บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ดวงประจำวันที่ 20 กันยายน 2564 #เช็คดวงตามราศีเกิด
 ดวงรายวันตามราศีเกิด ประจำวันที่ 20 กันยายน 2564

การทำนายดวงรายวัน เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “วันนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับฉันก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้ทำอะไร เจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

ราศีเมษ (Aries) 21 มีนาคม – 20 เมษายน

ความรัก - ตามใจตัวเองในเรื่องความรักมากเกินไป, คนที่จะไปงานเลี้ยงสังสรรค์วันนี้ มีเกณฑ์จะได้พบเจอใครสักคน แต่อย่าพึ่งคิดว่าเป็นความรักนะ มันอาจจะแค่ความใคร่ก็เป็นได้
การเงิน -  การเงินมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ แต่ทางออกอาจจะยังมืดบอด รอดูสถานการณ์ไปก่อนสักระยะจะดีกว่า เล่นหุ้น เล่นหวย หวังรวย รอไปก่อน
การงาน -  การงานราบรื่นดี ประสบความสำเร็จทุกประการ ผลตอบแทนคุ้มค่ากับการทำงาน เด่นในเรื่องการค้าและผลกำไร

ราศีพฤษภ (Taurus) 21 เมษายน – 21 พฤษภาคม

ความรัก -  ใครที่มีคู่รักเป็นคนโรแมนติก พูดจาอ่อนหวาน เจ้าสำอาง วันนี้อาจจะขัดแย้งกันทางความคิด และโทสะ ให้ระวังอารมณ์ของตนเองเป็นหลัก
การเงิน -  วันนี้เด็กน้อยหรือบริวารที่มีนิสัยชอบคิดคำนวณตัวเลข จะนำโชคลาภมาให้,  ทายสถานการณ์การเงินว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี ถ้าคุณทำมันทีละก้าวอย่างช้า ๆ ในวันนี้ และอย่าโลภ อย่าลงทุนมาก จะเสี่ยง
การงาน -  การงานอาจจะน่าเบื่อสักหน่อย เหมือนคนรอบข้างโยนนู่นมาให้ทำ โยนนี่มาให้คิด แต่ด้วยพรสวรรค์กับความคิดที่เปิดรับในวันนี้ จะสามารถจัดการทุกอย่างได้เป็นอย่างดีทีเดียว


ราศีเมถุน (Gemini) 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

ความรัก - วันนี้ขอให้ใช้สติ และขัดเกลาอารมณ์ให้มาก อะไรที่คิดว่าไม่ถูกต้องก็อย่างัดมาเป็นเรื่องผิดใจกันเด็ดขาด เอาความยุติธรรมเป็นที่ตั้งเข้าไว้
การเงิน -  วันนี้ไม่ดี ไม่ควรลงทุน ไม่ควรเก็งกำไร หรือเสี่ยงโชคลาภใด ๆ ในวันนี้
การงาน -  สายงานที่แข็งแรงเช่น ทหาร ตำรวจ คุณหมอ วิศวกร บริหารฝ่ายบุคคล สายเหล่านี้จะพบปัญหาให้แก้ไขพอสมควร,  สายงานทั่วไปวันนี้หนักหนาสาหัสสักหน่อย มีแต่อุปสรรค ขอให้แก้ไขไปทีละเรื่องและอย่าจิตตก สติแตก ใช้ปัญญาหาทางออก แล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีครับ

ราศีกรกฎ (Cancer) 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

ความรัก -  วันนี้เป็นวันแห่งพรสวรรค์ และความละมุนละไม ความรักหวงแหนเอาใจใส่กันดีทีเดียว,  คนโสดอาจจะได้เจอคนที่ใช่ในวันนี้
การเงิน -  การเงินวันนี้ไม่มีเกณฑ์ลาภลอย ลาภผลใด ๆ การลงทุนที่ต้องเดินทางออกนอกสถานที่ ไปลงทุนที่ใกล้ ๆ พอให้ความสำเร็จได้บ้าง แต่ก็ไม่ได้มากมาย วันนี้เกณฑ์กลาง ๆ ไม่ถึงกับดี
การงาน -  งานใดที่หว่านพืชไว้ วันนี้อาจจะใกล้เห็นผลสำเร็จ แต่ก็นะ ทุกอย่างมันช่างยากเย็นเหลือเกินในห้วงเวลานี้ จะได้มากได้น้อยก็ต้องรอดูกันต่อไป, งานประจำทำงานวันนี้ราบรื่นดีไม่ติดปัญหา แต่ภาระหน้าที่ของตัวเองก็ต้องรักษาไว้ ชม.นี้ ใครไม่รับผิดชอบ ถูกเกณฑ์ออกหมด

