บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ดวงประจำวันที่ 18 กันยายน 2564 #เช็คดวงตามราศีเกิด

 


ดวงรายวัน 12 ราศี ประจำวันที่ 18 กันยาน 2564

การทำนายดวงรายวัน เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเล่น ๆ ขำ ๆ เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “วันนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับฉันก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้ทำอะไร เจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

ราศีเมษ (Aries) 21 มีนาคม – 20 เมษายน

วันนี้เป็นวันของความเป็นที่สุดสำหรับชาวราศีเมษ ถ้าเหนื่อยก็เหนื่อยสุด ๆ หนักก็หนักสุด ๆ ถ้าสำเร็จก็สำเร็จสุด ๆ ด้วยเช่นกัน
ความรัก -  ใครที่จับปลาสองมือ ระวังถูกจับได้
การเงิน -  วันนี้ทำอะไรก็จะสำเร็จด้วยดี ดวงเงินมั่นคง
การงาน -  ธุรกิจที่ทำกันหุ้นกันกับพี่น้อง หรือคนในครอบครัว วันนี้ปัง

ราศีพฤษภ (Taurus) 21 เมษายน – 21 พฤษภาคม

วันนี้ชาวราศีพฤษภบอกเลยว่าดวงพุ่งเรื่องเงินเรื่องทองมาก ๆ หยิบจับอะไรก็สำเร็จด้วยดี ใครที่มีเกณฑ์จะได้มรดก ได้สินทรัพย์ วันนี้มีโอกาสที่ดีเลยทีเดียวแหละ
ความรัก -  วันนี้หมุนวนเหมือนโชคชะตา ถ้าดีก็ดีสุด ๆ ถ้าร้ายก็คุยกันไม่รู้เรื่องเลยนะ ประมาณนี้  (คนโสด อาจพบคนที่ใช่ในวันนี้) 
การเงิน -  หลายคนมีเกณฑ์สุขสมหวังทุกประการ จะลงทุน เสี่ยงโชค วันนี้ได้หมด
การงาน -  สถานการณ์ที่ทำงานยังคงอึมครึม ครึ้มฟ้าครึ้มฝน ยังสับสนวุ่นวาย ขอให้ใช้สติให้มากประกอบการทำงาน


ราศีเมถุน (Gemini) 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

วันนี้ใครที่มีทักษะการพูดการจาดี มีสัมมาคารวะ ถือว่าเป็นนะเมตตามหานิยมอย่างดี มีแต่คนรักคนหลง เป็นวันแห่งความเอ็นดูของคุณ
ความรัก - จะมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น จากคนที่รักกันน้อยลงก็จะเปลี่ยนมาดีขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น ในขณะที่ คนที่รักกันมากอยู่แล้ว กลับต้องระวังการถกเถียงด้วยเรื่องไร้สาระ
การเงิน -  วันนี้คนที่ออกจากบ้านเพื่อแสวงหาเงิน ถ้าไปด้วยมธุรสวาจา สำเร็จทุกประการ
การงาน -  วันนี้เป็นวันแห่งการเสนองาน, การนำเสนอผลงาน, การประกวดราคา, การยื่นซอง, หรืออีกนัยก็คือ การพิจารณารับงานจากใคร เป็นวันแห่งทางเลือกที่ดีของคุณอีกวัน  

ราศีกรกฎ (Cancer) 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

วันนี้คือวันแห่งการตัดสินใจของคุณหลายคน ชาวราศีกรกฎที่มีธุรกิจ หรือการงาน หรือเรื่องราวใด ๆ คุณต้องฟันฝ่าอุปสรรคและตัดสินใจอย่างเฉียบขาดในวันนี้
ความรัก -  ขึ้น ๆ ลง ๆ ตามอารมณ์ ปรับตามกันให้ทัน ความรักจะราบรื่น (คนโสดมีสิทธิ์พบเนื้อคู่วันนี้นะ)
การเงิน -  วันนี้จะลงทุนทำอะไร จะได้กลับมาแบบมั่นคง แข็งแรง โชคลาภอาจจะไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่เงินที่มาจากงานจะดี
การงาน -  วันนี้ต้องเหนื่อยหน่อยแหละ ภาระหน้าที่มาพร้อมความรับผิดชอบมาเต็มมัดเต็มมือ 


ราศีสิงห์ (Leo) 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

ชาวราศีสิงห์ วันนี้เป็นวันที่ดีที่สุดอีกวันหนึ่งของพวกคุณ อธิษฐานแล้วจะสมปรารถนา  
ความรัก -  สงบ สุข สมหวัง, สาวโสดจะได้เจอชายหนุ่มรูปงาม วาทะดี นิสัยดี ได้แอบรักแอบปลื้มกันบ้างล่ะ
การเงิน -  วันนี้โชคลาภเงินทองจะได้จากการทำงาน เงินที่มาจากความคิดสร้างสรรค์ การนำเสนองาน วันนี้ สำเร็จด้วยดี
การงาน -  วันนี้ดวงพวกคุณขึ้นเต็มจริง ๆ หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง จงใช้โอกาสนี้ให้เกิดประโยชน์ที่สุด อย่าให้เสียโอกาสวาสนาที่ดีของคุณไป


