ดวง 12 ราศี 7 วัน ประจำเดือนตุลาคม 2564

 


ดวงรายวันตามราศีเกิด ประจำเดือนตุลาคม 2564

การทำนายดวงรายเดือน เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “เดือนนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับฉันก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้ทำอะไร เจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

ราศีมังกร (Capricorn) 22 ธันวาคม – 20 มกราคม

ชาวราศีมังกรเดือนตุลาคมนี้ เป็นดวงเกณฑ์กลาง ๆ และหลายคนกำลังตกในที่นั่งลำบาก เคราะห์เรื่องงานและเรื่องการเงิน ใครที่ตกงาน สถานการณ์กลืนไม่เข้า คายไม่ออก ใครที่มีงานประจำก็จะเหมือนถูกขังในห้วงอารมณ์ของการทำงานที่ไม่ก้าวหน้าเติบโตเท่าใดนัก งานทางด้านการค้าเดือนตุลาคมนี้ อย่าลงทุนสต็อคของเย๊อะ ขายได้มากแต่อาจจะไม่ได้กำไร โชคลาภทางการเงินยังไม่มี เดือนตุลานี้หนักสักหน่อยกับชาวมังกร ทางด้านความรัก เป็นเกณฑ์ของความนึกคิด ความทะยานอยาก แต่ก็ตกในฐานะรักแบบคิดไปเองฝ่ายเดียว เพ้อฝันเสียส่วนมาก ทั้งนี้ให้ดูเกณฑ์วันเพื่อขยาย

ชาวราศีมังกรวันอาทิตย์ - ดวงรักซ้อน รักที่ได้มาเพียงครึ่งเดียว ถ้ามีการทะเลาะเบาะแว้งก็จะหมายถึงข้าวของที่พังเสียหายได้

ชาวราศีมังกรวันจันทร์ - เด่นทางด้านการงาน ที่ถึงแม้จะมีอุปสรรคข้างต้น แต่ก็สามารถพลิกสถานการณ์ได้เป็นอย่างดี การงานจะมีโชคลาภ ได้งานแบบไม่คาดคิด แต่ก็สำเร็จด้วยดี

ชาวราศีมังกรวันอังคาร และ ชาวมังกรวันเสาร์ - ใครที่มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล อยากให้เตรียมความพร้อมให้มาก โอกาสแพ้ความมีพอสมควร อาจจะต้องพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เล็กน้อย อย่าปิดกั้นตัวเอง เปิดใจให้มาก

ชาวราศีมังกรวันพุธ - สำหรับคนที่มีงานประจำจะมีเรื่องยุ่งยากใจกับที่ทำงานมากพอสมควร เพื่อนร่วมงานเป็นอุปสรรคในการทำงาน ขัดแย้ง โต้เถียงกันมาก ให้ระวังสภาะวะอารมณ์ ควบคุมให้ดี 

ชาวราศีมังกรวันพฤหัส - ถ้ามีงานเกี่ยวกับประมูล หรือการแข่งขัน อย่าใส่ชื่อตัวเองลงไป เพราะจะไม่สำเร็จทางด้านนี้ การเสนอราคา ตกลงเซนต์สัญญา พยายามเลี่ยง ให้ผู้อื่นทำแทน

ชาวราศีมังกรวันศุกร์ - ไม่ว่าจะตกที่นั่งเคราะห์ใดก็มิอาจะเป็นอุปสรรคต่อคุณ เพราะคุณมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

ราศีกุมภ์ (Aquarius) 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

ชาวราศีกุมภ์เดือนตุลาคมนี้เด่นทางด้านการงาน การเงิน วาสนาเปิด ใครที่มีงานประจำ มีการลงทุนทางธุรกิจ ทายว่าจะได้เฉลิมฉลองในความสำเร็จ ความสุขสมบูรณ์  ใครที่ตกงาน มีเกณฑ์จะได้งานใหม่ หรือภารกิจใหม่ ๆ ให้ได้ท้าทายความสำเร็จกันอีกครั้ง ดวงความรักในเดือนตุลาคม ไม่มีอะไรโดดเด่น คู่รักจะราบรื่นดี สามารถสร้างครอบครัวอย่างมีความสุข ทั้งนี้ให้ดูเกณฑ์วันเพื่อขยาย

