บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ดวงประจำวันที่ 21 กันยายน 2564 #เช็คดวงตามราศีเกิด 

ดวงรายวันตามราศีเกิด ประจำวันที่ 21 กันยายน 2564

การทำนายดวงรายวัน เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “วันนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับฉันก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้ทำอะไร เจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

ราศีเมษ (Aries) 21 มีนาคม – 20 เมษายน

ความรัก - วันนี้หลายคู่มีเรื่องต้องเคลียร์กัน ปรับความเข้าใจกัน และเป็นวันที่บอกได้เลยว่าเหมือนผลแห่งกรรม ใครทำอะไรไม่ดีกับคู่รักของตนไว้ วันนี้คือวันพิพากษาได้เลยนะ
การเงิน -  บุญมีแต่กรรมมาบัง ต่อให้มีหนทางก็อาจจะมองไม่เห็น ความเสี่ยง การลงทุน ชะงักไปบ้างในวันนี้,  แต่สำหรับคนที่มีพื้นฐานประสบการณ์ที่ดี ก็จะสามารถเห็นลู่ทางที่ดีได้ มีผลกำไรพอกรุบกริบ
การงาน -  หลังจากที่ผ่านสถานการณ์มืดบอด หรือปัญหาที่หาทางออกไม่ได้ ก็จะมีคนชี้ช่องทางให้ การงานวันนี้จะคลี่คลายไปได้ด้วยดี

ราศีพฤษภ (Taurus) 21 เมษายน – 21 พฤษภาคม

ความรัก -  คนโสดจะมีคนมาให้เลือก, สุภาพสตรีที่มีคุณแฟนเจ้าเสน่ห์ วันนี้มีคนมาจีบคุณแฟนแน่ ๆ,  ดวงคู่รักที่สัมพันธ์กันดี หมายถึงการชวนกันไปเลือกซื้อสินค้า ซื้อของเข้าบ้าน เลือกสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต
การเงิน -  การเงินดีวันนี้เหมาะแก่การคัดสรรลงทุน ผลกำไรตอบกลับจะได้มาแบบเกินคาด
การงาน -  งานวันนี้อุปสรรคจะเกิดจากสภาวะอารมณ์ของตัวเอง หงุดหงิดง่าย ขี้ดื้อ เหวี่ยงเรื่องไม่เป็นเรื่อง ระงับอารมณ์ตัวเองให้ได้เพื่อให้สถานการณ์การทำงานเป็นเรื่องสนุกของวันนี้


ราศีเมถุน (Gemini) 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

ความรัก - หลายคู่จะมีความเปลี่ยนแปลงเรื่องของความรัก ขอให้ตั้งสติให้ดี แก้ปัญหาไปทีละเรื่อง อย่าใช้อารมณ์ตัดสินเรื่องอะไรใด ๆ ก็ตาม
การเงิน -  วันนี้เป็นวันแห่งความหวัง และลาภลอยพอใช้ได้ ลองเสี่ยงแต่อย่ามาก อย่าเป็นไปด้วยความโลภ แล้วจะสำเร็จตามประสงค์
การงาน -  เป็นวันที่ต้องเหนื่อยใจหลาย ๆ เรื่อง เพราะความเปลี่ยนแปลงมีรอบตัวจริง ๆ วันนี้ สถานการณ์การค้าก็จะทายว่าเสี่ยง ผลกำไรอาจจะไม่คุ้มเหนื่อย 

ราศีกรกฎ (Cancer) 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

ความรัก -  ความสัมพันธ์กับคู่รักที่มีเสน่ห์ พูดจาอ่อนหวาน ตัวหอม ๆ หน้าใส ๆ อาจจะหยุดชะงักลงเพราะเขาป่วย หรือตัวเราป่วย ขอให้พักจิตพักใจอย่าวิตกกังวล,  
การเงิน -  การเงินวันนี้ควรหยุดพัก ไม่ควรลงทุนใด ๆ 
การงาน -  วันนี้มีเกณฑ์ที่จะได้หยุดงาน ทำงานที่บ้านค่อนข้างสูง, การงานที่ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ วางแผนจะสำเร็จดี, งานของสายสร้างสรร ครีเอท โปรดิวเซอร์ ศิลปะ นักออกแบบ วันนี้อารมณ์พาไป และงานจะออกมาได้ดี

