บทความล่าสุด

ดูดวงออนไลน์ แม่น ๆ กับ อ.ไป๋ล่ง ทาโรต์ไกด์ (50 - 199 ฿)

  กล่าวกันว่า ดวงคนเราเปลี่ยนตลอดเวลา หลายคนที่ดูดวงมาแล้วดวงตก หรือมีโชคก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าดวงชะตะจะคงนิ่งในแบบนั้นไปตลอด หากช่วงที่เราดวงตก เรารีบแก้ปัญหา และแก้ให้ถูกจุด ผ่อนร้ายกลายเป็นดี พลิกชะตาได้ทันท่วงที หรือดวงที่ดีอยู่แล้ว ก็ผลักดันวาสนาให้สูงขึ้นไปอีก เปิดโอกาสชีวิต ความรัก การงาน การเงิน ครอบครัว และสุขภาพ ทุกองค์ประกอบจะได้สมบูรณ์ที่สุด การทำนายด้วยไพ่ทาโรต์ ไม่เพียงแต่บอกพื้นด้วงชะตาได้แม่นยำ แต่ยังใช้ในคำถามเชิงเปรียบเทียบเช่น ทำสิ่งนี้จะดีกว่าสิ่งนั้นหรือเปล่า ทำอะไรถึงจะดี เดินทางไหนถึงจะรุ่ง แล้วให้ไพ่ทาโรต์นำทาง เป็นไกด์ให้ชีวิตเดินอย่างปลอดภัยและระมัดระวัง เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน อาจารย์ไป๋ล่ง เป็นผู้ศึกษาศาสตร์แห่งการพยากรณ์ไพ่ยิปซีมาตั้งแต่เด็ก ด้วยความสนใจ และความชอบส่วนตัว มุ่งเน้นการให้คำปรึกษาเชิงบวก เปิดวาสนา เพิ่มบารมีให้แก่ผู้รับคำทำนายทุกคน ช่วยแก้ปัญหาอย่างถูกวิธี และดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ความเจริญต่อไป  ปรึกษาปัญหาต่าง ๆ หรือขอคำแนะนำเฉพาะเรื่อง แบบแชท 50.- ต่อคำถาม  แบบคอลสด 199.- ต่อชั่วโมง  จองเวลาดูดวงได้ที่เพจ : pailong.tarot The Taro

ดวงประจำวันที่ 15 กันยายน 2564 #เช็คดวงตามราศีเกิด

 ดวงรายวัน 12 ราศี ประจำวันที่ 14 กันยายน 2564

การทำนายดวงรายวัน เป็นโอกาสและจังหว่ะชีวิตที่อาจเกิดขึ้นได้กับใครบางคน ไม่ใช่ทุกคน ดูเล่น ๆ ขำ ๆ เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตว่า “วันนี้ สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นกับฉันก็เป็นได้” ถ้ามีอุปสรรคเรื่องอะไรจะได้แก้ไขได้ทัน หรือมีวาสนาจะได้ทำอะไร เจอกับอะไร จะได้เปิดโอกาสรับมันเข้ามาในชีวิต
ปล. โปรดใช้วิจารณญาณประกอบการอ่าน

ราศีเมษ (Aries) 21 มีนาคม – 20 เมษายน

สำหรับคนทำงานวันนี้จะเป็นวันที่เร่งรีบอีกหนึ่งวัน สถานการณ์หลายอย่างจะบีบบังคับให้ต้องคิดเร็ว ทำเร็ว แต่ก็จะสำเร็จด้วยดี, คนที่ทำงานงานเกี่ยวกับการค้าระหว่างประเทศ งานครีเอทีฟ โปรดิวเซอร์ งานความคิดสร้างสรรค์ วันนี้การดำเนินงานจะราบรื่น ได้ผลตอบรับดี สุขสมบูรณ์อีก 1 วัน, วันนี้หลายคนมีเกณฑ์ทะเลาะบาดหมางกับคนในครอบครัว ขอให้ใช้สติและอย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง,  วันนี้หลายคนมีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ พึงใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท, ใครที่มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาลวันนี้ เป็นความอาจจะต้องต่อสู้อย่างหนัก และอาจจะยังไม่ชนะ