ชาวราศีกุมภ์วันจันทร์ - อาจจะมีความโดดเด่นน้อยที่สุด ชีวิตเรียบง่าย ถ้าพ้นเกณฑ์ความเสี่ยงไปแล้ว เรียกได้ว่า ชิลล์ ๆ ไป ไม่ต้องคิดอะไรมาก แต่ถ้าอยู่ในเกณฑ์ต้องดิ้นรน อาจจะต้องตั้งสติสักนิด ถ้าคิดจะทำอะไรตัดสินใจและลงมือทำอย่าลังเล จะเสียโอกาสที่ดีไป

ชาวราศีกุมภ์วันอังคาร และวันศุกร์ - โดดเด่นทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน และเรื่องความรัก ในห้วงเดือนนี้ ตั้งใจทำอะไรลองลงมือทำอย่างเคร่งครัด จะส่งผลดี

ชาวราศีกุมภ์วัน พุธ -  ทำการค้าเกี่ยวกับเครื่องประดับ เสื้อผ้า หน้า ผม แฟชั่นสตรี จะขึ้นสูงมากในเดือนนี้ ลงทุนค้าขายกำไรงาม

ชาวราศีกุมภ์วันพฤหัส - ใครที่มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล เป็นคดีความ จะชนะราบรื่นในเดือนนี้

ชาวราศีกุมภ์วันเสาร์ และ อาทิตย์ - ใครที่รับราชการ ตำรวจ ทหาร แพทย์ วิศวกร ผู้พิพากษา ทำงานศาล งานตัดสินใจหนัก ๆ ในเดือนนี้ จะราบรื่นทุกประการ สิ่งที่หวังจะทำได้สำเร็จดั่งใจ

ราศีมีน (Pisces) 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

ชาวราศีมีน เดือนตุลาคมนี้มีเกณฑ์จะได้ลาภ ได้เงิน ได้เฉลิมฉลองในเรื่องของความรัก อาจจะเป็นงานแสดงความยินดีกับคู่หมั้นคู่รักก็เป็นได้ สภาพทั่วไปให้ระวังเรื่องการตัดสินใจ และอารมณ์ร้อน จะทำให้เสียงานใหญ่ และจะทำให้เกิดการบาดหมางขุ่นเคืองกันได้ ทั้งนี้ให้ดูเกณฑ์วันเพื่อขยาย

ชาวราศีมีนวันจันทร์ - ตกที่นั่งเครียดหนัก คิดมาก กังวล วิตกจริต กับเรื่องราวต่าง ๆ ภายในบ้าน หรือธุรกิจการงานใดที่ไม่สำเร็จ แนะนำให้ใช้สติให้มาก พิจารณาแก้ไปทีละจุด ทีละปัญหาจะคลี่คลายลงได้ เพราะพื้นชะตาในเดือนนี้ไม่ได้ย่ำแย่ถึงเพียงนั้น ทางออกมีให้คุณเสมอ งานที่เกี่ยวกับไฟฟ้า ระบบอิเล็กทรอนิกส์ งานซ่อมบำรุง จะประสบความสำเร็จด้วยดี มีโอกาสได้งานชิ้นใหญ่

ชาวราศีมีนวันอังคารและวันศุกร์ - จะมีโอกาสนำเสนอความคิดใหม่ ไอเดียใหม่ และอาจจะได้ตัดสินใจในเรื่องของงานด้วยตนเอง แต่พึงระวัง ข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะส่งผลต่อการงานในห้วงนี้ได้

ชาวราศีมีนวันพุธ และวันเสาร์ - โดดเด่นมากเรื่องการงาน ที่เสริมทางด้านการงาน จะประสบความสำเร็จด้วยดี มีโอกาสที่ดีที่จะสร้างพื้นฐานความมั่นคงต่อไป 