ราศีกันย์ (Virgo) 24 สิงหาคม – 23 กันยายน

ชาวกันย์ทั้งหลายวันนี้ใครที่มีแผนออกไปทำงานนอกสถานที่ ติดต่อประสานงาน คุณจะได้รับการขยับขยาย ความสำเร็จที่ดีเลยทีเดียว
ความรัก - ความรักดี ๆ ที่จะเข้ามาพร้อมการเดินทางระยะใกล้เพื่อทำงาน
การเงิน -  มี 2 เกณฑ์คนรวย คนมี จะได้บริจาคทาน, บริจาคทรัพย์, ใครที่ติดขัดมีสิทธิ์ติดต่อสถาบันการเงินเหมือนกันนะ แต่ก็ยังอะลุ่มอล่วย ไม่ถึงกับแย่ แต่ก็อาจจะไม่ดีเท่าไหร่
การงาน -  จะทำอะไรก็ตาม ไปพบลูกค้า ดิวงาน ดูงานที่ไหน วันนี้คำเตือนเดียวคืออย่าใจร้อน อย่าดื้อรั้น อย่าดันทุรัง แล้วทุกอย่างจะสำเร็จด้วยดี


ราศีตุล (Libra) 24 กันยายน – 23 ตุลาคม

วันนี้ดวงชะตาเข้าข้างคุณแล้วราศีตุลย์ แต่ก็ยังไม่สุดเท่าราศีสิงห์เขานะ
ความรัก -  ออกจะวางแผน คิดเพ้อฝันสักหน่อย เรื่องความรักที่จะเข้ามาพร้อมเงิน ๆ ทอง ๆ ,  สุภาพบุรุษหลายท่านกำลังคิดเรื่องสินสอดทองหมั้น อยากสร้างอยากมี,  หลายคู่รักกำลังคิดเรื่องสมบัติ การปลูกบ้าน การสร้างครอบครัวให้มีฐานะ แต่ทั้งหมดนั้น มันยังสำเร็จไม่ได้นะ ถ้าคุณยังไม่ได้ลงมือทำอะไรจริงจัง
การเงิน -  เป็นวันที่ต้องนิ่งๆ  เข้าไว้สำหรับการเงิน เกณฑ์ที่จะเป็นอุปสรรคของสุภาพสตรีปากไว ใจเหวี่ยงท่านนึง ถ้าใครมีอยู่ในชีวิตประจำวัน เลี่ยงได้ให้เลี่ยง ขัดโชคขัดลาภ
การงาน -  การทำงานวันนี้ราบรื่นดี มีสติดี มีพรสวรรค์ก็ได้ดึงออกมาใช้ มีความคิด การวางแผน ใดก็จะได้ใช้ในวันนี้


ราศีพิจิก (Scorpio) 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

วันนี้ลดภาวะอารมณ์ระแวง คิดมาก คิดว่าคนรอบข้างเป็นภัยกับตัวเองลงนิดนึง จะได้สบายใจขึ้น
ความรัก -  สุขสมหวังดีทุกประการ คนโสด จะได้เจอคนถูกใจ ความสัมพันธ์ดี ๆ ในวันนี้
การเงิน -  อะไรที่เป็นการติดสินบน ใต้โต๊ะ หลังโต๊ะ วันนี้ระวังสักนิด,  ใครที่คิดจะหอบเงินหอบทองไปลงทุนอะไรอาจจะได้กลับมาไม่คุ้มเสีย
การงาน -  ต้องเหนื่อยใจ เหนื่อยกาย อาจจะต้องใช้พลังจากภายในช่วยให้มากที่สุด การที่ทำอยู่ก็ต้องรักษาไว้ให้ดี อย่าคิดเปลี่ยนงาน เบี้ยวงานเด็ดขาดในวันนี้


ราศีธนู (Sagittarius) 23 พฤจิกายน – 21 ธันวาคม

วันนี้เรียกว่าเป็นวันศักดิ์สิทธิ์ของพวกคุณชาวราศีธนู ใครที่บนบานศาลกล่าวอะไรไว้ หรือไหว้ขอพรไว้ที่ใด วันนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะพิจารณาว่าจะช่วยเหลือ หรือไม่ช่วยพวกคุณ
ความรัก -  หลายคนตกอยู่ในห้วงของความรัก ความปราถนา เป็นเกณฑ์ที่ดี ความสัมพันธ์ที่เกิดจากความปราถนาซึ่งกันและกันอย่างแท้จริง,  คนโสด มีสิทธิ์ที่จะได้ป๊ะเท่งป๊ะกับใครที่คุณชื่นชอบ
การเงิน -  อะไรที่ทำเป็นคู่ หรือมีเพื่อนคิด เพื่อนตัดสินใจ จะส่งผลสำเร็จได้ดี, การลงทุนที่มีความเสี่ยงอาจจะต้องปรึกษาหุ้นส่วนอย่างถี่ถ้วนนิดนึง ชะลอได้ แนะนำให้ชะลอไปก่อน
การงาน -  งานใดก็ตามที่ทำเพื่อสั่งสอน, วิทยากร, งานนิเทศ, การฝึกอบรม, สัมมนาวิชาการ  วันนี้เป็นวันที่ดีมาก ๆ จะราบรื่นทุกประการ