ราศีพฤษภ (Taurus) 21 เมษายน – 21 พฤษภาคม

หลายคนที่ที่นักเครียด คิดหนัก คิดมาก เพราะต้องรับผิดชอบหลายอย่าง เหนื่อยกับการที่ต้องโหมงาน หรือแบกรับภาระ รู้สึกว่าทำไมต้องเป็นฉัน อารมณ์ประมาณนี้,  วันนี้ใครที่มีเกณฑ์จะต้องแข่งขันงาน ประมูลงาน จะสำเร็จด้วยดี,  นศ.ที่มีการสอบวัดผล สอบเก็บคะแนนวันนี้เกณฑคะแนนดี, ดวงชะตาวันนี้ถือว่าเป็นดวง ราชาอุปถัมป์ หมายความว่า กิจการงานใด ที่มุ่งเน้นไปที่ความสำเร็จทางด้านการงานการเงิน จะได้รับการสนับสนุนที่ดีอีกวันหนึ่ง 


ราศีเมถุน (Gemini) 22 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

วันนี้หลายคนมีเกณฑ์ได้รับเงินประกัน หรือเงินมรดกจากญาติผู้ใหญ่, มีการเดินทางข้ามจังหวัดเพื่อร่วมงานทางศาสนา,  มีเกณฑ์ว่างานที่ทำคนเดียว จะประสบความสำเร็จทางด้านเงินทอง, ใครที่มีงานอะไรซุกซ่อนไว้ หรือมีความลับอะไร ระวังจะถูกจับได้ในวันนี้, ผู้ใหญ่นิสัยเฉียบขาด ปากคอเราะร้าย เป็นคนเหวี่ยง ๆ สักหน่อย จะเข้ามามีบทบาทกับเจ้าชะตาราศีเมถุนหลาย ๆ คน

ราศีกรกฎ (Cancer) 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

วันนี้เกณฑ์การเงินดี จะมีคนนำทรัพย์ นำลาภมาให้, การงานที่ต้องเดินทางออกนอกสถานที่จะประสบความสำเร็จดีมาก, การค้าเครื่องประดับ ค้าเสื้อผ้าเครื่องตกแต่ง ค้าเฟอร์นิเจอร์ จะได้กำไรงาม, เด็กที่นิสัยดื้อรั้นเอาแต่ใจ วันนี้คงต้องถูกกำราบ ทำโทษกันเสียบ้าง, บางคนจะอยู่ในสภาวะอารมณ์เบื่อหน่ายแฟนตัวเอง ต้องปรับจูนนิสัยเข้าหากัน,  หลายคนวันนี้อาจจะนอนไม่หลับ กระสับกระส่าย อารมณ์สุนทรีย์ยามค่ำคืน


ราศีสิงห์ (Leo) 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

คนโสดวันนี้ถ้าได้เดินทางไปทำงานระยะใกล้ ๆ มีเกณฑ์ที่จะตกหลุมรักคนเจ้าสำอางคนหนึ่ง พูดจาดี มีเสน่ห์อย่างมาก,  เกณฑ์วันนี้สุขสมบูรณ์หลายด้าน คนที่ทำการค้าระหว่างประเทศ ได้รับการสนับสนุนดี การเงินดี, คนที่ทำกิจการเกี่ยวกับท่าเรือ การค้าทางเรือ จะประสบความสำเร็จดีเยี่ยมในวันนี้,  งานวิทยากร งานประชาสัมพันธ์ งานให้ข้อมูล วันนี้จะได้รับการตอบรับดี และมีเกณฑ์สำเร็จด้วยดีทั้งหมด