ชาวราศีมีนวันพฤหัส - คาดหวังในเรื่องของทรัพย์สินเงินทอง สินสอดทองหมั้น หรือวางแผนจัดงานแต่งงาน บอกเลยว่า เดือนนี้มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับคุณ

ชาวราศีมีนวันอาทิตย์ - คาดหวังในการสร้างความมั่นคงในหน้าที่การงาน แต่งานส่วนใหญ่จะต้องลงมือทำเองทั้งหมด จะหวังพึ่งพาคนอื่นอาจจะไม่ได้ดั่งใจนัก ระวังเรื่องข้าวของพังเสียหาย จะต้องซื้อใหม่ หรือทดแทนสินทรัพย์ชิ้นเก่า แต่ก็อาจจะไม่ส่งผลกับคุณเท่าไหร่นัก

ราศีเมษ (Aries) 21 มีนาคม – 20 เมษายน

ชาวราศีเมษเดือนตุลาคมนี้ ผู้ที่มีฐานะไม่เดือดร้อน จะไม่ค่อยส่งผลกระทบเท่าไหร่นัก แต่ผู้ที่ต้องดิ้นรนหาเช้ากินค่ำ อาจจะเหนื่อยสักหน่อย เหนื่อยใจ เหนื่อยความรู้สึก เพราะหนทางอาจจะยากยิ่งขึ้นในเดือนนี้ การตัดสินใจเลือก โดยที่ไม่มีทางออกมากนัก จะส่งผลต่อความรู้สึกของใครหลายคน ทั้งนี้ให้ดูเกณฑ์วันเพื่อขยาย

ชาวราศีเมษวันจันทร์ - จะหนักสักหน่อยเรื่องความคิด ความวิตกกังวล ให้พยายามปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อหาทางออกที่ดีขึ้น ทุกอย่างแก้ไขได้ แต่อาจจะต้องใช้เวลา ถ้าเวลามันไม่พอ ก็ต้องปล่อยวางเพื่อตัดปัญหาบางอย่างออกจากใจไปก่อน เพราะเราทำได้แค่นี้จริง ๆ 

ชาวราศีเมษวันอังคาร และวันศุกร์ - เกณฑ์ที่จะได้ตัดสินใจเรื่องธุรกิจการงาน ต้องการความเด็ดขาดชัดเจน และผลตอบรับจะออกมาในทิศทางที่ดีขึ้น ความลังเล ไม่แน่นอน จะส่งผลกระทบต่อธุรกิจการงานของคุณได้ 

ชาวราศีเมษวันพุธ และพฤหัส - เด่นมากเรื่องความรักที่ดีงาม ความยั่งยืนคงทน และการเงิน การผลิดอกออกผลที่ชัดเจน เกณฑ์ดวงขึ้นในเดือนนี้ ตัดสินใจทำอะไรก็จะประสบผลสำเร็จด้วยดี

ชาวราศีเมษวันเสาร์ และวันอาทิตย์ - อาจจะต้องตัดสินใจในทางเลือกที่ถูกที่ควร ลดทิฐิ ลดอัตตาลงบ้าง ความเชื่อมั่นในตนเอง หรือความดื้อรั้น อาจจะส่งผลต่อหน้าที่การงาน หรือความรักของคุณได้  การวางแผนเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ขอให้พักไว้ก่อน อย่าเร่งร้อน รอดูสถานการณ์ไปก่อน

ราศีพฤษภ (Taurus) 21 เมษายน – 21 พฤษภาคม

เดือนตุลาคมนี้เด่นมากเรื่องของการเงิน อสังหาริมทรัพย์ ความสำเร็จในธุรกิจการงาน โดยเฉพาะคุณสุภาพสตรี เดือนนี้มาแรงจริง ๆ ต้องปล่อยให้เธอแซงไปแล้วล่ะ ทั้งนี้ให้ดูเกณฑ์วันเพื่อขยาย

