บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ดวงประจำวันที่ 17 กันยายน 2564 #เช็คดวงตามราศีเกิด

 
ดวงรายวัน 12 ราศี ประจำวันที่ 17 กันยายน 2564

การทำนายดวงรายวัน เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเล่น ๆ ขำ ๆ เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “วันนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับฉันก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้ทำอะไร เจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

ราศีเมษ (Aries) 21 มีนาคม – 20 เมษายน

การเงินชาวราษีเมษวันนี้ถือว่ามีเกณฑ์ได้เงินก้อน หรือมีโชคลาภทางการเงินในเกณฑ์ดี, การงานอาจจะยุ่งเหยิงสักหน่อย เหมือนโดนรุม โดนเร้า มีการแข่งขันในที่ทำงานค่อนข้างสูง,  ความรักอยู่ในเกณฑ์กลาง ๆ อาจจะอยากออกไปพักผ่อนริมน้ำ ริมทะเล หรือบางคนที่มีปัญหากับแฟน ก็จะเบื่อเซ็ง ๆ ไปบ้าง ขอให้ปรับความสัมพันธ์ และอย่าเร่งร้อนตัดสินใจอะไรที่ส่งผลเสียกับแฟน,  คนโสด ยังคงต้องเหงา วันนี้ยังไม่ใช่วันของคุณ

ราศีพฤษภ (Taurus) 21 เมษายน – 21 พฤษภาคม

การเงินวันนี้มีเกณฑ์จับจ่ายใช้สอยค่อนข้างมาก เงินทองเก็บไม่อยู่วันนี้อาจจะระมัดระวังการใช้จ่ายสักหน่อย,  การงานสำหรับคนที่มีเรื่องมีราวขึ้นโรงขึ้นศาล คุณจะสามารถเอาชนะได้ด้วยความช่วยเหลือของคู่รัก,  ใครที่ทำบุญบริจาคโลงศพ หรือบริจาคเกี่ยวกับล้างป่าช้าวันนี้ จะเสริมดวงได้เป็นอย่างดี,  คู่รักมีเกณฑ์ที่จะตีกรอบกันมากสักหน่อยวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เวลา เรื่องเงิน เรื่องความเป็นระเบียบ, คนโสดวันนี้ใช้ชีวิตแบบประหยัดมัธยัสถ์ ไม่ค่อยอยากสุงสิงกับใครสักเท่าไหร่


ราศีเมถุน (Gemini) 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

การเงินวันนี้ค่อนข้างมีอุปสรรคหลายอย่าง ใครที่คาดหวังกับการเงินบางอย่างอาจจะต้องรอไปก่อน โชคลาภเงินทองยังไม่ถึงเวลา,  การงานวันนี้ราบรื่น มั่นคง ผ่านไปได้ด้วยดี,  ความรักสุขสมบูรณ์ดี เป็นวันอันอิ่มเอมอีกวันหนึ่งเลยทีเดียว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่แอบปลื้ม ยิ้มแก้มปริไปก่อน

ราศีกรกฎ (Cancer) 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

การเงินวันนี้สำหรับสุภาพสตรีหลายท่าน จะไม่ติดปัญหาอะไร เก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้แบบนิ่งๆ  ใจเย็น ๆ แต่สำหรับท่านสุภาพบุรุษที่คิดจะแอบเงินพิเศษกับภรรยาวันนี้บอกได้เลยว่าท่านไม่รอด,  การงานราบรื่นดี การสื่อสารดี งานด้านออนไลน์ วันนี้เด่น จะประสบความสำเร็จได้ดี,  ความรักหมายถึงการเฝ้ามองความสำเร็จของคู่รัก ไม่ว่าคุณ หรือแฟน วันนี้เป็นวันที่น่ายินดีของคุณทั้งสองคน


ราศีสิงห์ (Leo) 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

การเงินวันนี้ให้เลี่ยงความเสี่ยง ถ้าใครมาขอติดสินบนอะไร หรือแม้แต่ตัวคุณเองก็ตาม อย่าใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่สมควร จะส่งผลเสียในอนาคต,  การงานมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจหลายอย่าง และวันนี้อำนาจในการตัดสินใจแก้ปัญหา ดันตกมาเป็นของคุณเสียด้วยสิ,  ความรักวันนี้เป็นวันของการแสดงความยินดี สำหรับคนโสดที่กำลังจีบใครอยู่ โอกาสวินในวันนี้ได้เช่นเดียวกัน,  ถ้าเป็นคู่รักก็อาจจะได้รับข่าวดีทางด้านการงานของอีกฝ่าย 


ราศีกันย์ (Virgo) 24 สิงหาคม – 23 กันยายน

ชาวราศีกันย์วันนี้เกณฑ์การเงิน การงาน ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แนะนำให้ไหว้พระ สวดมนต์ก่อนออกเดินทาง เพื่อลดปัญหาอุปสรรคใดก็ตามที่จะเกิดขึ้น,  สำหรับเรื่องของความรักแนะนำให้พักไว้ก่อน ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม จงตั้งสติ และงดการปะทะทุกชนิดในวันนี้


