บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ดวงประจำวันที่ 19 กันยายน 2564 #เช็คดวงตามราศีเกิด

  

ดวง12ราศี ประจำวันที่ 19 สิงหาคม 2564

ดวงรายวัน 12 ราศี ประจำวันที่ 19 กันยายน 2564

การทำนายดวงรายวัน เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเล่น ๆ ขำ ๆ เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “วันนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับฉันก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้ทำอะไร เจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

ราศีเมษ (Aries) 21 มีนาคม – 20 เมษายน

ความรัก - คู่รักมีความสุขร่มรื่นดี, คนโสดมีเกณฑ์จะมีคนมาให้เลือก หรือมีคนมาจีบ เป็นคนพื้นฐานทางบ้านดี ช่างเจรจา 
การเงิน -  มีโอกาสนำเสนองาน หรือได้รับคัดเลือก สามารถสร้างผลกำไรได้อย่างงาม, โอกาสลงทุนแล้วได้กำไรมีสูง, ลาภลอยยังไม่มีมีแต่ลาภงาน
การงาน -  วันนี้การงานราบรื่นดี เป็นวัแห่งการเฉลิมฉลองที่ดีอีกวันหนึ่ง

ราศีพฤษภ (Taurus) 21 เมษายน – 21 พฤษภาคม


ความรัก -  คู่รักมีเกณฑ์ความเปลี่ยนแปลงพลิกผันหลายอย่าง อาจจะอึดอัดใจต่อกัน ต้องห่างกันสักพัก หรืออีกสถานการณ์ก็คือต้องผูกมัดตัวเองติดกันตลอดเวลา ไปไหนไม่ได้,  คนโสดถ้าไม่ออกนอกกรอบก็ไม่เจอคนที่ใช่
การเงิน -  สภาวะอารมณ์จะขัดกับการเงินในวันนี้ ถ้าอยู่ในสภาวะอ่อนแอ ลังเล ไม่เชื่อมั่นในตัวเองหล่ะก็ วันนี้ให้งดการลงทุนใด ๆ ลงไปก่อน,  ลาภลอยยังไม่มี
การงาน -  การงานดี สุขสมหวังทุกประการ แต่มีข้อแนะนำเล็กน้อยว่า ให้ทำงานภายในส่วนของตัวเอง อย่าทำนอกเหนือจากหน้าที่หลัก อย่าช่วยเหลือคนอื่นจนงานตัวเองเสีย,  คนที่ค้าขายอสังหาริมทรัพย์วันนี้ดี


ราศีเมถุน (Gemini) 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

ความรัก - วันนี้ใครก็ตามที่คิดนอกใจภรรยาหรือสามี หรือคนที่มีสองบ้าน ระวังความบาดหมางไว้ให้มั่น การทะเลาะ ถกเถียง มีปัญหากับคู่รัก,  คนโสดไม่มีเกณฑ์
การเงิน -  โชคลาภการเงินวันนี้ติดขัด จะด้วยเพราะปากของคุณเอง หรือโทสะ ความแปรผันทางอารมณ์ก็ตาม งดการลงทุน งดความเสี่ยง วันนี้ไม่ใช่วันของคุณ
การงาน -  งานวันนี้ดี แต่จะมีขัดแย้งทางอารมณ์กับเพื่อนร่วมงานเล็กน้อย แต่ก็สามารถผลิดอกออกผลได้ตามที่คาดหวัง

ราศีกรกฎ (Cancer) 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

ความรัก -  วันนี้ถ้าคู่รักมีเกณฑ์ตกลงหรือตัดสินปัญหาอะไรกัน จะทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างหยุดชะงักลง คุณอาจจะต้องไม่ตอบโต้เพื่อรักษาความสัมพันธ์ไว้, หรืออาจจะถกเถียงกันเพราะคนภายนอกนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ก็เป็นได้, คนโสดไม่มีเกณฑ์
การเงิน -  วันนี้หมุนเงิน จับแพะชนแกะ ถ้ามีการกู้ยืมเงินกับธนาคาร หรือสถาบันทางการเงิน ก็รอฟังผลวันนี้, การลงทุน ความเสี่ยงใด ๆ ยังไม่ควร, ลาภลอยยังไม่มี
การงาน -  วันนี้การทำงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวัง ความสุข, งานเกี่ยวกับดารา นักร้อง เน็ตไอดอล วันนี้ขึ้นที่สุด มีคอนเทนต์ใหม่ ๆ ควรรีบทำ