ชาวราศีพฤษภวันจันทร์ -  เกณฑ์ตกที่นั่งเคราะห์ เครียดหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ด้วยพื้นดวงราศีที่ดี คุณจะต้องมีทางออกที่ดีในชีวิตแน่นอน ขอให้เปิดใจให้กว้าง และปล่อยวางให้ได้ อะไรที่ยังแก้ไขไม่ได้อย่าพึ่งคิด อย่าพึ่งเครียด ผ่อนปรนให้มากที่สุด 

ชาวราศีพฤษภวันอังคาร - ธุุรกิจการงานต้องทำคนเดียวจึงจะสำเร็จ ถ้าเป็นสุภาพสตรีเรียกว่าหญิงแกร่ง กล้าหาญ อดทน ทำกิจการงานใดก็รุ่งเรืองในเดือนนี้ ถ้าเป็นในเชิงการยื่นข้อเสนอ หาทางออกทางแก้ไว้ให้ดี จะผ่านเกณฑ์ได้ไม่ติดปัญหาอะไร 

ชาวราศีพฤษภวันพุธและวันพฤหัส - ระมัดระวังเรื่องการใช้เงิน จับจ่ายใช้สอยสุรุ่ยสุร่าย จะส่งผลเสีย การเดินทางท่องเที่ยวใดที่อยู่ในแผน อาจจะต้องระงับไว้ก่อน เพื่อดูสถานการณ์ที่เหมาะสมกว่านี้ในเดือนถัดไปจะดีกว่า การดื้อรั้นจะนำพาไปสู่ความเสี่ยง

ชาวราศีพฤษภวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ - เกณฑ์งานพุ่งมาก วันศุกร์วันเสาร์ ทำอะไรก็ดี สำเร็จทุกประการสมความหวังทุกอย่าง ยิ่งคนวันอาทิตย์ มีสิทธิ์ได้ลาภก้อนใหญ่ ได้ของถูกใจ ในเดือนนี้แน่นอน


ราศีเมถุน (Gemini) 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

ชาวราศีเมถุนเดือนตุลาคมนี้ ดวงเด่นไปทางด้านงานการแสดง งานสื่อ เน็ตไอดอล ยูทูปเบอร์ จะมีเสน่ห์ดึงดูด โอกาสจะได้ฉายแสงในเดือนนี้สูงมาก หรืองานการค้าระหว่างประเทศจะสำเร็จด้วยดี มรดกตกทอดจากญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์ได้ในเดือนนี้ ดวงความรักเปิดเต็ม มาเต็มในเดือนนี้ มีทั้งสุขสกาวสมหวังดั่งปราถนา และชีช้ำไร้ชีวิตชีวา จัดหนักจัดเต็มแน่นอน ทั้งนี้ให้ดูเกณฑ์วันเพื่อขยาย

ชาวราศีเมถุนวันจันทร์ และพฤหัส - เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีของคุณ คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ถูกใจ เคมีตรงกัน คนมีคู่จะสุขสมหวังทุกประการแล การเงินดี โชคลาภไม่ได้มาเป็นก้อน แต่ก็เข้ามาเป็นระยะไม่ขัดสนกลใด

ราวราศีเมถุนวันอังคาร พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ -  คู่รักหลายคู่อาจจะจำเป็นต้องอยู่แยกกันคนละที่ ด้วยสถานการณ์บ้านเมืองก็ตามที หรือการจากไปของคู่รักบางคู่ ก็จะสืบเนื่องด้วยความระแวง การมีปากเสียง หรือข้อจำกัดของทั้งสองคน อาจจะต้องปรับที่ตัวเราก่อน ถ้าไม่อยากเสียเขาไป อย่าใช้อารมณ์ ใช้ความเข้าใจ และเปิดกว้างให้มากถ้าอยากรักษาเขาไว้ แต่ถ้าไม่ต้องการ ก็จัดหนักจัดเต็มได้เลย เลิกร้างห่างหาย

ชาวราศีเมถุนวันเสาร์ - เกณฑ์ของคนที่มั่นคง หนักแน่น ในความรัก การงานการเงินก็จะได้รับผลดีไปด้วย คนที่มีแฟนเกิดวันเสาร์ราศีเมถุนบอกเลยว่าแฟนคุณไม่เคยคิดนอกใจ เค้าซื่อสัตย์กับคุณแน่นอน 