ราศีสิงห์ (Leo) 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

ความรัก -  วันนี้ดวงเข้าเกณฑ์รักซ้อน รักแทรก รักที่คาดหวังจากผู้ใหญ่บางท่านที่ดูแลคุณอยู่ก็ถือว่าได้ตามที่ขอ, คนทั่วไปหมายถึงการล้มเลิกแผนการเดินทางกับคู่รักไว้ก่อนจะดีกว่า เวลายังไม่เหมาะสม
การเงิน -  การเงินจะร้อนไปหมดวันนี้ ไม่ควรลงทุน ไม่ควรเสี่ยง ลาภลอยไม่มี วาสนาถูกปิดด้วยธาตุลม และธาตุไฟ
การงาน -  การงานถ้าเป็นสายทหาร ตำรวจ ผู้พิพากษา สายคุณหมอ วิศวกร เกณฑ์อาชีพแข็งแรงๆ เหล่านี้จะไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ ,  งานทั่วไปอาจจะต้องหยุด พักงาน หรือชะงักกักตัว,  งานที่ทำเป็นหุ้นส่วนกันจะราบรื่นดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน


ราศีกันย์ (Virgo) 24 สิงหาคม – 23 กันยายน

ความรัก - อย่าเร่ง อย่าร้อน สงบจิต สงบใจ อย่าใส่อารมณ์ต่อกัน,  ความสัมพันธ์บางอย่างเร่งรัดเกินไป อาจจะไม่ได้ดั่งใจก็เป็นได้
การเงิน -  อุปสรรคมากมาย โชคลาภเงินทองวันนี้ไม่ควรเสี่ยง, การเงินที่ต้องปรึกษา หารือ หาเงินลงทุนกับผู้หลักผู้ใหญ่ให้ระวังการมีปากเสียง เถียงกันมิได้ความ
การงาน -  เป็นวันที่อยากลาพักร้อนอย่างที่สุด, ทำงานเหนื่อยมาตลอด อยากออกไปทะเล ไปพักผ่อนริมน้ำ ไปชิลล์กับเพื่อนบ้าง,  ในสถานการณ์ของที่ทำงานอาจจะเป็นการที่ต้องทำ ต้องสร้าง งานพวกเครื่องประดับ ตัดเย็บ งานฝีมือ งานศิลปะ จะเด่นในวันนี้

ราศีตุล (Libra) 24 กันยายน – 23 ตุลาคม

ความรัก -  วันนี้เป็นวันที่ดีของคุณ ความรักสุขสมบูรณ์ดี
การเงิน -  มีโชคลาภเงินทองที่ดี, ผู้ใหญ่เพศชายมีฐานะดีให้การสนับสนุน, โชคลาภที่มาพร้อมการงาน ดวงขึ้นดีวันนี้, การลงทุนกับบุคคลดังกล่าวจะสำเร็จได้ด้วยดี
การงาน -  งานการค้า, งานกรมศุลกากร, การค้าระหว่างประเทศ, การเดินเรือ, การค้าทางเรือ วันนี้ประสบความสำเร็จดีเยี่ยม, งานทั่วไปหมายถึงมีนารีอุปถัมภ์วันนี้ สำเร็จสมปรารถนาทุกประการ


ราศีพิจิก (Scorpio) 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

ความรัก - คู่รักทั่วไประวังใจร้อนใจเร็ว หรืออารมณ์เป็นสำคัญ อาจส่งผลไปสู่การทะเลาะกันและคนรอบข้างต้องมาร่วมรับฟัง,  คนโสด วันนี้เป็นเครื่องหมายบอกคุณว่า ถ้าจะจีบ ให้รีบรุด เพราะมิเช่นนั้นคนอื่นจะแย่งเอาไปได้
การเงิน -  การเงินอาจจะต้องพักชั่วคราว การแข่งขันสูง ถ้าจะให้สำเร็จต้องยอมเสียสละตัวเองหลายอย่าง ซึ่งไม่เหมาะกับเกณฑ์การลงทุน เพราะผลไม่ชัดเจนว่าจะคุ้มหรือเปล่า
การงาน -  งานที่ต้องประมูล แข่งขัน เสนอราคา ต้องทำการตลาดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ วันนี้ สำเร็จได้ด้วยดี, การงานทั่วไปราบรื่นดี, งานที่ต้องวัดฝีมือ ก็สามารถทำให้สำเร็จได้ในวันนี้