ราศีสิงห์ (Leo) 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

ความรัก -  ไม่คุณก็ตัวคุณวันนี้อาจจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับรักซ้อนรักแทรก จะจบหรือจะคบ ควรชัดเจนเด็ดขาด,  คู่รักมีเกณฑ์ตัดสินใจร่วมกันเรื่องของการซื้อรถ ซื้อบ้าน,  คนโสดที่เคยพบเจอพ่อค้าต่างถิ่นแดนไกล อาจจะเป็นตัวเลือกที่คุณจะคบหาด้วย
การเงิน -  วันนี้การเสี่ยงโชคดี ลงทุนดี มีความหวังและหนทางสำเร็จ แต่อยู่ในระดับกลาง ๆ ควรทำแต่พอตัว โลภมากลาภหาย, ลาภลอยระดับกลาง
การงาน -  งานวันนี้คนที่วางแผนจะไปทำบุญบริจาคทาน กุศลแรงกล้า ขอร่วมอนุโมทนาบุญ,  งานที่ต้องเกี่ยวกับการมอบ การให้ จะสนับสนุนงานประจำได้ดี


ราศีกันย์ (Virgo) 24 สิงหาคม – 23 กันยายน

ความรัก - คนธาตุดินกับชาวธาตุน้ำวันนี้เป็นวันสำหรับพวกคุณ ถ้าได้พบได้เจอกันก็คือคนที่ใช่, หรือคู่รักที่ คนหนึ่งนิสัยอ่อนโยนอ่อนหวาน วาจาไพเราะ สำอาง เครื่องหอม อารมณ์อ่อนไหว กับอีกฝ่ายที่เป็นคนสินทรัพย์มั่นคงระดับกลาง มีที่ดิน รักการเกษตร รักธรรมชาติ และเป็นคนค่อนข้างสันโดษ วันนี้ เป็นวันที่มีความสุขของพวกคุณ
การเงิน -  อาจจะต้องยอมเสียสละบางอย่างเพื่อรักษาสถานการณ์ทางการเงินไว้ อีกนัยหมายถึงการเสียสละตนเองเพื่อรักษาโฉนดที่ดินไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน, เสี่ยงโชค ลาภลอยวันนี้ ถือว่าอยู่เกณฑ์ดี แต่อย่าทำด้วยความโลภ นกน้อยทำรังแต่พอตัว, ความเสี่ยง การลงทุน ถ้าเกี่ยวกับที่ดิน ที่สวน ก็ถือว่าคุ้ม
การงาน -  ดวงงานค่อนข้างดี, งานที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร การเก็บเกี่ยว การแปรรูป จะสร้างผลกำไรที่ดีได้ถ้าลงมือทำในวันนี้

ราศีตุล (Libra) 24 กันยายน – 23 ตุลาคม

ความรัก -  วันนี้เป็นวันที่ควรตัดสินใจเลือกได้แล้วว่าจะคบกับใคร, คนมีคู่อาจจะเบื่อๆ เซ็งๆ พฤติกรรมคนรักที่ไม่แน่นอน ลังเล อารมณ์แปรปรวน หรือดีไม่ดีก็ตัวคุณเองนั่นแหล่ะ
การเงิน -  ไม่ควรเสี่ยง ไม่ควรลงทุน อยู่นิ่งๆ  ตั้งสติ ดีที่สุด, ลาภลอยไม่มียกเว้นคนที่มีบ้านติดวัด ติดสุเหร่า ติดสุสาน เป็นวันที่เหมาะแก่การทำบุญแล้วขอ แต่อย่าพึ่งลงทุนใด ๆ วันนี้ ให้ขอไว้ก่อนแล้วดำเนินต่อวันหลัง
การงาน -  งานวันนี้ดี แต่ต้องปรับสภาวะอารมณ์ตัวเองหน่อย หงุดหงิด โมโห ไม่พอใจ หายใจเข้าลึก ๆ แล้วผ่อนออกยาว ๆ ตรงไหนไม่สบอารมณ์ก็หลีก ก็เลี่ยงออกมาเสีย แล้วงานจะราบรื่นทุกประการ


ราศีพิจิก (Scorpio) 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

ความรัก -  วันนี้ความรักพรั่งพรู มีความสุขสมบูรณ์ดี, คนโสดมีสิทธิ์ได้พบเนื้อคู่ในวันนี้ 
การเงิน -  การลงทุนเพื่อขยับขยายธุรกิจเป็นวันที่เหมาะ แต่การหมกเม้ม ซุกซ่อน ไม่ควรทำ,  ลาภลอยไม่มี มีลาภงาน จับอะไร ทำอะไร จะได้ขยับขยายในวันนี้
การงาน -  วันนี้มีโชคทางด้านการงาน สำเร็จด้วยดี, งานออกแบบ วางแผน สถาปนิก งานพิเศษที่ทำน้อยได้เย๊อะ ไม่ต้องเหนื่อยมาก