ราศีกรกฎ (Cancer) 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

เกณฑ์โดยรวมชาวราศีกรกฎ มีโอกาสได้รับมรดกตกทอด อสังหา ทรัพย์ก้อนใหญ่ ในเดือนนี้ เกณฑ์ของการชนะคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล และได้รับผลประโยชน์มีสูงมาก ทำงานราชการ งานการฑูต งานทหาร ตำรวจ งานแพทย์ ตุลาการ ทนายความ ขึ้นสูงเดือนนี้ ทำอะไรก็สำเร็จเฮง ๆ ปัง ๆ ทั้งนี้ให้ดูเกณฑ์วันเพื่อขยาย

ชาวราศีกรกฎวันจันทร์ - ถ้าเป็นความเรื่องสามีภรรยา อาจจะต้องพลัดพรากแต่ก็ชนะทางรูปคดีได้, เกณฑ์คู่รัก ผู้ที่มีแฟนเป็นข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ผู้พิพากษา อาจจะต้องแยกทางกันอยู่ชั่วคราวหรือถาวร,  การพลัดพรากจากคนที่รัก และการสูญเสียคนรักมีเกณฑ์กับชาววันจันทร์มาก แต่การสูญเสียบางอย่าง อาจจะนำพามาซึ่งการได้เงินได้ทองก็เป็นได้นะ

ชาวราศีกรกฎวันอังคาร และวันอาทิตย์ - ดวงเด่นมากทางด้านชัยชนะ ความสำเร็จ สมบูรณ์ และการเงิน ทายตามพื้นดวงเกี่ยวกับลาภก้อนใหญ่ เป็นความก็ชนะ 

ชาวราศีกรกฎวันพุธ และพฤหัส - ให้ระมัดระวังการเจรจาต่อรอง การสนทนาธุรกิจการค้า หรือการสมัครงานก็ตาม คำพูดคำจาเป็นสิ่งสำคัญ และการเสียสละตนเอง จะเป็นทางออกที่ดี ตามพื้นดวงคนวันพุธ และพฤหัส จะตกความเสื่อมถอย โอกาสจะได้อาจไม่ได้เหมือนผู้อื่น จึงควรดำเนินทุกอย่างด้วยสติในห้วงเดือนนี้ อย่าผลีผลาม แล้วจะผ่านไปได้ด้วยดี

ชาวราศีกรกฎวันศุกร์ และวันเสาร์ - ทายว่าจะได้รับชัยชนะดังพื้นดวงดังกล่าวข้างต้นทุกประการ ความสำเร็จ และโอกาสที่ดีจะมาถึง โดยเฉพาะชาววันศุกร์ ช่อมะกอกรอคุณอยู่ ในขณะที่ชาววันเสาร์ คุณมีเกณฑ์เพิ่มเติมคืออาจจะได้รับภารกิจ การทำงานสองอย่างที่สมดุลกัน ส่วนในเรื่องของการกู้ยืมเงิน ชาววันเสาร์ที่ทำเรื่องธุรกรรมไว้ จะสำเร็จด้วยดี

ราศีสิงห์ (Leo) 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

ชาวราศีสิงห์เดือนนี้ เกณฑ์การทำการค้าระหว่างประเทศ อาจจะไม่ได้ผลสำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้ การค้าภายในประเทศจะส่งผลดีกว่า สถานการณ์หลายอย่างค่อนข้างมืดบอดสำหรับชาวราศีสิงห์ เดือนนี้อาจจะต้องเหนื่อยสักหน่อย โอกาส ความหวัง และความสำเร็จมีอุปสรรคพอสมควรแหละ ดูเกณฑ์วันเพื่อขยาย

ชาวราศีสิงห์วันจันทร์ - ความรักที่อาจจะก่อตัวขึ้นในเดือนนี้ สำหรับคู่รักทายว่าราบรื่นดี แต่ก็ราบเรียบ ไม่หวือหวาสักเท่าไหร่ แต่สำหรับคนโสดคุณอาจจะไม่ต้องคาดหวังมากนัก มันยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม

ชาวราศีสิงห์วันอังคาร และวันเสาร์ - การกู้หนี้ยืมสินจะประสบความสำเร็จด้วยดี แต่ก็ต้องใช้จ่ายลงทุนวางแผนอย่างเป็นระบบด้วย สำหรับคนวันอังคาร หากท่านพึ่งพาสิ่งลี้ลับบางอย่าง อาจจะส่งผลให้ลาภสำเร็จดังปราถนา

ชาวราศีสิงห์วันพุธ - มีเกณฑ์ที่จะหลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อค้นหา และค้นพบตัวตนของคุณเอง จะทำให้คุณมีสติที่ดี และพิจารณาถี่ถ้วนถึงหนทางในการทำมาหากิน หรือจะพัฒนาต่อยอดองค์กรของคุณได้ 

ชาวราศีสิงห์วันพฤหัส ศุกร์ และอาทิตย์ - เดือนนี้เกณฑ์หนักสำหรับคุณ ตามพื้นดวงชะตา ท่านว่าถ้าหาทางออก หาทางหนีทีไล่ไม่ได้ ให้พึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อชี้นำตนเอง เพิ่มกำลังใจให้ตนเอง อย่าท้อถอย จงเชื่อมั่นและศรัทธา ทุกอย่่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี มีข้อติงเล็กน้อย กับบางคนที่ไปกระทำการลบหลู่ ณ สถานที่ใดก็ตาม ให้ขอขมา และสร้างบุญกุศลส่งต่อไปให้เร็ววัน จะสามารถพบหนทางออกที่ดีในชีวิต และแก้ไขทุกอย่างได้ราบรื่น


ราศีกันย์ (Virgo) 24 สิงหาคม – 23 กันยายน

ชาวราศีกันย์เดือนนี้การเดินทางต่างจังหวัดเพื่อท่องเที่ยวยังไม่เหมาะไม่ควร ระงับไว้ก่อน การสร้างเงิน สร้างฐานะ ยังต้องเหนื่อยอีกหลายอย่าง อุปสรรคจะเกิดขึ้นจากตัวคุณเองด้วย และใครที่มีความโลภ ความอยาก ที่เกินพอดี เดือนนี้ จงระงับห้วงอารมณ์เหล่านั้นไว้ จะไม่ส่งผลดีเท่าไหร่นัก ดูเกณฑ์วันเพื่อขยาย

ชาวราศีกันย์วันจันทร์ - มีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วย ให้รักษาสุขภาพให้มาก อย่าโหมงานหนัก และอย่าทำอะไรเกินตัว 

ชาวราศีกันย์วันอังคาร และวันพุธ - การคาดหวังความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในชีวิต อาจจะต้องรอจังหว่ะ และโอกาสที่เหมาะสมมากกว่านี้ อย่าทิ้งสภาวะอารมณ์ไว้กับความหวัง หรือความเชื่อมั่นว่าจะได้มากเกินไป ให้อยู่กับปัจจุบัน และทำมันให้มั่นคงจะดีกว่า

ชาวราศีกันย์วันพฤหัส และวันเสาร์ - ทายว่าจะมีความมั่นคงทางอารมณ์ และการแสวงหาที่ดีเกี่ยวกับการงาน การเดินทางระยะใกล้ หรือต่างจังหวัดเพื่อทำงาน จะส่งผลดี การปฏิบัติภารกิจจะลุล่วงด้วยดี ถ้าไม่มีเหตุปัจจัยนอกเหนือจากเรื่องงานมาเกี่ยวข้อง

ชาวราศีกันย์วันศุกร์ - โอกาสที่ดีของการอยู่กับตัวเอง ค้นหาความสามารถของตัวเอง และสร้างความเชื่อมั่นในตัวเอง เป็นเรื่องที่สำคัญ ก่อนการเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ลองพิจารณาข้อดีข้อเสียของตัวเองให้มากในเวลาเช่นนี้