ราศีธนู (Sagittarius) 23 พฤจิกายน – 21 ธันวาคม

ความรัก -  วันนี้ใครที่คิด 18+ กับเด็กและเยาวชน ระงับจิตใจให้ได้ อย่าปล่อยให้เลยเถิดเด็ดขาด, คู่ขาบางคู่ที่มีความคิดที่จะออกไปปฏิสัมพันธ์กันนอกสถานที่ แบบนั้น เกณฑ์ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นัก,  ความสัมพันธ์ของคู่รักวันนี้เหมือนจะถูกบังไปด้วยความอยาก และความเร้าร้อนพอสมควร อีกนัยก็หมายถึงการที่อยากได้อะไรจากแฟน อยากนู่น อยากนี่ ขอให้อยู่ในขอบเขตที่พอดีก็จะไม่มีปัญหาอะไร
การเงิน -  การเงินไม่ดี ไม่ควรลงทุน ไม่ควรเก็งกำไร ลาภผล ลาภลอยไม่มี
การงาน -  วันนี้การงานประสบความสำเร็จดีแทบจะทุกด้าน เพราะถูกกระทำมันออกมาจากไฟภายในตัวเอง ตอบสนองความกระตือรือร้นด้วยพลังแฝงภายใน สิ่งที่คิดไว้จะสำเร็จด้วยดี


ราศีมังกร (Capricorn) 22 ธันวาคม – 20 มกราคม

ความรัก -  ความรักวันนี้เกณฑ์สุภาพสตรีมีอิทธิพลสูง อาจจะต้องยอม ๆ ภรรยาสักหน่อย ถือว่าเป็นการให้เกียรตินะครับ อย่าเรียกว่ากลัว, คนโสดยังไม่มีเกณฑ์
การเงิน -  การเงินมีความขัดแย้งพอสมควร การตกลงเจรจาอาจจะไม่เกิดผล การลงทุน ความเสี่ยง ลาภผล ลาภลอย ยังไม่มี ควรชะงักไว้ก่อน
การงาน -  การงานทั่วไปเงียบสงบดี, งานเกี่ยวกับการค้า งานริมน้ำ งานทางทะเล ค้าเครื่องประดับเพชรพลอยโบราณ วันนี้อาจจะเงียบเหงาสักหน่อยนะครับ รอวันต่อไปค่อยว่ากันใหม่

ราศีกุมภ์ (Aquarius) 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

ความรัก -  วันนี้ยุ่งเหยิงสักหน่อย คู่รักใดที่จะเรียกร้องความรับผิดชอบหรือการแต่งงาน หรือความยุติธรรมของฝ่ายใด ขอให้สงบและใจเย็น อย่าพึ่งคุยกันวันนี้ ผลเสียจะไม่ได้เกิดแค่กับตัวเอง แต่กับคนรอบข้างของพวกคุณด้วย
การเงิน -  วันนี้การลงทุน การเงิน ความเสี่ยงที่ผ่านมา ถือว่าคุ้ม เป็นวันที่เก็บเกี่ยวผลกำไรจากการลงทุนเดิมก็ว่าได้ ถึงแม้โชคลาภ ลาภลอยไม่เกิดวันนี้ แต่ก็เป็นวันที่ได้รับความสำเร็จที่ดีจากสิ่งที่เคยทำมา
การงาน -  ข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการงาน การหยิบยื่นความช่วยเหลือจากใครสักคน จะทำให้งานของคุณราบรื่นในวันนี้ 

ราศีมีน (Pisces) 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

ความรัก - คนที่บาดหมางกันวันนี้คนรักจะกลับมาขอคืนดี, ความสัมพันธ์ราบรื่นดี หากคุณใช้สติไตร่ตรอง และเหตุผลที่เหนืออารมณ์
การเงิน -  วันนี้การลงทุน การค้าขายเก็งกำไรมีความเสี่ยง, คนรักเก่า แฟนเก่า หรือเพื่อนเก่า ญาติที่ห่างหายกันไป มีเกณฑ์นำเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับการเงินมาให้พอสมควร เลี่ยงได้เลี่ยง พักได้พัก ลาภลาย ลาภหนุน ไม่มี
การงาน -  วันนี้เป็นวันที่ต้องเหนื่อยมากหน่อย เหนื่อยภายใน เหนื่อยใจ เหนื่อยสถานการณ์ ขอให้ผ่านวันนี้ไปได้ด้วยพลังสติปัญญา วันต่อไปมันต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)