ราศีสิงห์ (Leo) 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

ความรัก -  มีเกณฑ์บาดหมางใจเล็กน้อยกับคู่รัก, ความน้อยอกน้อยใจของภรรยา แต่ให้ผ่านมันไปได้ด้วยดี อย่าคิดกังวลมากเกินไป
การเงิน -  การเงินดีมากวันนี้ ถ้าจะลงทุน ค้าขายอะไร ผลกำไรดี การเงินสัมพันธ์กับการงาน และเป็นวันแห่งความสมบูรณ์พูลผล
การงาน -  งานที่ทำร่วมกันกับคู่รัก หรือคนในครอบครัววันนี้จะส่งผลลัพธ์ที่ดีมาก


ราศีกันย์ (Virgo) 24 สิงหาคม – 23 กันยายน

ความรัก - ความสุขสมหวังในความรัก และการเฉลิมฉลองในความรัก หากคุณเป็นบุคคลที่มีใจเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ และต่อสู้เพื่อตัวเองมาโดยตลอด พื้นเพทางบ้านไม่ได้ปูทางมาให้ วันนี้แหล่ะ เป็นวันที่ดี ๆ ของคุณ,  คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนลักษณะดังกล่าว
การเงิน -  การเงินมีอุปสรรคที่ต้องให้ตัดสินใจ ทายว่า ต้องพิจารณาความเสี่ยงด้วยตัวคุณเอง แต่การลงทุนใด ๆ ในวันนี้เป็นเสมือนดาบสองคม เช่นนั้นแล
การงาน -  งานเกี่ยวกับการค้าขายเครื่องประดับ เสื้อผ้า หน้าผม ของสุภาพสตรีจะขึ้นมากวันนี้ สำเร็จได้ด้วยดี,  งานประจำที่ทำในสำนักงาน หรือที่บ้าน บอกเลยว่าความวิตกกังวล และลังเลมามาก เนื่องจากสภาวะภายในจิตใจของตัวเอง ที่ต้องชั่งน้ำหนักตลอดเวลาระหว่างสิ่งสองสิ่ง ดังนั้น ควรตั้งสติให้ดี พิจารณาให้รอบคอบ และปลดความกังวลออกเพื่อความสำเร็จในวันนี้

ราศีตุล (Libra) 24 กันยายน – 23 ตุลาคม

ความรัก - ความรักวันนี้อุปสรรคเย๊อะสักหน่อย ขอให้ใช้สติพิจารณาให้ดี อย่าใช้อารมณ์ต่อกัน,  คู่รักมีเกณฑ์ตกที่นั่งเคราะห์ ควรงดการเดินทางไกล หรือการทำอะไรเสี่ยง ๆ และมีสติตลอดเวลา อย่าประมาท แล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
การเงิน -  การลงทุนวันนี้มีความเสี่ยงสูง ภาพลักษณ์ดูดี แต่อาจจะไม่มีผลกำไรเลยก็ได้ ลงไปก็เท่าทุน งดไปก่อน 1 วัน,  ยกเว้นการลงทุนทางน้ำและทำในเวลากลางคืน ถึงจะได้กำไรดี
การงาน -  วันนี้เป็นวันแห่งการฉายแสง พรสวรรค์ทั้งหมดทั้งมวลที่ซ่อนอยู่ในตัว งัดออกมาใช้ให้เป็นประโยชน์, งานใดที่คุณวางแผนมาทั้งคืน วันนี้มันจะทำให้คุณสำเร็จด้วยดี 


ราศีพิจิก (Scorpio) 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

ความรัก - ความรักวันนี้หลายคนอยู่ในห้วงของการเลือก หลับหูหลับตาคิด ตัดสินใจไม่ได้ อาจจะเลือกระหว่างคนรักกับลูก, เลือกระหว่างภรรยา, เลือกระหว่างทรัพย์สินกับครอบครัว ลองชั่งน้ำหนักดูดี ๆ ครับ
การเงิน -  ถ้ามีเกณฑ์ที่จะต้องพูดคุยเรื่องทุน เรื่องทรัพย์สินกับผู้ใหญ่ให้ระวังอารมณ์ และฝีปาก อย่าพลั้งเผลอจะเกิดปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ได้
การงาน -  วันนี้เป็นวันแห่งความสำเร็จทางด้านหน้าที่การงาน ที่เรียกได้ว่า สมบูรณ์พร้อม การเริ่มต้นงานใด ๆ ใหม่ๆ  ในวันนี้ งานนั้นจะเป็นงานที่ดีที่แข็งแรงในอนาคต


