิดวาสนาวันนี้คือระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย สวดบทพระธารณปริตรก่อนนอน เพื่อปิดร้ายให้กลายเป็นดี


คนที่เกิดวันศุกร์

วันนี้วาสนาอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ดี ไม่ร้าย แต่กลายเป็นนิ่งไปเสียทุกอย่าง ทำงานก็ระแวงคนรอบข้าง ระแวงงานที่ทำจะเสียงานไปมั๊ยอะไรอย่างไร ทำนองนี้ วิธีเปิดวาสนาท่านว่าให้นำดอกไม้ไปเป็นพุทธบูชาสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ใกล้บ้านที่สุด เรื่องราวดี ๆ จะเกิดขึ้น

คนที่เกิดวันเสาร์

วันนี้วาสนาทางด้านการงาน ความรักเปิด ท่านว่าจะทำกิจการใดทุกสิ่งขอให้ตัดสินใจด้วยเหตุและผลอันชอบธรรม นั่นหมายถึงการใช้สติเปิดรับพลังด้านบวก สิ่งดี ๆ ที่ควรจะเกิดขึ้น ห้ามใช้อารมณ์ดำเนินการใด ๆ ในวันนี้เด็ดขาด แล้วชัยชนะทางด้านการงาน ความรัก จะเป็นของคุณ

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)