ราศีมังกร (Capricorn) 22 ธันวาคม – 20 มกราคม

วันนี้เป็นวันแบกสำหรับพวกคุณ แบกภาระ แบกความรับผิดชอบ แบกความรู้สึก เป็นวันเหนื่อย ๆ อีกวันเลยล่ะ
ความรัก -  การแบกรับภาระทุกอย่างของครอบครัว เหนื่อยบ้าง หมดแรงบ้าง แต่ขอจงอย่าท้อ วันต่อไปก็จะดีขึ้นครับ
การเงิน -  ใครที่มีเกณฑ์จะถกเถียง ขัดใจกับผู้ใหญ่วันนี้ เบาได้เบา,  การเงินมีอุปสรรค ยังไม่แนะนำให้ลงทุนหรือทำอะไรเสี่ยง ๆ ในวันนี้
การงาน -  ความสัมพันธ์ทางด้านการงานดี การได้รับของขวัญ การยื่นของขวัญให้ลูกค้าเป็นสิ่งที่ดี วันนี้ทำแล้วจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปราถนา


ราศีกุมภ์ (Aquarius) 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

วันนี้เป็นวันสบาย ๆ ของพวกคุณ เงินทองจะมากองตรงหน้า ถ้าคุณปฏิบัติรับอย่างเหมาะสม และถูกต้อง
ความรัก -  ใครที่แอบนอกใจแฟนระวังน้าวันนี้ อาจโดนจับได้,   รักสามเส้า เราสามคน ไม่เจ้าชู้วันนี้จะไปเจ้าชู้วันไหน แต่คนที่มีแฟนชาวราศีกุมภ์อย่าได้คิดระแวงไป มันแค่ความชื่นชมออกนอกหน้า เขายังไม่ได้คิดนอกใจคุณหรอกหนา,  ความรักที่เกิดจากการเดินทางไปทำงาน คนโสด อาจจะได้เจอคนถูกใจก็เป็นได้น้า
การเงิน -  วันนี้เป็นวันที่ต้องหยุดทุกสิ่งทุกอย่างทางการเงิน ห้ามลงทุน ห้ามเสี่ยงใด ๆ ทั้งสิ้น อย่างที่บอกว่า วันนี้เป็นวันสบาย ๆ เงินทองจะมากองตรงหน้า แต่เป็นเงินจากการลงทุนครั้งเก่า ได้มาแล้วอย่าพึ่งต่อยอดวันนี้ รอวันที่ดีกว่าค่อยลงทุนเพิ่มเติมนะครับ
การงาน -  งานวันนี้มีความเสี่ยงหลายอย่าง ใครที่ทำเกี่ยวกับก่อสร้าง ไฟฟ้า ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุเภทภัยให้มาก หยุดได้หยุด พักได้พักสักวัน

ราศีมีน (Pisces) 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

วันนี้เป็นวันแห่งการเดินทางระยะใกล้ ๆ พอนะครับ อย่าออกไปไกล ใครอยากพักต้องได้พัก แต่ขอให้ไปพักกายพักใจ ถ้าหลบไปเพื่อลืมเรื่องอะไรสักเรื่อง ทายว่า นอนอยู่บ้านจะดีกว่า
ความรัก -  หลายคนวันนี้มีเกณฑ์อกหัก รักคุด ความรักที่ได้มาแค่ครึ่งเดียว จงใช้สติ อยู่กับตัวเองให้มาก อย่าตีโพยตีพาย อย่าทำอะไรประชด เพราะนอกจากจะไม่ได้อะไรแล้ว คุณยังเสียสุขภาพจิตอีกด้วย
การเงิน -  วันนี้เป็นวันที่ต้องสั่งสมพลังงานพอสมควร ยังไม่ควรเสี่ยงโชค ลงทุนใด ๆ จะทำให้เหนื่อยแล้วไม่คุ้มเสีย ยกเว้น สุภาพสตรีบางท่าน ที่คิดจะลงทุนกับสุภาพบุรุษบางคน คุณทำได้เลย ดวงคุณวันนี้เหนือบุรุษ ทำอะไรก็จะสำเร็จ
การงาน -  พักใจ พักกาย หยุดคิดเรื่องงานสักวัน ไม่งั้นจะจัดสรรปันส่วนไม่ลงตัวอยู่ดี อุปสรรคมี จะพาลคิดมากเอาเสียปล่าว ลองปล่อยสมองสักวัน พรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)