ราศีธนู (Sagittarius) 23 พฤจิกายน – 21 ธันวาคม

ความรัก -  วันนี้มีเกณฑ์ไม่ดีเท่าไหร่เกี่ยวกับคู่รักความรัก ควรพักศึกสงครามเพื่อหาทางออกร่วมกัน,  หญิงสาวผู้เพรียบพร้อมทั้งสติปัญญาและการค้าขาย กำลังจะได้พบรักกับชายหนุ่มอาชีพทหาร,ตำรวจ, คุณหมอ หรือผู้พิพากษา
การเงิน -  ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร แต่วันนี้เซฟไว้หน่อยก็ดี, ลาภลอยยังไม่มี, การลงทุนทางความเสี่ยงยังไม่ควร ถ้าลงทุนทางการค้าเก็งกำไรทำได้เลยกำไรแน่นอน
การงาน -  วันนี้เป็นวันที่การงานสำเร็จด้วยดี งานที่เข้ามาเย๊อะ หรือการขายสินค้าได้ในปริมาณเย๊อะ การนำเข้าส่งออก วันนี้เต็มที่


ราศีมังกร (Capricorn) 22 ธันวาคม – 20 มกราคม

ความรัก -  คู่รักวันนี้มีเกณฑ์เลิกร้างห่างเหินกันพอสมควร คนรักอาจจะต้องไปทำงานไกล ๆ หรือบาดหมางกันเพราะความดื้อรั้นดันทุรังของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง, ความรักที่ได้มาเพียงครึ่งเดียว, คนโสดยังไม่มีเกณฑ์
การเงิน -  โชคลาภ ลาภลอยยังไม่มี, วันนี้เป็นวันที่ไม่ควรลงทุน ระงับได้ควรระงับไว้ก่อน
การงาน -  งานวันนี้พลิกผันเปลี่ยนแปลงได้ง่าย ต้องระมัดระวัง สภาวะอารมณ์ บางทีความดื้อรั้น ดันทุรังมันมีกันทุกคน ในบางห้วงอารมณ์ แต่เลี่ยงได้ก็จะดีมากในวันนี้


ราศีกุมภ์ (Aquarius) 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

ความรัก -  วันนี้คุณสุภาพสตรีจะมีบทบาทเหนือคุณผู้ชายสักหน่อย,  เกณฑ์ความรักที่ต้องแบกรักภาระทุกสิ่งทุกอย่างทั้งอารมณ์ ความรู้สึกของแฟน เหนื่อยท้อแต่ก็ปล่อยไม่ได้ เพราะคนมันรัก,  คนโสดใจเย็น ๆ วันนี้ถึงคุณเจอก็ไม่ใช่คนของคุณ
การเงิน -  การเงินวันนี้ก่อร่างสร้างฐานได้ดีเลยทีเดียว การลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจจะประสบผลสำเร็จได้ดี โดยเฉพาะเครื่องประดับ เครื่องเงิน เครื่องทอง เพชรพลอย, โชคลาภ ลาภลอย รอก่อน, การลงทุนที่มีความเสี่ยง ทายว่าด้วยความสามารถของคุณจะทำมันได้ดีอีกเช่นกัน
การงาน -  งานค้าขายของสวย ๆ งาม ๆ ของใช้สุภาพสตรีวันนี้เฮง ๆ ปัง ๆ, คนว่างงานมีโอกาสได้งาน, คนมีงานอยู่แล้วมีโอกาสได้ทำได้ลองอะไรใหม่ ๆ 

ราศีมีน (Pisces) 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

ความรัก -  วันนี้เกณฑ์ความรักความสัมพันธ์ถ้าเลี่ยงปัญหาคาใจ การจับผิดคิดระแวง การหาเรื่องทะเลาะกับแฟนด้วยควรเลี่ยงนะครับ ปะทะอารมณ์จะส่งผลร้ายถึงขั้นเลิกร้างกันได้,  คนโสดยังไม่มีเกณฑ์
การเงิน -  พักก่อน วันนี้ไม่ใช่วันของคุณ
การงาน -  งานทางด้านการค้าขาย นำเข้าส่งออก วันนี้เกณฑ์พอใช้ , งานทั่วไปอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่คือใจตัวเอง เป็นศัตรูของตัวเอง คิดจะทำแต่ก็ไม่ทำ จะลงมือก็ลังเล อยากทำแต่ก็ไม่สมความตั้งใจ ขอให้ตั้งสติให้ดี มุ่งมั่น และทำมันให้สำเร็จอย่างที่ใจปราถนานะครับ

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)