ราศีกันย์ (Virgo) 24 สิงหาคม – 23 กันยายน

วันนี้มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัว ควรควบคุมอารมณ์ตนเองดี ๆ, คำเตือนวันนี้คืออย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล, ใครที่ตัดสินใจทำอะไรใหม่ ๆ ขอให้ฟังเพื่อน ฟังครอบครัว ฟังการเตือนจากคนรอบข้างกันด้วย อย่าผลีผลาม,  คนที่ทำงานสายทหาร ตำรวจ หมอ ขอให้ระวังอุบัติภัยจากการเดินทางที่ประมาท,  คนมีฐานะร่ำรวย วันนี้เป็นวันดีที่จะทำการบริจาคทาน กุศลจะแรงกล้า,  คนที่มีลูกหนี้ มีเกณฑ์จะได้รับเงินคืนในวันนี้,  คนที่ทำงานการกุศล การเงิน การธนาคาร วันนี้ระวังคำโป้ปดจากลูกค้าบางรายให้ดีด้วยครับ


ราศีตุล (Libra) 24 กันยายน – 23 ตุลาคม

เกณฑ์การงานวันนี้ดี จะได้รับการขยับขยาย เลื่อนขั้นหลายคน,  ใครที่ทำงานการเกษตร เก็บเกี่ยววันนี้จะได้ผลกำไรงาม,  ใครที่มีเรื่องให้ตัดสินใจ หรือกำลังชั่งใจด้วยเรื่องอะไร ขอให้ใช้สติไตร่ตรองให้ถ้วนถี่,  ชาวราศีตุลวันนี้หลายคนมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วย, มีเกณฑ์ต้องกักตัว, มีเกณฑ์ปวดหัวหนัก เครียดหนัก  ขอให้แก้ปัญหาด้วยสติปัญญาอย่างที่สุด,  หลายคนมีเกณฑ์ทะเลาะหรือมีปัญหากับผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา ต้องตั้งสติให้ดี อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล


ราศีพิจิก (Scorpio) 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน

วันนี้เกณฑ์ดี คนโสดมีสิทธิ์ที่จะเจอเนื้อคู่ หรือความสัมพันธ์อันดี,  เกณฑ์การเงินถือว่ามีโชคลาภ วันนี้เหมาะแก่การเสี่ยงโชค เสี่ยงทาย ใครที่บ้านอยู่ติดกับป่าช้า หรือวัด จะสามารถบนได้ไหว้ขอตามศรัทธา จะเห็นผล,  วันนี้ชาวราศีพิจิกหรือว่าเป็นวันดวงแรง ถ้าขยันทำมาหากิน โอกาศเติบโตจนมั่งคั่งจะส่งผลอย่างเห็นได้ชัดในวันเวลาอันใกล้นี้,  สุภาพสตรีราศีพิจิกวันนี้ ตกดวงอำนาจ สามารถควบคุมสุภาพบุรุษได้ดี สติปัญญาวันนี้เต็มเปี่ยม,  ถือเป็นวันดี ๆ อีกหนึงวันของชาวราศีพิจิก


ราศีธนู (Sagittarius) 23 พฤจิกายน – 21 ธันวาคม

วันนี้ใครที่คิดจะทำงานสองอย่าง จับปลาสองมือ เค้าว่าจะประสบความสำเร็จด้วยดี,  คนที่มีปัญหาเรื่องการเงิน หมุนเงิน จับแพะชนแกะ วันนี้จะสามารถแก้ไขได้,  ดวงชะตาราศีธนูวันนี้เรียกว่าพระคุ้มครอง เทพรักษา สามารถขอพรจากดวงดาวได้ จะประสบความสำเร็จตามกำลังบุญ,  เกณฑ์ความรักวันนี้ คนมีคู่ระวังการผิดใจกันด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือการสูญเสีย การพังข้าวของเครื่องใช้ เพราะปะทะอารมณ์ใส่กัน ขอให้ใจเย็นให้มากที่สุด,  คนที่มีเกณฑ์ออกไปทำงาน หรือเดินทางไปทำงาน วันนี้จะประสบความสำเร็จราบรื่นด้วยดี