ราศีตุล (Libra) 24 กันยายน – 23 ตุลาคม

การเงินวันนี้หยุดชะงัก การลงทุนใด ๆ ยังไม่เหมาะ เลื่อนได้ควรเลื่อนไปก่อน,  การงานดี มีการสื่อสารที่ดี และจ๊อบที่ต้องเดินทางระยะใกล้ ๆ จะส่งผลดีมาก,  ความรักวันนี้เจ็บปวดหัวใจเล็กน้อย แต่ส่วนมากแล้วเกณฑ์ชาวราศีตุลวันนี้อาจจะคิดมาก คิดไปเอง วิตกกังวลมากไป ขอให้ใช้สติพิจารณาดี ๆ เหตุบางอย่างพูดไป ทำไป อาจจะส่งผลเสียต่อทั้งสองฝ่าย


ราศีพิจิก (Scorpio) 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

การเงินวันนี้แย่สักหน่อย พยายามอย่าจ่ายออกในส่วนที่ไม่จำเป็น การลงทุนใด ๆ งดได้ควรงดไปก่อน ผลตอบแทนอาจจะไม่เป็นอย่างที่หวัง,  การงานวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นวันแห่งความอยาก ความต้องการ สถานการณ์ที่ทำงานอาจจะมีแต่คนต้องการนู่น อยากให้ทำนี่ สงบสติอารมณ์ อย่าไปอินเกินไป เราเองจะเครียดเอาได้,  ความรักวันนี้สุขสมบูรณ์ดี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิตเหมือนกันนะ


ราศีธนู (Sagittarius) 23 พฤจิกายน – 21 ธันวาคม

ชาวราศีธนูการเงินวันนี้มีความหวัง ความสุขสะพรั่งจะบังเกิด แต่ต้องรอบคอบลงทุน รอบคอบวางแผน ดูความสมดุลดี ๆ แล้วจะสำเร็จดั่งที่หวัง,  การงานวันนี้เข้าเกณฑ์มีเรื่องของการจัดสรรค์ปันส่วน แบ่งผลประโยชน์เท่า ๆ กัน,  สถานการณ์ที่ทำงานมีสิทธิ์ที่จะเฉือดเฉือนน้ำใจกันพอสมควร ตั้งสติ พิจารณาดี ๆ อย่าเก็บคำพูดคนมาใส่ใจจนเสียงาน,  ความรักวันนี้คู่รักใดที่ปรารถนาจะขอของขวัญจากแฟน มีสิทธิ์สมหวังดั่งใจอยู่หนา  สตรีใดที่ยังโสด มีเกณฑ์ได้พบหนุ่มใหญ่ใจดีเป๋าตุงเข้ามาจีบก็เป็นได้


ราศีมังกร (Capricorn) 22 ธันวาคม – 20 มกราคม

การเงินวันนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องจัดสรรค์ปันส่วนกัน สำหรับท่านใดที่คิดจะลงทุนอาจจะชะลอไว้ก่อน ผลตอบแทนไม่คุ้มกับค่าใช้จ่าย,  โชคลาภเงินทองไม่ควรเสี่ยงในวันนี้,  การงานดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน หรือสถานการณ์ทางการงานมั่นคงสมบูรณ์ดีวันนี้ไม่ติดปัญหาอะไร,  ความรักค่อนข้างที่จะมีอารมณ์ตามหึง ตามหวงคุณแฟน ขอให้พอเหมาะพอดี เกินไปอาจจะเกิดความเบื่อหน่ายกันได้ ไว้ใจ เชื่อใจ เติมพลังใจให้กันจะดีกว่า


ราศีกุมภ์ (Aquarius) 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

วันนี้มีเกณฑ์ได้ของขวัญของถูกใจ ถ้าจะตีค่าเป็นเงิน ก็อาจจะได้โชคเล็กๆ น้อย ๆ พอกรุ้มกริ่มกันได้บ้าง การลงทุนดี มีกำไร,  การงานวันนี้ค่อนข้างที่จะต้องชั่งใจหลาย ๆ อย่าง บางอย่างที่ไม่ถูกต้องเลี่ยงได้เลี่ยง อย่าเข้าไปมีส่วนร่วม,  งานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร งานกฎหมาย ให้ระมัดระวังความผิดพลาดให้มาก,  งานสิ่งปลูกสร้าง สถาปนิกวันนี้มีเกณฑ์ที่ดี วางแผนนำเสนอได้ดี,  ความรักวันนี้อยู่ในห้วงอารมณ์อยากสัมผัสธรรมชาติ อยากไปเที่ยว วางแผนเที่ยวกับแฟน,  สถานการณ์ความรักราบรื่นดี แฮปปี้ไม่ติดอะไร

ราศีมีน (Pisces) 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

ชาวราศีมีนวันนี้ เป็นวันที่ขึ้นอีกวัน การเงินดี โชคชะตาเข้าข้างเลยทีเดียว เหมาะแก่การลงทุน และเสี่ยงโชคพอสมควร,  การงานวันนี้ก็ราบรื่น ไม่เร่งรีบ ไม่เร่งร้อน ประสบความสำเร็จได้ดี,  ความรัก สำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัด บ้านสวน วันนี้เป็นวันแห่งความสุขอีกหนึ่งวัน,  คนที่อยู่ในเมืองก็อยากไปสัมผัสธรรมชาติใจจะขาด อดทนรอระยะเวลาที่เหมาะสมกันอีกหน่อยนะครับ 


ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)