ชาวราศีกันย์วันอาทิตย์ - เกณฑ์เกี่ยวกับการลงทุนอะไรก็ตาม หรือการจะเป็นหุ้นส่วนกับใคร ขอให้พิจารณาถึงองค์ประกอบโดยรวมให้มาก อย่าตัดสินใจเพียงเพราะกิเลสของตัวเอง หรือความโลภเด็ดขาด หากมั่นใจแล้ว จะพบคู่ค้าที่ดีในเดือนนี้ 

ราศีตุล (Libra) 24 กันยายน – 23 ตุลาคม

ชาวราศีตุลเดือนนี้ตกที่นั่งคิดมากวิตกกังวลหลายคน เกี่ยวกับเรื่องเงินเรื่องทอง เรื่องงาน บางคนประสบปัญญาเรื่องความรัก รักซ้อน รักแทรกก็เป็นได้ งานจะเด่นสำหรับคนที่ทำอาชีพล่าม การคมนาคม การขนส่ง หรือการค้าระหว่างประเทศ จะพบทางออกที่ดี คู่ค้าที่ดีจะให้ความช่วยเหลือ ให้ดูเกณฑ์วันประกอบ

ชาวราศีตุลวันจันทร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์ - ทายว่าจะพบรัก หรือได้ของขวัญ ของฝากถูกใจที่มาจากแดนไกล หรือคนรักของคุณเองจะมอบสิ่งดี ๆ ให้ มีความสุขสดชื่น 

ชาวราศีตุลวันอังคาร - จะโดดเด่นเรื่องของการเงิน การงานที่มั่นคง แต่สำหรับคนที่มีเทือกสวนไร่นา อาจจะต้องระวังสักหน่อย การสูญเสียของพืชผลทางการเกษตรมีอยู่มาก 

ชาวราศีตุลวันพุธ - หนทางหลยอย่างอาจจะยังมืดบอด ให้ค่อย ๆ ใช้สติพิจารณาแก้ปัญหาทีละจุด อย่าเร่งรีบ อย่าเร่งร้อน แล้วจะผ่านพ้นไปได้ พึ่งพระธรรมเป็นทางออกแก่ชีวิต

ชาวราศีตุลวันพฤหัส และวันศุกร์ - ใครที่มีคดีความขึ้นโรงขึ้นศาล อาจจะต้องใช้เงินมากสักหน่อยเพื่อยุติปัญหาต่าง ๆ การแข่งขันเกิดขึ้นสูง ทั้งในเรื่องของงาน และกรณีพิพาทใดก็ตาม ต้องฟันฝ่าอุปสรรคพอสมควร แต่ก็จะได้รับการช่วยเหลือที่ดีจากผู้หลักผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง

ราศีพิจิก (Scorpio) 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

ชาวราศีพิจิกพื้นดวงเดือนตุลาคมดี จะมีเกณฑ์เกี่ยวกับเรื่องการทำงานที่อาจจะต้องเหนื่อย ต้องทำคนเดียวถึงจะสำเร็จ แต่จะเป็นความสำเร็จที่มั่งคั่ง สมบูรณ์ และถาวรในอนาคต เดือนนี้ถ้าจะต้องเหนื่อยถือว่าคุ้มสำหรับคุณ ให้ดูเกณฑ์วันเกิดประกอบ

ชาวราศีพิจิกวันจันทร์ และวันอังคาร - คนที่วางแผนจะเดินทางไกล อาจจะต้องระมัดระวังพอสมควร ดูสถานการณ์ให้พร้อมแล้วจึงตัดสินใจ ใช้พรสวรรค์ บวกกับพรแสวงของคุณให้เป็นประโยชน์ที่สุด

ชาวราศีพิจิกวันพุธและพฤหัส - คุณทั้งสองจะมีห้วงอารมณ์แปรปรวน เป็นอุปสรรคต่อตัวคุณเองได้ แต่การตัดสินใจทำงานอย่างเด็ดเดี่ยว ไม่ย่อท้อ เป็นข้อดีของคุณ และจะทำให้คุณประสบความความสำเร็จได้ดี เพียงแต่อย่าด่วนใจร้อน ให้พิจารณาให้ถ้วนถี่เท่านั้น จะพุ่งสู่พื้นดวงข้างต้นได้