ราศีมังกร (Capricorn) 22 ธันวาคม – 20 มกราคม

ชาวราศีมังกร วันนี้จะมีโชคลาภทางด้านการงาน สุภาพสตรีท่านหนึ่งจะช่วยส่งในเรื่องของการทำงานในวันนี้,  ระมัดระวังการมีปากเสียงด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ กับผู้บังคับบัญชา หรือเจ้านาย แล้วจะส่งผลให้หน้าที่การงานที่ทำอยู่ส่งผลเสีย,  เฉพาะสุภาพสตรีวันนี้จะมีโอกาสได้เปรียบในทุก ๆ เรื่อง,  คนที่ลังเล สับสน หาทางออกไม่ได้ วันนี้คุณควรตั้งสติ ตัดสินใจเรื่องราวต่าง ๆ อย่างชัดเจนได้แล้ว


ราศีกุมภ์ (Aquarius) 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

ชาวราศีกุมภ์วันนี้หลายคนตกที่นั่งเคราะห์ และมีเรื่องของการถูกกระทำคุณไสยมนต์ดำ ให้สะเดาะเคราะห์ด้วยการทำทาน และการสวดมนต์ สิ่งที่จะมากระทำจะถูกทำลายสิ้น,  เกณฑ์การทำงานเป็นหุ้นส่วน จะได้รับการสนับสนุน ความมั่นคงในหน้าที่การงานวันนี้เป็นอย่างดี,  งานการขายเสื้อผ้าหน้าผม เครื่องประดับวันนี้ พักได้ควรพัก ถ้าไม่พัก ต้องทำงานเป็นทีม ทำกับใครสักคนให้เป็นบัดดี้กัน ถึงจะประสบความสำเร็จ

ราศีมีน (Pisces) 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

คนราศีมีนวันนี้พื้นดวงดี ดวงขึ้นอย่างแรง สุขสมหวังทุกประการ สามารถขอพร ขอความเจริญ ขอความสำเร็จ ทางด้านการเงิน การงาน ในส่วนของความรัก เขาว่าจะได้เจอคนดี คนที่ถูกใจ แต่จะอยู่กับที่ไม่เจอนะ ต้องออกไปนอกประตู มองไปนอกหน้าต่างบ้าง,  เกณฑ์คนมีคู่ อาจจะถูกคนรักตีจากด้วยเหตุทะเลาะเบาะแว้ง แต่เป็นแค่ชั่วคราวเท่านั้น หรืออีกนัยคือ วันนี้อาจจะต้องแยกกันนอนกับคนรักสักคืน ด้วยเหตุสุดวิสัยบางประการ

ความคิดเห็น

บทความน่าอ่าน

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ วานส์” (QUEEN OF WANDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ควีน ออฟ เพนตาเคิลส์” (QUEEN OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ คัพส์” (PAGE OF CUPS)

ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ ซอร์ส” (KNIGHT OF SWORDS)

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF PENTACLES)

ความหมายของไพ่“เดอะ เลิฟเวอร์” (THE LOVERS) สอนอ่านไพ่ยิปซี

คอร์สเรียนไพ่ยิปซีเพื่อธุรกิจ การค้า หรือก้าวสู่นักพยากรณ์มืออาชีพ (เรียนผ่านไลฟ์สด)

ฟรี!! สอนดูไพ่ยิปซีตั้งแต่ไม่รู้เรื่องจนทำนายเป็น แนะแนวอาชีพเสริม ครบ จบ ในหน้าเดียว

ความหมายของไพ่หมายเลข 2 ไพ่แห่งการเป็นคู่

ความหมายของไพ่บุคคล “เพจ ออฟ ซอร์ส” (PAGE OF SWORDS)