ราศีธนู (Sagittarius) 23 พฤจิกายน – 21 ธันวาคม

ความรัก -  ใครที่คิดจะแต่งงานวันนี้เป็นวันที่ดีในการสู่ขอ และโอกาสในการตัดสินใจ ความมั่นคงในชีวิตรักจะเกิดขึ้น หากดำเนินการทุกอย่างในวันนี้อย่างชาญฉลาด,  คนโสดจะได้พบเนื้อคู่
การเงิน -  การเงินดี หากคุณเป็นผู้ใหญ่ในบ้าน บุตรหรือบริวารจะนำโชคลาภเงินทองมาให้, ลงทุนอะไรวันนี้ผลกำไรงอกงาม จับอะไรเป็นเงินเป็น
การงาน -  การเริ่มต้นงานในวันนี้เป็นความมั่นคงและยั่งยืนได้ในอนาคต, การงานเกี่ยวกับการค้าขายกำไรงาม ธุรกิจที่ก่อตั้ง หรือตัดสินใจจริงจังวันนี้จะเป็นธุรกิจที่ยั่งยืน และมั่นคงที่สุด


ราศีมังกร (Capricorn) 22 ธันวาคม – 20 มกราคม

ความรัก -  ความรักสุกสกาวสดใส, ความหมายสื่อถึงคู่รักที่เฝ้าดูผลของความรักที่ดีงาม, การเก็บหอมรอมริบเพื่อสร้างฐานะในครอบครัวได้เลย
การเงิน -  การเงินเหมือนสถานการณ์จะดูดี แต่มีอุปสรรคหักกลางลำได้ อย่าพึ่งตัดสินใจด้วยความเร่งรีบ ขอให้ผ่านพ้นไปก่อนสัก 1 วันค่อยว่ากันใหม่
การงาน -  งานเกี่ยวกับด้านสื่อ จะมีผลตอบรับที่ดี แต่ต้องฟันฝ่า FC พอสมควร,  งานประจำที่ทำอาจจะต้องแข่งขัน หรือต่อสู้ดิ้นรนกับเพื่อนร่วมงาน ความคิดเห็นที่ขัดแย้งกัน แต่มันจะนำมาซึ่งความสำเร็จของวันนี้

ราศีกุมภ์ (Aquarius) 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

ความรัก -  ความรักสำเร็จด้วยดีถ้าใครจีบสาวคนไหนอยู่อ่ะนะ,  คู่ครองส่งเสริมดวงเรื่องการงานเรียกว่า นารีอุปถัมภ์, สุภาพสตรีจะได้รับชัยชนะและความรักที่ดี สมหวังในวันนี้
การเงิน -  การเงินวันนี้เรียกว่าปากศักดิ์สิทธิ์ พูดว่าจะได้ จะดี แบบไหน เสียงดัง ๆ แล้วตัดสินใจลงทุน จะทำให้มีโชคลาภทางการเงินเข้ามาอย่างที่ต้องการ, แต่ลาภลอยไม่สนับสนุน
การงาน -  การงานวันนี้ดี สถานการณ์อบอุ่น ราบรื่นดี และมีเกณฑ์ได้ของขวัญของฝากจากที่ทำงานอีกด้วย,  หน้าที่ใหม่ที่ได้รับมอบหมาย หรือโอกาสดี ๆ ในการเติบโต ขอให้รีบคว้าไว้ จะมั่นคงในอนาคต

ราศีมีน (Pisces) 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

ความรัก - ความรักเต็มไปด้วยอุปสรรคปัญหามีเรื่องให้คิดให้ตัดสินใจ อาจจะกังวลจนนอนไม่หลับ พะว้าพะวง ในวันนี้ลองสวดมนต์ไหว้พระ นั่งสมาธิสักครู่ เพื่อสร้างปัญญาแก้ไขปัญหา
การเงิน -  ได้รับพรสวรรค์ในการตัดสินทางด้านการเงิน หรือได้รับอำนาจตัดสินใจ และจะสามารถวิเคราะห์ออกมาได้ผลกำไรอย่างงาม
การงาน -  อยู่ในเกณฑ์ที่เฉียบขาด รวดเร็ว แต่ไม่เร่งร้อน เพราะฉะนั้น ถ้าคุณตกอยู่ในห้วงอารมณ์ของความฉุนเฉียวขอให้สูดลมหายใจเข้าออกลึก ๆ และปรับสภาวะอารมณ์ให้ได้ การทำงานวันนี้จะสำเร็จได้ด้วยดี และรวดเร็วฉับไวอีกด้วย

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)