ชาวราศีพิจิกวันศุกร์ - เกณฑ์ของสุภาพสตรีโดดเด่นในเดือนนี้ จะมีความแข็งแกร่ง และมีพลังภายในสูงมากที่จะดำเนินการทุกอย่างให้สำเร็จได้ดั่งใจปรารถนา

ชาวราศีพิจิกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ - ใครที่มีเกณ์หย่าร้าง ฟ้องร้อง ขึ้นโรงขึ้นศาล คุณจะสำเร็จได้ด้วยดี แต่สำหรับใครที่มีคู่ครอง ให้ระวัง การพยายามชี้นิ้วสั่ง บงการชีวิตของคู่ครอง หรือการสร้างกฎเกณฑ์จะทำให้ต้องแยกทางกันได้ อีกนัยของผู้ที่มีแฟนเป็นแพทย์สนาม ก็จะต้องห่างกันสักหน่อยเดือนนี้แฟนคุณทำงานหนักเกินตัว


ราศีธนู (Sagittarius) 23 พฤจิกายน – 21 ธันวาคม

ชาวราศีธนู มีเกณฑ์ชะตาที่ดีในเดือนนี้ ความอุดมสมบูรณ์ ชายใดพบคุนถูกใจเดือนนี้ ถ้าเป็นสตรีที่มีความมั่นคงจะส่งเสริมดวงได้ดี มีเกณฑ์ได้บ้าน ได้รถ ได้ย้ายที่พักแต่จะเป็นในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ดูเกณฑ์วันประกอบ

ชาวราศีธนูวันจันทร์ - เดือนนี้อาจจะต้องประคองกิจการพอสมควร ถึงแม้หลายอย่างจะดูพร้อมพรั่ง แต่ความประมาทพลั้งเผลอจะเกิดขึ้นไม่ได้เด็ดขาด ต้องระมัดระวังให้ดี 

ชาวราศีธนูวันอังคาร - ถ้ามีเกณฑ์ให้ตัดสินเรื่องใดก็ตาม ให้เลือกจากความถูกต้อง อย่าเลือกจากความถูกใจ เพราะจะนำพาให้ลาภเสื่อมถอยลงได้ พิจารณาให้ถ้วนถี่แล้วโชคจะเข้าข้างคุณ

ชาวราศีธนูวันพุธและพฤหัส - เกณฑ์การงานที่เดินทางระยะใกล้ ๆ หรือสร้างฐานรากของธุรกิจการงาน จะสำเร็จด้วยดี มีโอกาสสูงในเดือนนี้ ให้ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุเพียงอย่างเดียว อย่าประมาท จะทำให้ติดขัดได้

ชาวราศีธนูวันศุกร์ - เรื่องทั่วไปไม่ติดอะไร ติดที่เรื่องของความรัก อาจจะพบรัก พบคนถูกใจต่างวัย ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี อย่ามองข้ามความรู้สึกและความสัมพันธ์ที่อบอุ่น จะนำพาความสุขมาสู่ชีวิตคู่ของคุณได้ในอนาคต

ชาวราศีธนูวันเสาร์ และวันอาทิตย์ - มีเกณฑ์สูงที่จะประสบอุบัติเหตุจากความประมาท วิธีแก้คือให้คุณทำบุญกรวดน้ำอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรให้บ่อยสักหน่อย และขออโหสิกรรม แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะผลิกผันจากไม่ดีจะกลายเป็นดี ดวงจะเฮงขึ้นมาในที่สุด หนักสักน่อยสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ อาจจะมีเรื่องราวกับคู่รัก ต้องพลัดพรากจากกัน หรือการที่จำใจต้องอยู่คนละที่ แต่หลังจากสถานกาณณ์วุ่นวายผ่านไป ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง ต้องสู้และอดทนให้มาก

ความคิดเห็น

คนชอบอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล คิง ออฟ คัพส์ (KING OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)